Mason Mount: Người gây ảnh hưởng nhận tội theo dõi, gửi tin nhắn cho ngôi sao Chelsea

Ngoại hạng Anh
  • Một người có ảnh hưởng trên TikTok đã nhận tội trước tòa về tội theo dõi Chelsea Ngôi sao núi Mason
  • Tính cách truyền thông xã hội cũng rình rập Ben Chilwell và cựu tiền vệ Billy Gilmour
  • Mount phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn với tình hình hợp đồng được mô tả là ‘phức tạp’

Chelsea tiền vệMason Mount đã có một thời gian khó khăn trong và ngoài sân cỏ, xung đột với các ông chủ của The Blues về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy trong khi một phụ nữ đã nhận tội theo dõi anh ấy trước tòa.

Mount đã gia nhập đội một Chelsea trong thời gian câu lạc bộ bị cấm chuyển nhượng ở mùa giải 2019/20 dưới thời huyền thoại The Blues và nhiệm kỳ đầu tiên của ông chủ hiện tại Frank Lampard.

Anh ấy vẫn là một phần của đội sau sự ra đi của Lampard, góp công lớn vào ba danh hiệu dưới thời Thomas Tuchel, bao gồm UEFA Champions League.

Orla Sloan, 21 tuổi, đến tòa và nhận tội theo dõi ngôi sao Chelsea, Mason Mount. Ảnh của Tristan Kirk qua Evening Standard.
Nguồn: UGC

Anh ấy có thể sẽ ra đi vào cuối mùa giải hiện tại do tranh chấp gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ, mặc dù hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024, với Manchester United chuẩn bị cung cấp 55 triệu bảng, theo Mục tiêu.

5 sao Chelsea Pochettino muốn xây dựng The Blues

5 sao Chelsea Pochettino muốn xây dựng The Blues

bóng đá

Ảnh hưởng là tội rình rập Núi

Dựa theo Tiêu chuẩn buổi tốiNgười mẫu 21 tuổi Orla Sloan đã nhận tội tại Tòa sơ thẩm Westminster với tội danh theo dõi và nhắn tin cho các sinh viên tốt nghiệp của học viện.

Sloan và Mount được cho là đã gặp nhau tại một bữa tiệc tại gia do Ben Chilwell tổ chức vào tháng 11 năm 2020 và hẹn hò một thời gian ngắn trước khi chàng trai 24 tuổi chia tay.

TikToker không bỏ cuộc sau mối quan hệ và tiếp tục gửi tin nhắn qua Instagram và WhatsApp, sử dụng các số điện thoại di động khác nhau để tiếp tục nhắn tin cho người chơi.

Cô ấy cũng tuyên bố rằng cô ấy đã có thai với tiền vệ Billy Gilmour của Brighton, mặc dù cả hai chưa bao giờ chia sẻ khoảnh khắc riêng tư, điều mà tuyển thủ Scotland cho rằng đã ảnh hưởng đến ngoại hình của cô ấy khi ở London.

Sloan được tại ngoại cho đến khi phiên tòa tuyên án diễn ra vào ngày 10 tháng 6, với lời cảnh báo từ thẩm phán rằng vụ việc của anh ta có thể được chuyển lên tòa án cấp cao và anh ta có thể phải đối mặt với án tù.

Cardiff kiện Nantes về tranh chấp chuyển nhượng Emiliano Sala vào năm 2019

Cardiff kiện Nantes về tranh chấp chuyển nhượng Emiliano Sala vào năm 2019

bóng đá

CĐV Chelsea chế nhạo Mount

Đây không phải là lần đầu tiên cầu thủ The Blues có quan hệ với người mẫu, người có ảnh hưởng và nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội.

BẰNG Tóm tắt thể thao báo cáo, CĐV Chelsea chế nhạo Mount sau video khiêu vũ của anh ấy với Amelia Dimoldenberg, trong bối cảnh màn trình diễn kém cỏi của anh ấy.

Tiền vệ người Anh thi đấu kém cỏi ở mùa giải này do bế tắc hợp đồng với CLB và một số chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *