Lời nguyền của mẹ: Mẹ của Cristiano Ronaldo bị buộc tội sử dụng phù thủy chống lại Georgina Rodriguez

Tin tức bóng đá
  • Dolores Aveiro bác bỏ tin đồn ngăn cản Cristiano Ronaldo lấy vợ Georgina Rodríguez
  • Nhưng một nhà ngoại cảm người Cuba đã châm ngòi cho báo cáo, cho rằng mẹ của Ronaldo đã sử dụng các biện pháp thần bí để cố gắng chia cắt hai người yêu nhau.
  • Mối quan hệ của Ronaldo và Georgina đã được đưa tin khi tin đồn chia tay tiếp tục quay cuồng

Dolores Aveiro, mẹ của siêu sao Al Nassr cristiano ronaldođược cho là có liên quan đến một nỗ lực bất thường nhằm phá vỡ mối quan hệ của con trai ông với bạn gái lâu năm, Georgina Rodriguez.

Bản chất và mức độ tham gia của cô ấy trong việc phá vỡ mối quan hệ của họ vẫn chưa rõ ràng, nhưng Mhoni Vidente, một nhà ngoại cảm nổi tiếng người Cuba, đã cáo buộc Dolores sử dụng các biện pháp không chính thống để loại bỏ Georgina khỏi cuộc sống của con trai cô ấy.

Mẹ của Cristiano Ronaldo đã bị cáo buộc sử dụng các phương pháp không chính thống để cố gắng phá vỡ mối quan hệ của con trai bà. Tín dụng hình ảnh: @Cristiano @ai_gengrau
Nguồn: Twitter

Theo báo cáo ban đầu từ các phương tiện truyền thông Bồ Đào Nha, như được chuyển tải bởi THƯƠNG HIỆUDolores bị cáo buộc ngăn cản Ronaldo kết hôn với Georgina vì cô nghi ngờ cựu trợ lý bán hàng của Gucci có quan hệ với con trai mình vì lợi ích tài chính trong trường hợp ly hôn có thể xảy ra.

Vợ, bạn gái cầu thủ AC Milan 2023: Ai đẹp nhất?

Vợ, bạn gái cầu thủ AC Milan 2023: Ai đẹp nhất?

bóng đá

Nhưng trong một sự kiện gây sốc, Mhoni đã tiết lộ mẹ của Ronaldo đã sử dụng phép thuật để đuổi người mẫu Tây Ban Nha gốc Argentina ra khỏi người từng 5 lần giành Quả bóng Vàng.

“Mẹ của Cristiano Ronaldo đã bỏ bùa mê Georgina. Bà ấy không bao giờ muốn anh ấy kết hôn với bà ấy hay có con với Cristiano vì bà ấy đã mất ba đứa con”, nhà ngoại cảm người Cuba nói, được trích dẫn bởi thể thao.

Vidente đề xuất thêm một giả thuyết về lý do tại sao Dolores không còn đến thăm Ronaldo và Goergina ở Ả Rập Saudi nữa.

“Lần cuối cùng anh ấy mất một trong hai đứa con trai sinh đôi của mình, và người phụ nữ nói với anh ấy: con biết không, con trai mẹ, mẹ không muốn Georgina ở trong nhà mình. Cô ấy đã bỏ nhà đi. Và vì lý do này, Cristiano đã không đưa Georgina về nhà mẹ đẻ, chỉ dành cho trẻ em.”

Mẹ Ronaldo giải thích về sự vắng mặt của chuyến thăm

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo rằng mẹ của Cristiano Ronaldo, Dolores Aveiro, đã giải thích tại sao ông không thường xuyên đến thăm con trai và gia đình ở Ả Rập Saudi.

Gia đình Cristiano Ronaldo.  Tất tần tật về vợ con, bố mẹ, anh chị em ruột của CR7

Gia đình Cristiano Ronaldo. Tất tần tật về vợ con, bố mẹ, anh chị em ruột của CR7

bóng đá

Truyền thông Bồ Đào Nha đưa tin ngôi sao Al-Nassr đã chán ngấy bạn gái Georgina Rodriguez và họ có thể sắp chia tay. Các báo cáo khác chỉ ra rằng Dolores và Georgina không có mối quan hệ tốt.

Người đàn ông 68 tuổi bác bỏ mọi đồn đoán cho rằng ông ngừng thăm con trai và gia đình vì mối quan hệ giữa ông và Georgina căng thẳng lâu nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *