Mark Daigneault là ai? Mọi thứ bạn cần biết về anh ấy

NBA

Mark Daigneault là huấn luyện viên bóng rổ nổi tiếng người Mỹ được biết đến với kỹ năng lãnh đạo, tầm nhìn chiến lược và sự nghiệp huấn luyện đặc biệt. Anh ấy hiện là huấn luyện viên trưởng của Oklahoma City Thunder trong Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Daigneault được nhiều người công nhận là một trong những huấn luyện viên triển vọng nhất giải đấu, với một tương lai tươi sáng phía trước.

Huấn luyện viên trưởng Mark Daigneault của Oklahoma City Thunder theo dõi trong trận đấu với Dallas Mavericks vào ngày 12 tháng 12 năm 2022, tại Trung tâm Hàng không Mỹ ở Dallas, Texas. Ảnh: Glenn James
Nguồn: Getty Images

Các Sấm sét thành phố Oklahoma là một đội bóng rổ chuyên nghiệp của Mỹ có trụ sở tại Thành phố Oklahoma. Thunder thi đấu trong Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia với tư cách là thành viên của Đội Tây Bắc của Western Conference của giải đấu. Mark là trợ lý huấn luyện viên trước khi được thăng chức huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ.

Hồ sơ và tóm tắt sinh học

Tiêu đề

Chi tiết

Tên

Mark Daigneault

Tuổi

38 năm vào năm 2023

Giới tính

nam giới

Ngày sinh

Ngày 23 tháng 2 năm 1985

Nơi sinh

Leominster, Massachusetts, Hoa Kỳ

quyền công dân

Mỹ

dân tộc

trắng

Tình trạng hôn nhân

đã cưới

cặp đôi

Ashley Kerr

Trường cấp hai

Trường trung học cơ sở Campbell

Trường cao đẳng

Đại học Connecticut, Florida

công việc

Huân luyện viên trưởng

sự nghiệp huấn luyện

2007- nay

Câu lạc bộ

Sấm sét thành phố Oklahoma

liên đoàn

NBA

Đội ngũ được đào tạo

Florida, Oklahoma City Blue, Oklahoma City Thunders

giá trị ròng

$1 triệu – $5 triệu

truyền thông xã hội

Instagram, Twitter

Tìm hiểu thêm về các cầu thủ, huấn luyện viên, sân vận động, giải vô địch, chủ sở hữu, trận chung kết NBA 2022 của Boston Celtics

Tìm hiểu thêm về các cầu thủ, huấn luyện viên, sân vận động, giải vô địch, chủ sở hữu, trận chung kết NBA 2022 của Boston Celtics

NBA

Mark Daigneault bao nhiêu tuổi?

Mark Daigneault (36 tuổi vào tháng 5 năm 2023) sinh ngày 23 tháng 2 năm 1985 tại Leominster, Massachusetts, Hoa Kỳ. Daigneault lớn lên ở Litchfield, New Hampshire, và học trung học tại trường trung học Campbell. Anh ấy là một vận động viên xuất sắc trong những năm đi học, chơi bóng rổ và bóng đá ở trình độ cao.

Gia đình Mark Daigneault

Mark đã kết hôn với vợ là Asley Kerr và cặp đôi có với nhau hai mặt con. Ashley là một người trợ lý huấn luyện viên tình nguyện cho môn thể dục dụng cụ nữ tại Đại học Oklahoma. Mark thường ghi nhận gia đình đã hỗ trợ và truyền cảm hứng mà anh ấy cần để thành công với tư cách là một huấn luyện viên.

Mark Daignault có chơi bóng rổ không?

Mark Daigneault chơi bóng rổ ở trường trung học và đại học. Anh ấy chơi bóng rổ ở trường trung học tại Holy Name Central Catholic High School ở Worcester, Massachusetts. Sau đó anh chơi bóng rổ đại học tại Đại học Connecticut từ năm 2004 đến năm 2007, nơi anh ấy là người đi bộ và thực tập cho Huskies.

Paul George chiều cao, lương, tuổi, tài sản ròng, vợ, Instagram, hôn nhân

Paul George chiều cao, lương, tuổi, tài sản ròng, vợ, Instagram, hôn nhân

NBA

Lịch sử huấn luyện của Mark Daignault

Lịch sử huấn luyện của Mark Daignault
Huấn luyện viên trưởng của Oklahoma City Thunder, Mark Daigneault, khuyến khích các cầu thủ của mình trong hiệp hai trận đấu với Boston Celtics tại TD Garden vào ngày 14 tháng 11 năm 2022, ở Boston, Massachusetts. Ảnh: Winslow Townson
Nguồn: Getty Images

Sau đại học, anh bắt đầu huấn luyện tại Trường Hotchkiss ở Lakeville, Connecticut, nơi anh làm trợ lý huấn luyện viên cho đội bóng rổ. Sự nghiệp huấn luyện của Daigneault nở rộ khi anh chuyển đến Đại học Connecticut, nơi anh làm trợ lý sinh viên huấn luyện viên cho đội bóng rổ nam. Từ đó, anh làm trợ lý huấn luyện viên cho NBA G League’s Springfield Shield.

Năm 2014, Mark Daigneault được thuê làm huấn luyện viên trưởng của Oklahoma City Blue, chi nhánh NBA G League của Oklahoma City Thunder. Daigneault đã chứng tỏ mình là một huấn luyện viên tài năng, khi dẫn dắt The Blue tham dự vòng loại trực tiếp trong mùa giải đầu tiên trên cương vị huấn luyện viên trưởng. Anh ấy tiếp tục xây dựng thành công đó trong những năm tiếp theo, hướng dẫn đội tham dự một số trận playoff.

Phong cách huấn luyện của Mark Daignault

Mark tập trung vào việc phát triển người chơi và xây dựng văn hóa đội vững mạnh. Anh ấy được biết đến với sự chú ý đến từng chi tiết, khả năng giao tiếp hiệu quả với các cầu thủ của mình và tầm nhìn chiến lược về trò chơi. Một trong những khía cạnh ấn tượng nhất trong sự nghiệp huấn luyện của Mark Daigneault là khả năng phát triển cầu thủ và giúp họ phát huy hết khả năng của mình.

Giá trị thực của Cole Caufield, tuổi, vị trí NHL, vợ, đội hiện tại, nhà, xe hơi, số liệu thống kê, hợp đồng

Giá trị thực của Cole Caufield, tuổi, vị trí NHL, vợ, đội hiện tại, nhà, xe hơi, số liệu thống kê, hợp đồng

NHL

Trong khi huấn luyện Oklahoma City Blue, anh ấy đã có công trong việc phát triển một số cầu thủ NBA, bao gồm sân thượng Ferguson, Hamidou Diallo và Luguentz Dort. Những cầu thủ này đã có những đóng góp đáng kể cho Thunder và các đội NBA khác, và thành công của họ là minh chứng cho khả năng huấn luyện của Daigneault.

Hợp đồng của Mark Daignault

Hợp đồng của Mark Daignault
Huấn luyện viên trưởng Mark Daigneault của Oklahoma City Thunder phát biểu trước trận đấu với Utah Jazz vào ngày 20 tháng 10 năm 2021, tại Smart-Home Arena ở Thành phố Salt Lake, Utah. Ảnh: Zach Beeker
Nguồn: Getty Images

Thành công huấn luyện của Daigneault với Oklahoma City Blue đã thu hút sự chú ý của Oklahoma City Thunder và vào tháng 11 năm 2020, anh được thuê làm huấn luyện viên trưởng của đội. thuộc về anh ấy hợp đồng với Thunder sẽ có 4 năm và anh ấy được cho là sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng lại đội trong những năm tới.

Mark Daigneault, huấn luyện viên của năm

Lịch sử huấn luyện của Mark Daignault
Huấn luyện viên trưởng Mark Daigneault của Oklahoma City Thunder phát biểu trong thời gian chờ trận đấu với New Orleans Pelicans tại Trung tâm Smoothie King vào ngày 10 tháng 11 năm 2021, ở New Orleans, Louisiana. Ảnh: Jonathan Bachman
Nguồn: Getty Images

Năm 2019, anh ấy được vinh danh là Huấn luyện viên xuất sắc nhất NBA G League vì đã làm việc xuất sắc với Oklahoma City Thunder. Giải thưởng này được trao cho các huấn luyện viên đã có ảnh hưởng đáng kể đến thành công của đội họ trong mùa giải G League thường lệ.

Jim Nantz: Tuổi tác, tài sản ròng, tiền lương, vợ, giải thưởng, nhà cửa, sự nghiệp

Jim Nantz: Tuổi tác, tài sản ròng, tiền lương, vợ, giải thưởng, nhà cửa, sự nghiệp

NFL

Daigneault đã dẫn dắt City Blue đạt kỷ lục 34-16 và là hạt giống hàng đầu tại Western Conference mùa giải 2018-2019, khiến nó giải thưởng danh giá. Mặc dù anh ấy vẫn chưa giành được giải Huấn luyện viên của năm tại NBA, nhưng tiềm năng và khả năng huấn luyện của anh ấy được các đồng nghiệp và đồng nghiệp trong giải đấu đánh giá cao.

Thống kê của Mark Daignault

Thống kê của Mark Daignault
Huấn luyện viên Mark Daigneault của Oklahoma City Blue nói chuyện với đội thi đấu với Grand Rapids Drive vào ngày 21 tháng 11 năm 2017, tại DeltaPlex Arena ở Grand Rapids. Ảnh: Dennis Slagle
Nguồn: Getty Images

Mark Daigneault biên dịch một kỷ lục trong số 46 trận thắng và 108 trận thua trong sự nghiệp huấn luyện của anh ấy với Oklahoma City Thunder. Anh ấy bắt đầu huấn luyện vào mùa giải 2020. Trong nhiệm kỳ của Daigneault, Gators đã có thành tích 120–30, bao gồm ba danh hiệu SEC và một lần xuất hiện trong Elite Eight mỗi năm.

Mức lương của Mark Daigneault

Hầu hết các huấn luyện viên trưởng của NBA được cho là kiếm được từ 2 đến 4 triệu đô la hàng năm, dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như kinh nghiệm huấn luyện trước đây. Greg Popovich của San Antonio Spurs hiện là huấn luyện viên trưởng được trả lương cao nhất, kiếm được 11 triệu đô la hàng năm.

Mookie Betts: vợ, số liệu thống kê, hợp đồng, số áo, chiều cao, tuổi, giá trị ròng

Mookie Betts: vợ, số liệu thống kê, hợp đồng, số áo, chiều cao, tuổi, giá trị ròng

bóng chày

Giá trị tài sản ròng của Mark Daigneault

Các báo cáo ước tính giá trị của anh ta vào khoảng từ 1 triệu đô la đến 5 triệu đô la vào tháng 5 năm 2023.

Thành tích và giải thưởng của Mark Daignault

  • Trong mùa giải đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Oklahoma City Thunder (2020-2021), anh ấy đã dẫn dắt đội đạt kỷ lục 22-50, trong đó có chiến thắng trước hạt giống hàng đầu Utah Jazz vào tháng 4 năm 2021.
  • Mark nổi tiếng là một huấn luyện viên tài năng và tập trung phát triển người chơi. Một số cầu thủ từng chơi dưới quyền anh ấy ở NBA G League và cùng với Thunder đã có sự nghiệp thành công ở NBA.
  • Khi huấn luyện đội Oklahoma City Blue tại NBA G League, anh ấy đã dẫn dắt đội đạt kỷ lục 143-107 và ba lần tham dự vòng loại trực tiếp trong năm mùa giải.
  • Anh ấy được vinh danh là Huấn luyện viên xuất sắc nhất NBA G League cho mùa giải 2018-2019 sau khi dẫn dắt Oklahoma City Blue đạt kỷ lục 34-16 và một chuyến đi đến Vòng chung kết Western Conference.
  • Mark cũng đã được công nhận vì công việc nhân đạo của mình. Năm 2018, anh ấy được vinh danh là Huấn luyện viên của tháng tại NBA G League vào tháng 2 sau khi dẫn dắt The Blue đạt kỷ lục 9-3.
Vợ, lương, con, tuổi, Instagram, Twitter của Rob Pelinka

Vợ, lương, con, tuổi, Instagram, Twitter của Rob Pelinka

NBA

Mark Daigneault đã giành được một số giải thưởng với Oklahoma City Thunder. Anh ấy đã được vinh danh là huấn luyện viên giỏi nhất để hướng dẫn Thunder đạt được nhiều kỷ lục và chiến thắng sau mùa giải. Anh ấy là một trong những người có thành tích nổi bật nhất tại NBA.

ĐỌC CŨNG: Ernie Johnson Jr., người dẫn chương trình NBA trên TNT là ai? Tất cả sự thật và chi tiết

Tóm tắt thể thao đã đăng thông tin chi tiết về Ernie Johnson Jr. và tất cả các chi tiết về nó. Ernie là một phóng viên thể thao và nhân vật truyền hình nổi tiếng. Anh ấy hiện đang dẫn chương trình NBA của TNT, một vai trò mà anh ấy đã đảm nhận từ năm 1990. Anh ấy đã đạt được một danh sách dài các giải thưởng với tư cách là một phóng viên thể thao và nhân vật truyền hình. Theo liên kết ở trên để biết thêm về nhân vật truyền hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *