Mourinho tuyên bố Spurs là CLB duy nhất ông không có mối quan hệ đặc biệt nào

Ngoại hạng Anh
  • Jose Mourinho đã có đặc quyền quản lý các câu lạc bộ hàng đầu trên khắp châu Âu trong sự nghiệp huấn luyện lừng lẫy của mình
  • Tuy nhiên, theo người Bồ Đào Nha, tottenham là câu lạc bộ duy nhất anh ấy không có mối quan hệ đặc biệt với
  • Mourinho đã trải qua 17 tháng phụ trách tại Tottenham trước khi ông được đưa ra khỏi cửa

Jose Mourinho đã chỉ định Tottenham Hotspur là câu lạc bộ duy nhất trong số 9 đội bóng mà ông từng huấn luyện trong sự nghiệp mà ông không có “mối quan hệ thân thiết”.

Huyền thoại người Bồ Đào Nha dẫn dắt Tottenham từ tháng 11/2019 đến tháng 4/2021 thì bất ngờ bị đuổi.

Jose Mourinho ra hiệu cho đám đông sau trận đấu vòng bảng UEFA Champions League giữa Juventus và Manchester United tại Allianz Arena. Ảnh của Matthew Peters.
Nguồn: Getty Images

theo TRÒ CHƠISpurs đã cho Mourinho thấy cánh cửa sau 17 tháng nắm quyền và chỉ một tuần trước đó Cúp Liên đoàn cuối cùng.

Trong khoảng thời gian đó, đội bóng phía bắc London đã có một phong độ tệ hại khiến họ tụt xuống cuối bảng Premier League cũng như bị loại khỏi Europa League.

Sự thật thú vị về 10 HLV xuất sắc nhất mọi thời đại của Manchester United

Sự thật thú vị về 10 HLV xuất sắc nhất mọi thời đại của Manchester United

bóng đá

Mourinho nhắm đến Tottenham

Huấn luyện viên của Roma gần đây đã phản ánh về sự nghiệp huấn luyện của mình nhưng không có lời lẽ tử tế nào dành cho ông chủ cũ Tottenham.

Mourinho đã công khai chỉ trích câu lạc bộ và đã công khai nhấn mạnh rằng câu lạc bộ London là câu lạc bộ duy nhất mà ông ấy không có cảm giác tốt về số 9 mà ông ấy quản lý.

“Câu lạc bộ duy nhất tôi huấn luyện trong sự nghiệp mà tôi không có cảm giác tuyệt vời là Tottenham,” Mặt trời để trích dẫn câu nói 60 tuổi.

“Tôi hy vọng mình sẽ không bị người hâm mộ Tottenham hiểu lầm, nhưng đó là câu lạc bộ duy nhất mà tôi không có mối quan hệ thân thiết,” anh nói thêm.

Sự nghiệp lẫy lừng của Mourinho

Trong khi đó, Mourinho đã có một sự nghiệp huấn luyện lừng lẫy kéo dài hơn hai thập kỷ.

Trong giai đoạn này, người Bồ Đào Nha đã quản lý một số đội bóng tốt nhất ở châu Âu, bao gồm Chelsea, Man United, Liên Milanvà Real Madrid.

Huyền thoại FC Porto: 10 cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của Những chú rồng

Huyền thoại FC Porto: 10 cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của Những chú rồng

bóng đá

Premier League, Champions League, Europa League, Serie A và La Liga là một số danh hiệu hàng đầu mà anh ấy đã giành được.

Mourinho nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo chí đưa tin Mourinho không chỉ được người hâm mộ bóng đá ở Rome yêu mến; Anh ấy là cũng được yêu thích bởi những người không phải là người hâm mộ bóng đá trong thành phố cổ, vì những thành tích của anh ấy trong bóng đá Ý.

Anh ấy đã tham dự trận chung kết Ý mở rộng vào Chủ nhật để xem Daniil Medvedev đánh bại Holger Rune, và được người hâm mộ công nhận, họ đã dành cho anh ấy sự hoan nghênh nhiệt liệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *