Moyes thừa nhận Rice có thể rời West Ham

Tin tức bóng đá
Tiền vệ Declan Rice của West Ham khó có thể ‘thổi bong bóng’ ở mùa giải tới. Ảnh: Ian Kington / AFP/File
Nguồn: AFP

David Moyes nói rằng có “cơ hội tốt” để Declan Rice theo yêu cầu sẽ rời West Ham trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, thừa nhận câu lạc bộ đang lên kế hoạch dự phòng.

Arsenal, Chelsea và Manchester United tất cả đều được hiểu là quan tâm đến tiền vệ người Anh, người trị giá khoảng 100 triệu bảng (125 triệu USD).

“Chúng tôi thực sự hy vọng anh ấy ở lại,” HLV Moyes của West Ham cho biết hôm thứ Sáu. “Chúng tôi muốn cậu ấy trở thành cầu thủ của West Ham nhưng chúng tôi nhận ra rằng điều đó có thể không xảy ra vào cuối mùa giải.

“Vì vậy, đó là một trong những kịch bản xung quanh việc lập kế hoạch. Chúng tôi có một kế hoạch vào tháng 12 tới đây nhưng chúng tôi cũng nhận thức đầy đủ rằng có khả năng cao là chúng tôi sẽ không có kế hoạch đó.”

Moyes đã không thể vạch ra kế hoạch cho mùa giải tới trong khi vị thế của West Ham tại Premier League vẫn chưa rõ ràng, mặc dù chiến thắng trước Manchester United tuần trước đã giúp họ an toàn.

Klopp cảnh báo sự hồi sinh của Liverpool còn lâu mới kết thúc

Klopp cảnh báo sự hồi sinh của Liverpool còn lâu mới kết thúc

bóng đá

“Việc lập kế hoạch đã bị gác lại,” Scot nói thêm. “Luôn luôn đảm bảo rằng bạn là một câu lạc bộ Premier League. Kế hoạch của bạn sẽ hoàn toàn chệch hướng nếu bạn không như vậy.

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

“Phần lớn trong số đó sẽ chỉ bắt đầu được thực hiện khi chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã đảm bảo vị trí tại Premier League. Chúng tôi đang theo dõi rất nhiều cầu thủ, rất nhiều trận đấu, thực hiện rất nhiều hoạt động tuyển trạch, nhưng thực tế là trọng tâm là về việc ở lại Premier League.”

West Ham, hơn nhóm xuống hạng 7 điểm, sẽ làm khách của Brentford vào Chủ nhật sau chiến thắng 2-1 hôm thứ Năm trước AZ Alkmaar ở trận lượt đi. Liên đoàn Hội nghị Châu Âu bán kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *