Một cú đánh khác cho Barcelona với việc câu lạc bộ bị phạt vì những bất thường về tài chính

Tin tức bóng đá
  • Barcelona đã bị phạt một khoản tiền khổng lồ 15,7 triệu euro
  • Câu lạc bộ được cho là đã không kê khai một số chi phí với cơ quan thuế
  • Cuộc điều tra về Barcelona bắt đầu vào năm 2019 và bắt đầu từ năm 2015

Barcelona dự kiến ​​​​sẽ bị giáng một đòn tài chính lớn khác, với việc cơ quan thuế Tây Ban Nha phạt câu lạc bộ 15,7 triệu euro.

Cơ quan thuế Tây Ban Nha được cho là đã xử lý nghiêm túc câu lạc bộ xứ Catalan sau khi kho bạc phát hiện họ phạm tội không tiết lộ chính xác khoản bồi thường mà Alex Song (3,5 triệu euro) và Arda Turan (1,3 triệu euro) nhận được sau khi họ chấm dứt hợp đồng với nhau.

Logo FC Barcelona trên áo thi đấu. Ảnh: Jakub Porzycki/NurPhoto
Nguồn: Getty Images

Ngoài ra, mà liên đoàn Các đại gia cũng bị cáo buộc phạm tội không khai báo chi phí cho các cầu thủ mượn xe Audi và chi phí phát sinh cho các chuyến bay thuê bao, theo Mục tiêu.

Đây là một đòn giáng mạnh hơn nữa vào số dư ngân hàng của câu lạc bộ, với việc Barcelona đang cố gắng huy động 200 triệu euro vào mùa hè này để không vi phạm mức lương hiện tại và duy trì uy tín của họ, như thể thao báo cáo.

Xavi nổi giận với các cầu thủ Barcelona sau thất bại bất ngờ trước Rayo Vallecano ở La Liga

Xavi nổi giận với các cầu thủ Barcelona sau thất bại bất ngờ trước Rayo Vallecano ở La Liga

bóng đá

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Vụ án mới diễn ra đồng thời với vụ Negreira, trong đó có một cuộc điều tra về những cáo buộc rằng câu lạc bộ đã thanh toán cho cựu phó chủ tịch cơ quan tham chiếu của Tây Ban Nha, Jose Maria Enriquez Negreira.

Mặc dù điều này sẽ lan rộng thêm những cáo buộc rằng Barcelona đã vi phạm các quy tắc, nhưng chủ tịch hiện tại, Joan Laporta chắc chắn sẽ chỉ ra thực tế rằng điều này đã xảy ra dưới thời người tiền nhiệm của ông, Josep Maria Bartomeu.

Điều gì xảy ra tiếp theo với Barcelona?

Barcelona vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến những bất thường trong thanh toán bị cáo buộc này và vẫn còn phải xem liệu câu lạc bộ có thách thức kết quả điều tra như họ đã quyết định trước đó trong tương lai gần hay không.

Barcelona thách thức kết quả La Liga

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao đã báo cáo rằng Rạn nứt giữa Barcelona và La Liga đã lên một tầm cao mới sau quyết định của câu lạc bộ xứ Catalan đưa cơ quan Tây Ban Nha ra tòa.

Barcelona hoàn tất kế hoạch ký hợp đồng với Lionel Messi, gặp gỡ các quan chức La Liga

Barcelona hoàn tất kế hoạch ký hợp đồng với Lionel Messi, gặp gỡ các quan chức La Liga

bóng đá

Kể từ sự sụp đổ của European Super League, trong đó Barca là một trong những nhà sáng lập chính, đã có sự thù địch liên tục giữa câu lạc bộ và người đứng đầu giải đấu Javier Tebas.

Theo Football Espana, Barcelona đã đưa ra một vụ kiện tại tòa án thương mại địa phương chống lại giải đấu Tây Ban Nha sau khi bị từ chối một phần đặc quyền của họ trong hợp đồng truyền hình của La Liga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *