Man City hướng tới cơ hội ăn ba ‘có một không hai’

Tin tức bóng đá
Manchester City của Pep Guardiola chỉ còn hai trận đấu nữa là giành cú ăn ba lịch sử. Ảnh: Oli SCARFF / AFP
Nguồn: AFP

Pep Guardiola tin anh ấy thành phố Manchester Các cầu thủ đã sẵn sàng nắm bắt cơ hội để lập cú ăn 3 lịch sử Premier League, FA Cup và Champions League.

Các nhà vô địch nước Anh đang trên đường giành chức vô địch giải đấu thứ ba liên tiếp với ba trận đấu còn lại và sẽ đối đầu với Manchester United trong trận chung kết FA Cup và Inter Milan trong trận đấu tại Champions League vào tháng tới.

Trước đó, chỉ có lứa 1998/99 của United giành được cú ăn ba ở bóng đá Anh.

“Mọi người đều biết chúng ta đang ở đâu. Nó đến một lần trong đời,” Guardiola cho biết vào thứ Sáu.

“Một khi chúng tôi ở đó, trước hết bạn phải thư giãn, tận hưởng và cố gắng hết sức, nhưng không ai có thể đảm bảo chúng tôi sẽ lại ở vị trí đó.

“Họ đã sẵn sàng. Tôi thấy rất nhiều chi tiết – cách họ đến vào những ngày nghỉ để điều trị, họ ở lại bao nhiêu giờ để điều trị, mức độ lo lắng của từng cầu thủ về việc họ có thể không thể thi đấu cúp FA chung kết và chung kết Champions League.

Newcastle 'vui mừng' về thách thức top 4, Howe nói

Newcastle ‘vui mừng’ về thách thức top 4, Howe nói

bóng đá

“Khi bạn thấy rằng bạn không cần phải nói bất cứ điều gì và không làm gì cả.”

Sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết của Guardiola thường được cho là chìa khóa thành công của ông.

Nhưng anh ấy nói rằng một thời gian nghỉ ngơi sau trận đấu cuối cùng vào Chủ nhật với Brentford là sự chuẩn bị tốt nhất cho hai trận đấu lớn.

“Khi tôi bắt đầu, đó là ‘Tôi phải chuẩn bị cho trận chung kết. Tôi phải làm thật nhiều video’. Bây giờ thì hoàn toàn ngược lại,” cựu cầu thủ Barcelona cho biết. Bayern München ông chủ, người đã giành được 11 chức vô địch trong 14 mùa làm huấn luyện viên.

“Chúng tôi phải ngắt kết nối. Ngay cả bác sĩ vật lý, bác sĩ và đầu bếp của chúng tôi, họ làm việc chăm chỉ trong giai đoạn này. Họ không có thời gian nghỉ. Họ phải ngắt kết nối.

“Hãy đi cùng gia đình của bạn. Nếu trời nắng, hãy chơi gôn, làm bất cứ điều gì bạn muốn và (cho) chất lượng (nghỉ ngơi) để chuẩn bị cho trận chung kết. Hãy đạt được điều kiện tốt nhất cho trận chung kết.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *