Messi và Argentina đối đầu Australia ở giao hữu Trung Quốc

Tin tức bóng đá
Lionel Messi và Argentina sẽ chơi ở Trung Quốc. Ảnh: JUAN MABROMATA/AFP
Nguồn: AFP

Lionel Messi sẽ dẫn dắt nhà vô địch thế giới Argentina trong trận giao hữu với Úc ở Bắc Kinh, nước này cho biết hôm thứ Hai, sau đó là một trận đấu khác ở Indonesia.

Cuộc đụng độ vào ngày 15 tháng 6 tại Sân vận động Công nhân ở thủ đô Trung Quốc là trận tái đấu giữa Argentina và Úc trong vòng 16 đội ở Qatar Cúp thế giới.

Messi ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho Ác-hen-ti-na và họ tiếp tục vô địch World Cup.

“Vào ngày 15 tháng 6, Lionel Messi sẽ dẫn dắt đội tuyển quốc gia Argentina trong trận giao hữu với Australia ở Bắc Kinh,” đại sứ quán quốc gia Nam Mỹ tại Trung Quốc cho biết trên Weibo, một trang giống như Twitter.

Riêng đội tuyển quốc gia cũng thông báo về một trận giao hữu khác, gặp Indonesia tại Jakarta vào ngày 19 tháng 6, trong khuôn khổ “Asia Tour” mùa hè.

Giám đốc điều hành Football Australia James Johnson cho biết việc thi đấu ở Trung Quốc sẽ cải thiện hơn nữa quan hệ giữa hai nước sau nhiều năm quan hệ căng thẳng.

Philippines hạ đối thủ Việt Nam nhưng bị loại khỏi khu vực

Philippines hạ đối thủ Việt Nam nhưng bị loại khỏi khu vực

bóng đá

“Bóng đá thực sự là một trò chơi toàn cầu và việc Úc được mời tham dự trận đấu này ở Trung Quốc, và đối đầu với tay vợt số một thế giới, chúng tôi hy vọng điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho hai nước chúng ta hợp tác cùng nhau trong và ngoài sân bóng, ông Johnson nói.

“Đã 15 năm kể từ khi đội tuyển quốc gia nam cao cấp của chúng tôi thi đấu ở Trung Quốc và chúng tôi thực sự rất vui mừng được trở lại gặp Argentina tại Sân vận động Công nhân mới được cải tạo ở Bắc Kinh,” anh nói thêm.

Các môn thể thao quốc tế chỉ mới bắt đầu quay trở lại Trung Quốc sau khi Bắc Kinh dỡ bỏ các hạn chế nghiêm ngặt về vi rút vào cuối năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *