Mọi chi tiết về Monja Willis, mẹ của James Harden

NBA

Monja Willis được biết đến với bản chất từ ​​thiện và giúp đỡ những bà mẹ đơn thân khác trong cộng đồng khi cô đang nuôi dạy James Harden một mình Mẹ của ngôi sao đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và thành công trong sự nghiệp bóng rổ của anh ấy. Đọc tiếp để biết thêm thông tin về mẹ của Jarden.

Monja Willis trên sân khấu tại Bữa tiệc Khối “Imma Be a Star” tại Trường Trung học Audubon vào ngày 24 tháng 6 năm 2018, tại Los Angeles, California. Ảnh: Phillip Faraone
Nguồn: Getty Images

James Harden là một trong những vận động viên được trả lương cao nhất tại NBA, và mẹ anh có vai trò lớn trong việc này. Mẹ của James Harden là ai? Đây là thông tin thêm về mẹ ngôi sao.

tóm tắt hồ sơ

Họ và tên

Monja Willis

Ngày sinh

Ngày 13 tháng 11 năm 1961

Tuổi

61 năm (đến tháng 5 năm 2023)

quyền công dân

Mỹ

nơi sinh

Belflower, California, Hoa Kỳ

Giới tính

nữ giới

Chỗ ở hiện tại

Houston

dân tộc

Đen

Chiều cao tính bằng feet

5’8″

Chiều cao tính bằng centimet

172 cm

Trọng lượng tính bằng kilôgam

75kg

Trọng lượng tính bằng pound

165 lbs

Màu tóc

Đen

Tình trạng hôn nhân

đã cưới

cặp đôi

James Harden Sr.

Những đứa trẻ

Akili Roberson(Con trai), Arnique Jelks(Con gái) và James Harden(Con trai)

tôn giáo

Thiên chúa giáo

xã hội

Instagram

Damian Lillard chiều cao, lương, tuổi, tài sản ròng, vợ, Instagram, sự nghiệp nhạc rap

Damian Lillard chiều cao, lương, tuổi, tài sản ròng, vợ, Instagram, sự nghiệp nhạc rap

NBA

Tuổi của Monja Willis

Ngôi sao sinh ra vào ngày 13 tháng 11 năm 1961 tại Bellflower, California, Hoa Kỳ. Do đó, ông sẽ 61 tuổi vào tháng 5 năm 2023.

Chiều cao của Monja Willis

Monja cao 5’8” hay 172 cm chiều cao. Ngôi sao cũng nặng 75kg hoặc 165 lbs.

Instagram Monja Willis

Tài khoản Instagram của mẹ Harden là @mvee59. Tài khoản của anh ấy ở chế độ riêng tư nhưng có 3514 người theo dõi và chỉ theo dõi 166 người tính đến tháng 5 năm 2023. mẹ đã từng khiển trách những người chỉ trích anh ấy khi anh ấy tỏ ra muốn thoát khỏi Houston Rockets. Bên trong chức vụ trả lời @wastedmanadam, anh ấy nói,

“Bây giờ về công việc của anh ấy, rõ ràng là bạn không hiểu chuyện gì đang thực sự xảy ra… Quyết định của anh ấy trong cuộc sống, bởi vì đây là cuộc sống của anh ấy và di sản của anh ấy không liên quan gì đến bạn. Anh ấy đang làm những gì tốt nhất cho sự nghiệp của mình. Xin hãy chú ý và hiểu cho. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ mỗi khi anh ấy phù hợp với công việc của mình, cống hiến 210%. Anh ấy đang xin một cơ hội để có được chiếc nhẫn đó một mình. Bất kỳ ai ở ngoài đó tỉnh táo trong lúc bận rộn này đều muốn có nó. Vì vậy, nếu anh ấy thua cuộc bạn với tư cách là một người hâm mộ. Ngay từ đầu bạn đã không phải là người hâm mộ phù hợp. Chúc phúc cho con trai bạn.”

Anthony Elanga giá trị ròng, tiền lương, tuổi, số liệu thống kê, sự nghiệp, hợp đồng

Anthony Elanga giá trị ròng, tiền lương, tuổi, số liệu thống kê, sự nghiệp, hợp đồng

bóng đá
Tuổi của Monja Willis
Monja Willis, mẹ của James Harden, phản ứng với vở kịch trong trận đấu với Miami Heat vào ngày 12 tháng 11 năm 2012, tại Trung tâm Toyota ở Houston, Texas. Ảnh: Bill Baptiste
Nguồn: Getty Images

Anh ấy vẫn chưa có tài khoản Twitter kể từ tháng 5 năm 2023.

Gia đình Monja Willis

Các ngôi sao có ba những đứa trẻ, hai con trai và một con gái. James Harden là con trai cả của Monja Willis, kém người em cùng cha khác mẹ Akili Roberson 10 tuổi và em gái Arnique Jelks 14 tuổi.

Cha của James Harden là ai?

Monja Willis là kết hôn cho cha của James Harden, và chồng cô, cha của James Harden Sr. Harden, từng là một Thủy thủ Hải quân, nhưng cuộc sống của anh tiếp tục sa sút vì nghiện ma túy. Điều này dẫn đến mối quan hệ căng thẳng với cậu con trai ngôi sao của anh ấy khi anh ấy vắng mặt, trải qua phần lớn thời thơ ấu của Harden trong tù.

Giá trị tài sản ròng của Monja Willis

Giá trị tài sản ròng của anh ấy vẫn chưa được tiết lộ cho đến tháng 5 năm 2023. Tuy nhiên, con trai anh ấy ước tính trị giá khoảng 165 triệu đô la. Người mẹ từng làm việc tại AT&T với tư cách là nhân viên điều phối dịch vụ và đại diện cho con trai mình với tư cách là đại lý cho đến tháng 5 năm 2023.

Jorginho giá trị ròng, nhà, xe hơi, hợp đồng hẹn hò, tiền lương, tuổi tác, số liệu thống kê

Jorginho giá trị ròng, nhà, xe hơi, hợp đồng hẹn hò, tiền lương, tuổi tác, số liệu thống kê

bóng đá

Monja Willis trong câu chuyện của James Harden

Làm cứng một lần chia sẻ cùng nhau một câu chuyện tình yêu về mẹ của anh ấy khi anh ấy học lớp chín. Nói chuyện với Tạp chí Time, ngôi sao tiết lộ mẹ cô đã đóng góp vào thành công của cô, đặc biệt là khi bà để lại cho anh một bức thư vào năm lớp chín. Trong bức thư, cầu thủ bóng rổ dự đoán danh tiếng của mình.

Chiều cao của Monja Willis
James Harden chụp ảnh cùng mẹ của anh ấy, Monja Willis, sau bài thuyết trình về Mũ kỷ nguyên mới của anh ấy với phần hỏi đáp và thiết kế tương tác của James Harden vào ngày 11 tháng 2 năm 2016, tại Toronto, Canada. Ảnh: Tom Szczerbowski
Nguồn: Getty Images

Trong ghi chú, ông nói,

“Bạn có thể để lại cho tôi một vài đô la không? PS Hãy giữ tờ giấy này. Tôi sẽ trở thành một ngôi sao.”

Mẹ anh ấy là người đại diện của anh ấy và đã giúp anh ấy ký một trong những hợp đồng quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình. Monja Willis và James Harden có nhiều bức ảnh chụp chung, thể hiện tình yêu và sự trân trọng dành cho nhau.

Mức lương của James Harden là bao nhiêu?

Trên Philadelphia 76ers, Harden đạt được 34,3 triệu USD một năm. Hợp đồng của anh ấy sẽ kéo dài hai năm, kết thúc vào năm 2024.

Brooklyn đã trả cho James Harden bao nhiêu?

Tại Brooklyn Nets, ngôi sao kiếm được khoản thù lao trung bình là 29,3 triệu đô la hàng năm.

Dean Henderson giá trị ròng, tiền lương, tuổi tác, số liệu thống kê, nhà cửa, xe hơi, hợp đồng

Dean Henderson giá trị ròng, tiền lương, tuổi tác, số liệu thống kê, nhà cửa, xe hơi, hợp đồng

bóng đá
Mức lương của James Harden là bao nhiêu?
James Harden của Brooklyn Nets theo dõi trong trận đấu với Sacramento Kings vào ngày 2 tháng 2 năm 2022, tại Trung tâm Golden 1 ở Sacramento, California. Ảnh: Rocky Widner
Nguồn: Getty Images

Monja Willis đã nuôi nấng Harden và các anh chị em của anh ấy như một người mẹ đơn thân, vì cha anh ấy đã ra vào tù. Cuộc đấu tranh này đã thôi thúc cô giúp đỡ nhiều bà mẹ đơn thân hơn trong cộng đồng. Ông tự hào về con trai mình, một trong số họ tốt nhất bảo vệ bắn súng ở NBA.

ĐỌC CŨNG: Federer sử dụng cây vợt nào? Làm sáng tỏ thiết bị của một huyền thoại quần vợt và tác động của nó đối với trò chơi của anh ấy

Tóm tắt thể thao cũng báo cáo về loại vợt Federer được sử dụng và tác dụng của nó đối với trò chơi. Quần vợt rất căng thẳng; đôi khi, sự khác biệt nằm ở cây vợt được sử dụng. Roger Federer là một người chiến thắng nối tiếp nổi tiếng, và những chi tiết như vậy khiến người hâm mộ thích thú.

Federer sử dụng cây vợt nào? Nhấp vào liên kết ở trên để tìm hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *