Mason rất quan tâm đến cơ hội của Spurs sau khi Nagelsmann bị loại

Tin tức bóng đá
HLV tạm quyền của Tottenham, Ryan Mason. Ảnh: Paul ELLIS / AFP
Nguồn: AFP

Ryan Mason khẳng định anh sẵn sàng dẫn dắt Tottenham lâu dài sau khi Julian Nagelsmann được cho là không thể tranh chấp để quản lý câu lạc bộ đang gặp khó khăn ở Premier League.

Nagelsmann đã được quảng cáo rộng rãi là ứng cử viên hàng đầu cho công việc của Tottenham kể từ khi bị sa thải Bayern München Tháng Ba.

Khi Antonio Conte rời Tottenham theo sự đồng ý của cả hai ngay sau khi Nagelsmann bị nhà vô địch Bundesliga loại khỏi đội một cách kịch tính, với cầu thủ người Đức được cho là sẽ chạy đua cho vị trí còn trống ở phía bắc London.

Nhưng người đàn ông 35 tuổi này sẽ không phỏng vấn cho tottenham vị trí và anh ấy không có trong danh sách rút gọn của câu lạc bộ, theo báo cáo vào thứ Sáu.

Điều đó khiến ông chủ tạm thời Mason trở thành một ứng cử viên tiềm năng và, phát biểu trước khi tin tức về Nagelsmann được công bố, ông đã liệt kê ông chủ của Newcastle, Eddie Howe, là nguồn cảm hứng sau khi ông tiếp quản Bournemouth ở tuổi 31.

Kane thích thú với 'cuộc trò chuyện trung thực' với chủ tịch Spurs Levy

Kane thích thú với ‘cuộc trò chuyện trung thực’ với chủ tịch Spurs Levy

bóng đá

“Tôi luôn nói rằng tôi đã sẵn sàng,” Mason nói trước chuyến làm khách của Tottenham tới Aston Villa vào thứ Bảy.

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

“Tôi đã sẵn sàng cho thời điểm này. Tôi nghĩ mình có thể giúp ích cho câu lạc bộ. Đó là cảm giác chung của tôi và tôi sẽ tiếp tục gắn bó với điều đó. Đó là cảm giác của tôi kể từ khi câu lạc bộ tin tưởng giao cho tôi trọng trách này.”

“Rõ ràng, bạn đề cập đến Eddie Howe và anh ấy là một người quản lý đáng kinh ngạc. Anh ấy là một nguồn cảm hứng.

“Tôi nghĩ một người, có lẽ không được nhắc đến nhiều, là Gary O’Neil. Công việc anh ấy làm ở Bournemouth hơi bị chú ý nhưng là một huấn luyện viên trẻ người Anh và công việc đầu tiên của anh ấy.”

Huấn luyện viên của Brighton, Roberto De Zerbi, cựu huấn luyện viên người Tây Ban Nha, Luis Enrique và huấn luyện viên của Feyenoord, Arne Slot được cho là nằm trong danh sách rút gọn của Tottenham.

Cầu thủ ghi bàn bẩm sinh Haaland có cả thế giới dưới chân

Cầu thủ ghi bàn bẩm sinh Haaland có cả thế giới dưới chân

bóng đá

Cuối tuần trước, chiến thắng 1-0 trước Crystal Palace đã đánh dấu chiến thắng đầu tiên của Mason trong nhiệm kỳ thứ hai với tư cách là huấn luyện viên tạm thời của Tottenham.

Trong lần đầu tiên thi đấu vào năm 2021, anh ấy đã thắng 4/6 trận ở Premier League.

“Tôi đang ở một vị trí mà tôi phải làm tốt nhất có thể với ban huấn luyện của mình,” Mason nói.

“Chúng tôi là những người chuyên nghiệp nên mọi quyết định chúng tôi đưa ra đều vì lợi ích tốt nhất của đội và đội câu lạc bộ bóng đá.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *