Lời đề nghị chuyển nhượng kỷ lục của Jude Bellingham từ Real Madrid bị Giám đốc Borussia Dortmund từ chối

Tin tức bóng đá
  • Real Madrid được cho là đã biến Jude Bellingham thành mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ
  • Tuy nhiên, giám đốc của Borussia Dortmund, Sebastian Kehl cho biết không có gì được xác nhận
  • Đã có nhiều suy đoán cho thấy các cuộc đàm phán Bellingham đang được tiến hành

Hồi đầu tháng, giám đốc thể thao của Borussia Dortmund, Sebastian Kehl từ chối bình luận về tương lai của Jude Bellingham, cho thấy cầu thủ này đang tập trung vào những gì đang diễn ra. Bundesliga cuộc đua danh hiệu hơn bất cứ điều gì khác.

Trong một lần tương tác gần đây với giới truyền thông, Kehl đã nhắc lại lập trường của mình, đồng thời nói thêm rằng không có cuộc đàm phán nào với Real Madrid – hoặc bất kỳ câu lạc bộ nào, về vấn đề đó – về Bellingham.

Jude Bellingham đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Real Madrid vào mùa hè Hình ảnh: Joachim Bywaletz / DeFodi
Nguồn: Getty Images

Điều này hoàn toàn trái ngược với những thông tin gần đây liên quan đến tương lai của tiền vệ này tại Dortmund.

“Không có lời đề nghị nào trên bàn vào lúc này, không có tin tức, không có gì để quyết định – Jude đang tập trung vào trận chung kết, vì vậy chúng ta sẽ xem,” Kehl nói. TRÒ CHƠI.

Siêu sao của Borussia Dortmund, Jude Bellingham sắp ký hợp đồng với đội bóng Tây Ban Nha

Siêu sao của Borussia Dortmund, Jude Bellingham sắp ký hợp đồng với đội bóng Tây Ban Nha

bóng đá

Những bình luận của Kehl được đưa ra trong bối cảnh có nhiều nguồn tin liên kết Bellingham với việc chuyển đến Real Madrid.

Gã khổng lồ Tây Ban Nha được cho là tự tin sẽ đảm bảo sự phục vụ của cầu thủ người Anh vào cuối mùa giải, và được cho là sẵn sàng chi đậm để có được chữ ký của anh ấy và sẽ phá kỷ lục tuyển dụng của họ trong quá trình này.

Tuy nhiên, Kehl khẳng định không có gì để báo cáo về vụ mua bán ở Dortmund.

Mặc dù vẫn chưa đạt được thỏa thuận về Bellingham, Mục tiêu báo cáo rằng đây sẽ là phần khó khăn nhất đối với câu lạc bộ, những người có thể đang phải trả một khoản tiền khổng lồ cho sự phục vụ của tiền vệ này.

Khi được hỏi về bất kỳ lời đề nghị nào nhận được cho ngôi sao người Anh của họ, Kehl cho biết ưu tiên hàng đầu là giữ tài năng trong cấu trúc của Dortmund sau mùa hè.

“Một giá thầu thiên văn? Chúng tôi không có hướng dẫn. Chúng tôi luôn chiến đấu để giữ những cầu thủ giỏi nhất ở đây,” anh nói.

Top 6 cầu thủ Mikel Arteta muốn gia nhập Arsenal hè này

Top 6 cầu thủ Mikel Arteta muốn gia nhập Arsenal hè này

bóng đá

Hợp đồng hiện tại của Bellingham tại Dortmund sẽ hết hạn vào năm 2025, nhưng gã khổng lồ nước Đức đang cố gắng gia hạn hợp đồng với anh bằng cách đưa ra mức lương hậu hĩnh.

Tuy nhiên, có vẻ như cầu thủ này quyết tâm thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình, với Real Madrid là một điểm đến khả dĩ.

Tuy nhiên, trong lúc này, Bellingham chắc chắn sẽ tập trung cho cuộc đua vô địch Bundesliga. Dortmund hiện đứng thứ hai, xếp sau Bayern München chỉ với một điểm với hai trò chơi còn lại.

Bellingham là bức tranh lớn của Dortmund

Bellingham, người đã ký hợp đồng với Dortmund từ câu lạc bộ thời niên thiếu Birmingham City vào mùa hè năm 2020, đã có 132 lần ra sân đáng kinh ngạc cho câu lạc bộ Bundesliga.

Anh ấy hiện đang có hợp đồng tại Signal Iduna Park cho đến năm 2025.

Ngoài sự quan tâm từ Real Madrid, Bellingham cũng đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Liverpool, Manchester United, Chelsea hoặc Manchester City – nhưng anh ấy có thể tiếp tục phát triển bên ngoài nước Anh.

Harry Kane được trao một vai trò Mbappe độc ​​đáo khi Man United tìm cách ký hợp đồng với anh ấy

Harry Kane được trao một vai trò Mbappe độc ​​đáo khi Man United tìm cách ký hợp đồng với anh ấy

bóng đá

Bellingham chuẩn bị gia nhập Madrid

Như đã báo cáo trước đó bởi Tóm tắt thể thaomặc dù các câu lạc bộ Premier League khác đang tranh giành chữ ký của cầu thủ 19 tuổi, nhưng có vẻ như Bellingham muốn gia nhập Real Madrid.

Theo Football Espana, Anh tiền vệ rất muốn tham gia Một màu trắng – theo cựu HLV Tottenham Hotspur, Harry Redknapp.

Ngôi sao 19 tuổi của Dortmund hiện có mức giá 130 triệu bảng nhờ phong độ xuất sắc, điều này rõ ràng đã làm giảm sự quan tâm từ Liverpool và Manchester City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *