LeBron James phản ứng khi Lakers thua ván 3 ở West End

NBA
  • Los Angeles Lakers dẫn trước 3-0 trong trận chung kết Western Conference sau khi thua ván 3 119-108
  • LeBron James cảm thấy tâm trí của họ tạo ra lịch sử
  • Các đội NBA đang có tỷ số 0-149 khi dẫn trước 3-0 trong loạt bảy trận hay nhất.

Los Angeles Lakers đang trên bờ vực bị loại khỏi vòng loại trực tiếp sau khi để thua Denver Nuggets ở ván 3 trong trận chung kết Western Conference.

LeBron James chơi từng trận một.

LeBron James của Los Angeles Lakers theo dõi trong Ván 3 của Vòng chung kết Western Conference của Vòng loại trực tiếp NBA 2023 với Denver Nuggets. Ảnh của Andrew D. Bernstein/NBAE.
Nguồn: Getty Images

Lakers bước vào giai đoạn hậu mùa giải với thành tích sân nhà hoàn hảo và có vẻ như nó sẽ tiếp tục như vậy. Siêu sao của Nuggets Nikola Jokic đã gặp khó khăn trong trận đấu và phạm lỗi nhiều bằng số bàn thua (bốn). Anthony Davis đã trình diễn xuất sắc.

Tuy nhiên, Nuggets đã tăng cường khi cần thiết. Đội của Michael Malone đã tiếp tục chạy với tỷ số 13-0 từ mốc 7:48 của hiệp thứ tư cho đến mốc 4:50, về cơ bản họ đã thắng trò chơi. Jokic đã có 15 điểm khi bắn 5 ăn 7 trong khung hình cuối cùng.

Stephen Curry tích cực sau khi Warriors thua 30 điểm trong Game 3 trước Lakers

Stephen Curry tích cực sau khi Warriors thua 30 điểm trong Game 3 trước Lakers

NBA

James kết thúc với 23 điểm, 12 kiến ​​​​tạo và 7 lần bật lại nhưng bỏ lỡ 11 trong số 19 cú sút. Davis có 28 điểm khi bắn 11 ăn 18, 18 lần bật lại.

Phản ứng của James khi thua ván 3

Cựu chiến binh 20 năm vẫn tích cực bất chấp vị trí không chắc chắn của Lakers.

“Chỉ cần có được một,” James nói. “Chỉ một việc tại một thời điểm. Chỉ cần tập trung vào Trò chơi 4, và bạn biết đấy, đó là tất cả những gì bạn có thể nghĩ về…đối với chúng tôi, đó là một chuỗi trò chơi 1” thông qua TRÒ CHƠI.

James cho biết người đóng vai trò tạo ra tất cả sự khác biệt.

“Tôi nghĩ rằng đó là một cú đánh kịp thời của những người đóng vai trò của họ.”

Anh ấy đúng; Những người chơi nhập vai Nuggets đã rất xuất sắc trong tất cả các sê-ri và Ván 3 cũng không khác. Bộ ba Kentavious Caldwell-Pope (17 điểm), Bruce Brown (15 điểm) và Michael Porter Jr. (14 điểm) đã tăng lên trong những thời điểm quan trọng, theo Khỏe mạnh.

Các cầu thủ nhập vai của Lakers rất thú vị, với D’Angelo Russell (ba điểm khi bắn 1 ăn 8), Jarred Vanderbilt (hai điểm khi bắn 1 ăn 4) và Dennis Schroder (năm điểm khi bắn 2 ăn 4). 5) trằn trọc cả đêm.

LeBron James kêu gọi các đồng đội ở Lakers tập trung sau trận đấu với Warriors

LeBron James kêu gọi các đồng đội ở Lakers tập trung sau trận đấu với Warriors

NBA

Lakers đang tìm cách làm nên lịch sử, nhưng đội NBA đang bị dẫn trước 0-149 khi dẫn trước 3-0 trong loạt bảy trận hay nhất.

Malone đả kích giới truyền thông

Tóm tắt thể thao báo cáo trước đây về Huấn luyện viên Nuggets thổi bùng truyền thông vì tập trung vào quyền của Lakers hơn là anh hùng của Jokic.

Sau Ván 1, cuộc nói chuyện sau trận đấu xoay quanh việc Lakers đã chuyển Rui Hachimura sang Jokic như thế nào để cho phép Anthony Davis đi lang thang trên vùng sơn cước.

“Câu chuyện không phải về Nikola. … Bạn bỏ thuốc vào tẩu, hút. Và bạn quay lại, và bạn biết không, chúng tôi đang dẫn trước 2-0.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *