Mục tiêu gia đình: Mẹ của Cristiano Ronaldo mở lòng về những giấc mơ ‘lớn’ của bà về con trai và cháu trai

Tin tức bóng đá
  • Mẹ Cristiano Ronaldo muốn con cháu học chung sân
  • ronaldo38 tuổi, đang ở giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp trong khi con trai anh, Cristiano Jr, tiếp tục có những bước tiến dài để tiếp bước cha mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá
  • Cả Ronaldo và cậu con trai cả đều đang đóng quân ở Ả Rập Saudi, trong đó cựu ngôi sao Man United đang chơi cho Al Nassr và cậu con trai đang mài giũa tài năng của mình với Học viện Mahd

Mẹ của Cristiano Ronaldo, bà Dolores Aveiro, đã tiết lộ về ước mơ tột cùng của bà dành cho con trai siêu sao và cậu con trai Cristiano Jr.

Dolores, người liên tục dính tin đồn vì những lý do sai trái trong thời gian gần đây, đã có động thái bác bỏ tin đồn là trở ngại trong mối quan hệ của Ronaldo với bạn gái cũ. Georgina Rodríguez.

Mẹ của Ronaldo đã mong muốn con trai mình được thi đấu bên cạnh cháu trai của bà, Cristiano Jr. Ảnh tín dụng: @AlNassrFC_EN/Twitter Chris Brunskill/Fantasista/Getty Images
Nguồn: Twitter

Gần đây anh ấy đã mở một cửa hàng ở Madeira, quê hương của Ronaldo, Bồ Đào Nhakhi gia đình Ronaldo tiếp tục mở rộng tập đoàn kinh doanh của họ, mỗi thể thao.

Vợ, bạn gái cầu thủ AC Milan 2023: Ai đẹp nhất?

Vợ, bạn gái cầu thủ AC Milan 2023: Ai đẹp nhất?

bóng đá

Ngoài việc mở rộng xúc tu kinh doanh cho con trai, bà Dolores còn tiết lộ ước mơ được nhìn con cháu chơi đùa cùng nhau.

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Người đàn ông 68 tuổi được tiết lộ như được trích dẫn bởi ChristianXtra: “Giấc mơ của tôi là Cristiano Jr. chơi với cha anh ấy, Cristiano Ronaldo.”

Giấc mơ của anh ấy có vẻ xa lạ nhưng không nằm ngoài khả năng có thể xảy ra khi Ronaldo khao khát cháy bỏng được tiếp tục chơi bóng khi anh ấy tìm cách vắt nước từ đá trong buổi hoàng hôn của sự nghiệp lấp lánh.

Trong khi đó, Cristiano Junior, tròn 13 tuổi vào tháng 6, chơi cho Học viện Mahd ở Ả Rập Saudi, trước đó đã từng phục vụ cho học viện của Real Madrid và Manchester United.

Cậu bé 12 tuổi đã cho thấy những cái nhìn thoáng qua về những gì tương lai nắm giữ và sẽ cầu nguyện rằng người cha từng 5 lần giành Quả bóng Vàng của mình sẽ trụ vững lâu hơn trước khi giấc mơ của Dolores thành hiện thực.

Gia đình Cristiano Ronaldo.  Tất tần tật về vợ con, bố mẹ, anh chị em ruột của CR7

Gia đình Cristiano Ronaldo. Tất tần tật về vợ con, bố mẹ, anh chị em ruột của CR7

bóng đá

Mẹ Ronaldo phủ nhận thông tin chia tay

Trong khi đó, mẹ của Ronaldo, bà Dolores Aveiro, người liên tục bị chỉ trích là vật cản trong cuộc hôn nhân của cặp đôi, đã lên tiếng. di chuyển để bác bỏ các cáo buộc hai người sắp chia xa Tóm tắt thể thao báo cáo.

Anh giải thích điều này với báo giới khi mở một cửa hàng ở quê hương Madeira, Bồ Đào Nha của Ronaldo, sau khi một số nguồn tin khẳng định mối quan hệ đang trên bờ vực kết thúc.

Cặp đôi – Ronaldo và Georgina – cũng đã phủ nhận các cáo buộc trong những tuần gần đây với các bài đăng khác nhau trên các kênh truyền thông xã hội. Ronaldo đã tải lên một bức ảnh hai người hôn nhau và chú thích nó, “Hạnh phúc khi yêu”.

Cristiano Jr ghi bàn thắng không tưởng

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo rằng Cristiano Junior dường như làm theo nối gót người cha nổi tiếng Cristiano Ronaldo khi định cư tại Ả Rập Saudi.

Trong một video lan truyền trên mạng xã hội, người ta ghi lại cảnh Cristiano Jr ghi một bàn thắng xuất sắc.

Cậu bé 12 tuổi đã ghi bàn bằng một cú dứt điểm bằng chân trái chắc chắn khi cậu ấy cũng thích nghi với môi trường xung quanh mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *