Michael Essien góp mặt trong trận đấu từ thiện của Chelsea Legends gặp Bayern Munich

Ngoại hạng Anh

Cựu trung vệ Ghana Micheal Essien sẽ tham gia trận đấu từ thiện giữa các huyền thoại Chelsea và các ngôi sao Bayern Munich vào tháng 9 tới.

Trận đấu diễn ra tại Stamford Bridge vào ngày 9 tháng 9 năm 2023, sẽ chứng kiến ​​số tiền thu được từ việc bán vé được quyên góp cho quỹ của cả hai câu lạc bộ.

Một phần số tiền thu được cũng sẽ được chuyển đến Royal Mardsen, một trung tâm điều trị ung thư để vinh danh Chelsea huyền thoại Gianluca Viali, qua đời vào cuối năm 2022.

Michael Essien đã được mời tham dự trận đấu từ thiện giữa huyền thoại Chelsea và Bayern Munich. Tín dụng: @MichaelEssien
Nguồn: Twitter

“Những huyền thoại của Chelsea FC của châu Âu sẽ xem Chelsea đối đầu với Bayern Munich tại Stamford Bridge! Vé hiện đang được bán với số tiền thu được sẽ được chuyển đến quỹ của câu lạc bộ và Hoàng gia Mardsen để vinh danh Gianluca Vialli,” người Ghana viết trên Twitter.

Essien đã trải qua 9 năm ở Chelsea, giành được nhiều danh hiệu, trong đó có UEFA Champions League 2012.

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Monaco thua đậm, hy vọng dự Champions League lụi tàn

Monaco thua đậm, hy vọng dự Champions League lụi tàn

bóng đá

Hiện tại, cựu tiền vệ của Những ngôi sao đen đang làm trợ lý huấn luyện viên tại câu lạc bộ Đan Mạch FC Nordsajaelland khi anh dần lấn sân sang lĩnh vực huấn luyện.

Essien, trước khi giải nghệ cũng từng chơi cho gã khổng lồ Ý AC Milan, Real Madrid và Panathinaikos. Anh cũng có một thời gian ngắn ở Azerbaijan với Sabail trước khi thi đấu cho câu lạc bộ Indonesia Persib Bandung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *