Messi gặp thuyền trưởng Barcelona tại Paris, xác nhận quyết định chuyển nhượng quan trọng

Tin tức bóng đá
  • Có một sự sụp đổ giữa Messi và thứ bậc của PSG
  • Cựu thuyền trưởng Barcelona sẽ rời PSG khi hết hạn hợp đồng
  • Messi đã được liên kết với việc trở lại Barcelona vào mùa hè

Các cầu thủ Barcelona đã được nghỉ tập vào tuần trước sau chiến thắng vô địch La Liga của Santander trước RCD Espanyol và cuộc diễu hành xe buýt sau đó.

Dù hai người sẽ ra đi nhưng ba đội trưởng của câu lạc bộ Sergio Busquets, Sergi Roberto và Jordi Alba đã tới Paris, nơi họ gặp lại người đồng đội cũ Lionel Messi.

Messi đã được liên kết với việc trở lại Barcelona vào mùa hè. Ảnh: Jean Catuffe.
Nguồn: Getty Images

Báo cáo này đến từ Fernando Polo và Ferran Martinez của thê giơi thể thaotrong đó nói rằng ba cựu binh của Barcelona đã gặp các đồng đội cũ của họ trong bữa tối ở Paris vào tuần trước và nhiều điều, bao gồm cả tương lai của câu lạc bộ của họ, đã được thảo luận.

Bộ ba Barcelona được cho là đã hỏi Messi về những tin đồn về khả năng trở lại câu lạc bộ vào mùa hè, và liệu anh ấy có chấp nhận lời đề nghị từ nhà vô địch La Liga hay không.

"Đây là một vinh dự": Busquets nói khi tuyên bố ra đi

“Thật vinh dự”: Busquets nói khi tuyên bố ra đi

bóng đá

Nhưng đội trưởng Argentina đã trả lời ‘không’, xác nhận rằng Barcelona vẫn chưa đưa ra đề nghị hợp đồng chính thức cho anh ấy.

Messi sẽ là cầu thủ tự do vào cuối mùa giải, như một sự gia hạn với PSG không còn là một lựa chọn khả thi. Anh ấy có những lời đề nghị khổng lồ trị giá khoảng 500 triệu euro mỗi năm từ các câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi để xem xét, trong khi Barcelona cũng muốn ký lại anh ấy.

Tuy nhiên Blaugrana vẫn chưa gửi lời đề nghị hợp đồng chính thức cho đội trưởng cũ của họ. theo 90 phút, điều này là do họ đã chờ đợi quá lâu để La Liga phê duyệt kế hoạch khả thi kinh tế của họ, sau đó họ sẽ có một bức tranh rõ ràng hơn về biên độ Luật công bằng tài chính của họ. Dựa vào đó, một lời đề nghị sẽ được đưa ra cho đội vô địch FIFA World Cup 2022 vào mùa hè.

Kế hoạch khả thi di dời Barcelona

Việc phê duyệt kế hoạch khả thi đã được dự kiến ​​trong tuần này, nhưng đã bị đẩy lùi một hoặc hai tuần, vì La Liga đang xem xét nó chặt chẽ.

Khủng hoảng tài chính của Barcelona có thể trở nên tồi tệ hơn khi câu lạc bộ phải đối mặt với một khoản tiền phạt khổng lồ khác

Khủng hoảng tài chính của Barcelona có thể trở nên tồi tệ hơn khi câu lạc bộ phải đối mặt với một khoản tiền phạt khổng lồ khác

bóng đá

Cho đến khi điều đó được thực hiện và được bật đèn xanh, Barcelona sẽ không mở cuộc đàm phán chính thức với Messi. Điều này bất chấp việc chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta và huấn luyện viên Xavi Hernandez nói rõ rằng họ muốn tái ký hợp đồng với cầu thủ bóng đá huyền thoại.

Messi, nếu trở lại Barcelona, ​​sẽ mất đi hai người bạn thân nhất, bởi cả Busquets và Alba đều sẽ rời CLB vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, sự ra đi của họ có thể giúp câu lạc bộ có Fair Play, từ đó sẽ giúp đội trưởng người Argentina trở lại.

Messi bị vợ bạo hành

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo rằng bảy lần Lionel Messi nhận Quả bóng vàng vợ mắng.

Lionel Messi và vợ, Antonela Roccuzzo, đã tham gia vào một cuộc trao đổi vui nhộn trên luồng trực tiếp của Sergio Aguero ngay trước thềm FIFA World Cup 2022.

Sự tương tác đã thu hút mọi người tham gia vào cuộc chia tay và cho thấy những khía cạnh khác nhau và thú vị của Lionel Messi và Antonela Roccuzzo. thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *