Lewandowski củng cố tuyên bố của Lionel Messi giữa tin đồn trở lại Barcelona

Tin tức bóng đá
  • Robert Lewandowski úp mở về khả năng sát cánh cùng Lionel Messi
  • Messi sắp kết thúc hợp đồng hai năm với PSG và được cho là đang tìm cách tiếp tục con đường sự nghiệp xuất sắc của mình từ Pháp
  • Trong khi đó, Lewandowski đang dẫn đầu cuộc đua giành danh hiệu Vua phá lưới Tây Ban Nha ngay trong trận ra mắt với Barcelona

Robert Lewandowski mới đây đã có một tuyên bố lớn bày tỏ mong muốn tha thiết Lionel Messi trở lại Barcelona trong câu chuyện cổ tích.

Messi rời Barca vào năm 2021 do tình hình tài chính khó khăn của câu lạc bộ, gia nhập Paris Saint-Germain theo hợp đồng hai năm trong quá trình này.

Lionel Messi và Robert Lewandowski có thể hội quân tại Barcelona. Nguồn ảnh: @brfootball/Twitter
Nguồn: Twitter

Nhưng với dòng chảy PSG hợp đồng hết hạn vào mùa hè, người chiến thắng Ballon d’Or bảy lần đã được khuyến khích trở lại ‘ngôi nhà tinh thần’ của mình.

Tuy nhiên, sự trở lại của Messi có thể là một lựa chọn bất chấp sự quan tâm mạnh mẽ từ Al Hilal của Saudi Arabia và Inter Miami của David Beckham trong việc đảm bảo sự phục vụ của cầu thủ người Argentina. thế giới đội trưởng đoạt cúp, CBS báo cáo.

Tin vui khi Lionel Messi trở lại tập luyện sau án treo giò của PSG

Tin vui khi Lionel Messi trở lại tập luyện sau án treo giò của PSG

bóng đá

Tuy nhiên, thầy phù thủy người Ba Lan đã nói rõ lập trường của mình về những lời đồn đoán đang hoành hành tại La Blaugrana liên quan đến khả năng trở lại của Messi.

“Tôi muốn chơi cùng Messi tại Barcelona. Anh ấy đã thay đổi phong cách của mình trong những năm gần đây. Thật dễ dàng để chơi với một cầu thủ hiểu bóng đá sâu sắc như anh ấy,” Lewandowski được trích dẫn bởi MỤC TIÊU.

Ông nói thêm: “Phong cách chơi bóng của Messi đã phát triển trong vài năm qua. Anh ấy nghĩ khác và định vị bản thân khác trên sân. Anh ấy có một hương vị độc đáo. Chúng tôi chắc chắn sẽ sử dụng nó. Tôi sẽ đặt nó ở đâu trên sân? Bạn phải hỏi Xavi về điều đó”.

Việc Lewandowski mong muốn được thấy cầu thủ người Argentina trở về cội nguồn của anh ấy ở Barca cho thấy sự tôn trọng giữa hai cầu thủ phi thường, những người đã được chụp ảnh cùng nhau tại Lễ trao giải Laureus 2023.

Lewandowski chọn giữa Ronaldo và Messi

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo rằng Robert Lewandowski thẳng thừng từ chối lựa chọn Ai là cầu thủ giỏi hơn giữa Messi và ronaldo. Thay vào đó, anh ấy tuyên bố mình là sự lựa chọn tốt hơn.

Lewandowski trả lời thẳng thừng câu hỏi Messi hay Ronaldo

Lewandowski trả lời thẳng thừng câu hỏi Messi hay Ronaldo

bóng đá

Điều này xảy ra vào thời điểm ngày càng có nhiều tin đồn về việc Messi sẽ trở lại Barcelona vào mùa hè này.

Anh ấy sẽ trở thành một trong những cầu thủ kém may mắn nhất khi không bao giờ giành được Quả bóng vàng trong sự nghiệp của mình. Ngôi sao người Ba Lan đã trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong thế hệ của anh ấy, làm nên tên tuổi của anh ấy khi truyền cảm hứng cho Bayern Munich giành được một số danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *