Milner sẽ rời Liverpool vào cuối mùa giải

Tin tức bóng đá
Rời Liverpool: Tiền vệ kỳ cựu James Milner. Ảnh: Paul ELLIS / AFP
Nguồn: AFP

James Milner sắp ra đi Liverpool khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối mùa giải, những gã khổng lồ của Premier League đã thông báo vào thứ Tư khi họ xác nhận một số cầu thủ sẽ rời Anfield.

Milner sẽ cúi đầu sang một bên Roberto Firminosự ra đi của họ đã được dự đoán từ lâu, cũng như Naby Keita và Alex Oxlade-Chamberlain.

Tất cả bộ tứ sẽ hết hợp đồng sau khi kết thúc chiến dịch hiện tại.

“Chúng tôi có thể xác nhận Roberto Firmino, Naby Keita, James Milner và Alex Oxlade-Chamberlain sẽ rời câu lạc bộ khi hết hợp đồng vào mùa hè này,” tuyên bố của Liverpool cho biết.

“Sự công nhận đặc biệt sẽ được trả cho bộ tứ tại anfieldvới những danh hiệu tiếp theo vào cuối mùa giải.”

Cựu tuyển thủ Anh tiền vệ Milner, 37 tuổi, đã được liên hệ chuyển đến Brighton hoặc câu lạc bộ quê hương Leeds sau 8 năm ở Anfield.

Leeds bổ nhiệm Allardyce thay Gracia bị sa thải

Leeds bổ nhiệm Allardyce thay Gracia bị sa thải

bóng đá

Anh ra mắt Premier League cho Leeds ở tuổi 16 vào năm 2002 và có thời gian ở Newcastle, Aston Villa và Manchester City trước khi gia nhập Liverpool vào năm 2015.

Tổng số 617 lần ra sân của anh ấy khiến Milner chỉ đứng sau Gareth Barry (652) và Ryan Giggs (632) trong danh sách Premier League, mặc dù cả ba vẫn kém kỷ lục 848 của thủ môn vĩ đại người Anh Peter Shilton, một kỷ lục được thiết lập trong danh sách đầu tiên. Phần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *