Mykhailo Mudryk bị chỉ trích sau khi đăng video khiếm nhã về đàn ông trên Instagram

Tin tức bóng đá
  • Hoạt động truyền thông xã hội gần đây của Mykhailo Mudryk đã khiến anh xung đột với người hâm mộ trực tuyến
  • Mudryk đã chia sẻ video một người đàn ông trông có tuổi đang tập thể dục trong khi hơi hở hang
  • Cầu thủ chạy cánh tốc độ vẫn chưa hồi phục hoàn toàn sau động thái được nhắc đến nhiều vào tháng 1

Mykhailo Mudryk nhận thấy mình đang phải hứng chịu sự tức giận từ người hâm mộ sau khi đăng một đoạn video gây tranh cãi lên mạng xã hội.

Các Chelsea Cầu thủ chạy cánh này đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình và tải lên một đoạn video về một ông già đang tập thể dục tại phòng tập thể dục.

Người đàn ông không rõ danh tính trong video mặc quần đùi hơi thấp dưới eo, để lộ những đường nét khi ngồi dậy. Mudryk kèm theo video với một dấu chấm hỏi làm chú thích.

Không rõ liệu chính người Ukraine đã quay video hay anh ta chỉ đơn giản là chia sẻ lại một bài đăng mà anh ta đã thấy ở nơi khác. Tuy nhiên, bài đăng của anh ấy không được người hâm mộ trực tuyến đón nhận nồng nhiệt, với Joey Swall dẫn đầu cuộc tấn công. Từ tiểu sử Twitter của mình, Swoll là một người đam mê thể dục.

Bi-a ảo thuật sáng mắt vạch mặt cha mẹ cô trong một trò chơi bi-a

Các môn thể thao khác

Người dùng mạng xã hội có vẻ tức giận khi Mudryk chia sẻ video.

“Bạn nhìn thấy một anh chàng như thế này trong phòng tập thể dục hơi lộ liễu. Sau đó, bạn quyết định quay video anh ta và đăng lên mạng xã hội để chế giễu anh ta nhằm thu hút sự chú ý. Thật sao? Nhưng bạn là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Đây là cách bạn muốn đại diện cho bản thân và nhóm của bạn?”

“Hoặc bạn giúp đỡ hoặc quan tâm đến việc kinh doanh của riêng bạn!”

Phản ứng của Swoll đã thu hút được hơn 600 bình luận tại thời điểm viết bài, trong đó nhiều người cùng tham gia với anh ấy để lên án cựu ngôi sao Shakhtar Donetsk.

@charles thêm vào:

“Tại sao Mudryk lại làm vậy? Bạn không thể giúp đội của mình thoát khỏi vị trí thứ 12, nhưng bạn lại ở đây làm xấu mặt những người khác đang cố gắng tập luyện?”

@CFCCDrey nói;

“Yêu Mudryk, nhưng anh ấy xứng đáng được nấu món này; video quá không cần thiết”

Đã có một vài tháng khó khăn ở Anh đối với cầu thủ 22 tuổi đã gia nhập The Blues trong một hợp đồng lớn sau khi từ chối vũ khí. Anh ấy vẫn chưa thể hiện hết tiềm năng của mình nhưng đã cho thấy một số cái nhìn thoáng qua về những gì anh ấy có thể phải cống hiến lâu dài.

Nedbank Cup: Kaizer Chiefs từ chối một quả phạt đền rõ ràng trước Orlando Pirates

Nedbank Cup: Kaizer Chiefs từ chối một quả phạt đền rõ ràng trước Orlando Pirates

bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *