LeBron James được tuyển dụng để chơi ở Đài Loan bởi Dwight Howard sau khi Lakers thoát khỏi Playoffs

NBA
  • Dwight Howard muốn LeBron James để tham gia cùng anh ấy ở Đài Loan sau khi Lakers bị loại khỏi vòng loại trực tiếp NBA
  • James và Lakers bị Denver Nuggets quét sạch tại Western Conference
  • Người đàn ông 38 tuổi này đã ghi được 40 điểm trong trò chơi nhưng bỏ lỡ cú đánh kết thúc trò chơi

Vài ngày sau khi mời những cầu thủ bị loại khỏi vòng loại trực tiếp NBA đến Đài Loan, Dwight Howard đã mở rộng lời đề nghị của mình cho cựu binh LeBron James của Los Angeles Lakers, người gần đây đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp bởi Denver Nuggets.

Cầu thủ kỳ cựu 20 năm của NBA đã có một màn trình diễn tuyệt vời trong Ván 4 nhưng lại thất bại ở những giây cuối cùng khi anh ấy cố gắng buộc trận đấu phải bước vào hiệp phụ.

Dwight Howard đã chơi 18 mùa giải tại NBA. Ảnh của Justin Ford.
Nguồn: Getty Images

Howard rời NBA để chơi cho Taoyuan Leopards ở Đài Loan sau khi rời Lakers vào năm 2022. Anh ấy đã giành chiến thắng tại tòa án NBA duy nhất của mình với nhượng quyền thương mại vào năm 2020.

Steph Curry vạch ra những gì Warriors cần làm để đánh bại Lakers ở ván 6

Steph Curry vạch ra những gì Warriors cần làm để đánh bại Lakers ở ván 6

NBA

Howard từng 8 lần đoạt giải NBA All-Star đã đùa giỡn mời các cầu thủ đến và tham gia cùng anh ấy tại Đài Loan sau khi vòng loại trực tiếp của họ kết thúc. Anh ấy đã đề cập đến những người như James Harden, Jordan Poole, Julius Randle và Klay Thompson. cửa SF.

Howard mời James đến Đài Loan

James ám chỉ việc giải nghệ sau khi Lakers bị loại khỏi vòng loại trực tiếp sau khi thua Ván 4 với tỷ số 113-111. Người đàn ông 38 tuổi này đã ghi được 40 điểm và chơi tất cả trừ bốn giây trong trò chơi.

Howard muốn làm việc với James một lần nữa, lần này là ở Đài Loan.

“Chúng tôi có áo màu tím và vàng. Tôi có một cái ở đây, ngay bây giờ. Nó màu trắng, tuy nhiên chúng tôi có màu tím và vàng. Không ai có số 6, bạn có thể có nó,” Howard nói trong một video được đăng tuần này về nơi anh ấy giả vờ gọi cho James…Bạn đã ở giải đấu hoặc 35 năm, bạn đã phá vỡ mọi kỷ lục. Bạn hãy BỎ LỠ, hãy BỎ LỠ. Bạn có thể là LeGM tại đây, LeCoach, bạn có thể là LeTrainer. Bạn có thể là LeCook, LeDriver,” thông qua CBS thể thao.

Kevin Durant phản ứng với việc Suns bị loại khỏi trận play-off đáng thất vọng sau trận thua ở Ván 6

Kevin Durant phản ứng với việc Suns bị loại khỏi trận play-off đáng thất vọng sau trận thua ở Ván 6

NBA

James đang kết thúc mùa giải NBA thứ 20 của mình, đó là một thành tích ấn tượng.

Anh trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA sau khi vượt qua Kareem Abdul-Jabbar, người đã giữ kỷ lục từ năm 1984. Anh ghi trung bình 28,9 điểm mỗi trận nhưng phải vật lộn với chấn thương. James đã cho thấy anh ấy vẫn có thể chơi thêm vài năm nữa ở giải VĐQG.

James gợi ý về việc giải nghệ NBA

Thể thao Brtief báo cáo trước đây về LeBron James úp mở chuyện giải nghệ sau khi Lakers bị loại trong trận chung kết Western Conference.

Anh ấy đã chơi 20 năm ở NBA và bước sang tuổi 39 vào tháng 12, để lại cho người hâm mộ một thông điệp khó hiểu đặt ra nhiều câu hỏi.

“Thành thật mà nói, tôi có rất nhiều điều phải suy nghĩ. Cá nhân tôi, khi tiếp tục với trò chơi bóng rổ, tôi có rất nhiều điều phải suy nghĩ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *