Messi viết lời chia tay xúc động cho Alba khi hậu vệ rời Barcelona

Tin tức bóng đá
  • Lionel Messi đã gửi thông điệp tới Jordi Alba khi hậu vệ này xác nhận chia tay Barcelona
  • Alba chấm dứt hợp đồng với gã khổng lồ xứ Catalan sớm một năm để có thể rời Barca vào mùa hè
  • Anh ấy cùng với Sergio Busquets là hai cầu thủ dài hạn của Barcelona sẽ ra đi vào cuối mùa giải

Lionel Messi đã phản ứng lại việc Jordi Alba bất ngờ tuyên bố ra đi Barcelona sau 11 năm gắn bó với đội bóng xứ Catalan.

Hậu vệ 34 tuổi người Tây Ban Nha đã có những trận đấu hạn chế dưới Xavi và tiết lộ rằng tốt nhất là mọi người nên bước sang một bên vào mùa hè này, mặc dù hợp đồng hiện tại của anh ấy vẫn còn một năm.

Lionel Messi và Jordi Alba đã cùng nhau giành 6 chức vô địch La Liga tại Barcelona. Ảnh của Aitor Alcalde Colomer
Nguồn: Getty Images

theo bóng đá Tây Ban NhaMessi đã lên mạng xã hội để ca ngợi hậu vệ người Tây Ban Nha, người mà anh mô tả là luôn vượt lên trên tất cả vì các đồng đội của mình.

“Bạn còn hơn cả một đồng nghiệp, một đối tác thực sự trong tội ác trên sân cỏ… Và thật tuyệt vời khi có thể tận hưởng quãng đường mà chúng ta đã tiến được trên bình diện cá nhân.”

Pep Guardiola kêu gọi Messi trở lại đầy cảm xúc trước Barcelona để bị đuổi khỏi sân

Pep Guardiola kêu gọi Messi trở lại đầy cảm xúc trước Barcelona để bị đuổi khỏi sân

bóng đá

Cầu thủ người Argentina tiếp tục cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho Alba và gia đình.

“Chúc cho địa vị mới của bạn tiếp tục mang đến cho bạn nhiều thành công và niềm vui. Cảm ơn vì tất cả, Jordi. Một cái ôm lớn!” anh ấy nói thêm.

Alba gia nhập Barcelona từ Valencia vào năm 2012 và có 9 năm chơi bên cạnh Messi cho đến khi cầu thủ người Argentina ra đi vào năm 2021.

Thành tích của Jordi Alba tại Barcelona

Alba được coi là một trong những hậu vệ vĩ đại nhất của Barcelona sau những thành tích của hậu vệ trái người Tây Ban Nha với câu lạc bộ xứ Catalan trong 11 năm ở Camp Nou.

Cầu thủ 34 tuổi đã 6 lần vô địch La Liga cùng Barca, cùng 5 chức vô địch Copa del Rey và Champions League và các CLB. Cúp thế giới mỗi người một lần, Mục tiêu báo cáo.

Alba gia nhập danh sách các cựu binh đáng kính của Barcelona, ​​bao gồm cả Gerard Pique và Sergio Busquets, những người đã rời câu lạc bộ xứ Catalan trong năm qua.

Thêm một huyền thoại Barcelona ra đi

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo huyền thoại câu lạc bộ, Alba đã quyết định rời Barcelona vào cuối mùa. Quyết định của cầu thủ 34 tuổi sẽ được thông báo chính thức.

Hậu vệ này đã là một phần của đội 10 trong 11 năm anh gắn bó với câu lạc bộ kể từ khi trở về từ Valencia, nhưng đã mất vị trí trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *