LeBron James gửi thông điệp chân thành tới Carmelo Anthony sau khi giải nghệ

NBA
  • LeBron James đã gửi một thông điệp chân thành đến người bạn lâu năm Carmelo Anthony, người đã tuyên bố nghỉ hưu vào thứ Hai, ngày 22 tháng 5
  • James và Anthony đã là bạn trong hơn hai thập kỷ và học cùng lớp dự thảo
  • Anthony đã chơi 19 mùa giải tại NBA

Những lời ca ngợi đã đổ dồn cho Carmelo Anthony sau khi anh ấy tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng rổ. Cầu thủ 38 tuổi đã chơi 19 mùa giải tại NBA.

LeBron James đã cùng các ngôi sao NBA khác chúc mừng Anthony, người bạn thân và đồng đội cũ của anh.

Carmelo Anthony và LeBron James đều được nhập ngũ vào năm 2003. Ảnh của Adam Pantozzi/NBAE.
Nguồn: Getty Images

James và Anthony đã là bạn trong gần 20 năm. Họ tạo thành một mối quan hệ độc nhất Đó là mối quan hệ độc nhất qua nhiều năm trong và ngoài sân đấu. Hai cựu binh này là hai trong số những cầu thủ trung học xuất sắc nhất đầu những năm 2000. Họ được tuyển vào cùng một năm (2003) và cả hai đều nhanh chóng trở thành những ngôi sao tại NBA, mỗi Thể thao NBC.

Tìm hiểu về 15 hậu vệ ghi điểm tốt nhất NBA năm 2022

Tìm hiểu về 15 hậu vệ ghi điểm tốt nhất NBA năm 2022

NBA

Dựa theo Khỏe mạnhJames cho biết hai người gặp nhau vào năm 2001 và kể từ đó, tình bạn của họ ngày càng bền chặt.

Mặc dù cả hai đều được định sẵn cho Hall of Fame trong tương lai, nhưng họ đã có những sự nghiệp rất khác nhau. James đã giành được tất cả ở NBA, trong khi Anthony đã nhiều lần thất bại. Anh ấy chỉ tham dự một trận chung kết đại hội, vào năm 2009, với Denver Nuggets.

Mặc dù đã giải nghệ mà không giành được giải thưởng lớn nào, nhưng anh ấy đã có một sự nghiệp xuất sắc.

Cầu thủ 38 tuổi này đã có 10 lần ra sân ở All-Star, 6 lần được chọn ở All-NBA và 3 huy chương vàng Olympic.

Tin nhắn của James cho Anthony

Trước khi Lakers bị loại khỏi vòng loại trực tiếp bởi Nuggets, James và các cầu thủ khác của Lakers đã gửi lời kính trọng tới Anthony.

“Xin chúc mừng anh trai. Tôi nên bắt đầu từ đâu?” James nói trong một video được Lakers tweet. “Tôi có thể ngồi đây và nói chuyện hàng giờ đồng hồ. Tôi rất tự hào về bạn, bạn của tôi, và thật may mắn vì tôi đã trở thành một phần trong hành trình của bạn. Bạn là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mà tôi từng xem,” thông qua .

Nỗi sợ hãi của các cầu thủ NBA: Ai là người có những pha cản phá tốt nhất giải đấu hiện tại?

Nỗi sợ hãi của các cầu thủ NBA: Ai là người có những pha cản phá tốt nhất giải đấu hiện tại?

NBA

Anthony sẽ được nhớ đến như một trong những cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Anh ấy đứng thứ chín trong danh sách ghi bàn mọi thời đại của NBA với 28.289 điểm trong sự nghiệp.

Anh ấy đã chơi cho sáu đội khác nhau: Nuggets (2003-2011), Knicks (2011-2017), Thunder (2017-2018), Rockets (2018-2019), Trail Blazers (2019-2021) và Lakers (2021-2022).

James hình dung nghỉ hưu

Thể thao Brtief báo cáo trước đây về James hình dung nghỉ hưu sau khi Lakers bị loại trong trận chung kết Western Conference.

Ngôi sao của Lakers đã chơi 20 năm tại NBA và bước sang tuổi 39 vào tháng 12 tới. Anh để lại cho người hâm mộ một thông điệp khó hiểu đặt ra nhiều câu hỏi.

“Thành thật mà nói, tôi có rất nhiều điều phải suy nghĩ. Cá nhân tôi, khi tôi tiếp tục với trò chơi bóng rổ, tôi có rất nhiều điều phải suy nghĩ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *