LeBron James đáp lại bài phát biểu thất bại của Steve Kerr

NBA
  • LeBron James đã đánh trả lại Steve Kerr vì những bình luận thất bại của anh ấy
  • bang vàng chiến binh huấn luyện viên cho biết Los Angeles Lakers đã chơi với rất nhiều “tinh thần thi đấu” sau khi đội của ông thất thủ 3-1
  • Các nhà đương kim vô địch NBA sẽ đối đầu với Lakers trong Game 6 vào thứ Sáu

LeBron James đã đáp lại huấn luyện viên Steve Kerr của Golden State Warriors, người đã cáo buộc Los Angeles Lakers thất bại.

James cho biết Lakers không phải là một đội sa sút ngay sau trận thua 121-106 trong Ván 6 trước Warriors, trận đấu buộc phải chơi Ván 6 quan trọng ở Los Angeles.

LeBron James #6 của Los Angeles Lakers & Jordan Poole #3, Stephen Curry #30 của Golden State Warriors & Huấn luyện viên trưởng Steve Kerr. Ảnh của Andrew D. Bernstein/NBAE.
Nguồn: Getty Images

Kerr, trong một cuộc họp báo sau trận đấu sau trận thua 104-101 của Warriors trong Ván 4, ám chỉ việc Lakers nhận lời kêu gọi thất bại. Lakers có lợi thế rất lớn ở vạch ném phạt trong loạt trận này.

Đội Darvin Ham của họ thực hiện 29 quả ném phạt so với 6 quả của Golden State. Los Angeles trong ván 1. Trong ván 3, Lakers thực hiện 37 cú ném từ vạch vôi trong khi nhà đương kim vô địch NBA có 17 lần ném phạt, mỗi quả Báo cáo tẩy trắng.

Desmond Bane mạnh dạn dự đoán Grizzlies sẽ chơi Game 7 với Lakers

Desmond Bane mạnh dạn dự đoán Grizzlies sẽ chơi Game 7 với Lakers

NBA

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

James trả lời Kerr

Sau khi Warriors dẫn trước 3-1, Kerr có vài lời muốn nói về chiến thuật của Lakers. Anh ấy đã bị chỉ trích trên mạng xã hội vì những bình luận của người hâm mộ Lakers

“The Lakers – họ là một đội chơi rất nhiều trò chơi,” Kerr nói. “Họ hiểu cách tạo ra một số cuộc gọi. Tôi nghĩ rằng họ đã gặp một số thất bại và được khen thưởng.”

Người cựu chiến binh 20 năm đã dứt khoát trong câu trả lời của mình.

James nói: “Tôi chỉ biết rằng chúng tôi, ban huấn luyện và các cầu thủ của chúng tôi không cố gắng để thất bại, đó không phải là một phần trong trò chơi của chúng tôi. “Trò chơi của chúng tôi là tấn công, tấn công sơn. Chúng tôi không ngại va chạm thể chất và chúng tôi không né tránh nó. [We’re] đó không phải là một đội đến đó để tìm kiếm cơ hội thất bại, đó không phải là chúng tôi. Nó chưa bao giờ xảy ra,” thông qua Thể thao NBC.

Gilbert Arenas nói rằng lối thoát đáng ngạc nhiên ở vòng đầu tiên của Milwaukee Bucks là một thất bại

Gilbert Arenas nói rằng lối thoát đáng ngạc nhiên ở vòng đầu tiên của Milwaukee Bucks là một thất bại

NBA

Giờ đây, Warriors hướng đến Los Angeles để giành chiến thắng đậm hoặc về nhà trong trận đấu quyết định ở Ván 6.

lo ngại về chấn thương của Davis

Tóm tắt thể thao báo cáo trước đây về Anthony Davis lo lắng về chấn thương sau một cú vô tình đánh cùi chỏ vào đầu của Warriors ‘Kevon Looney trong hiệp bốn.

Vụ va chạm xảy ra khi họ đang ở trong làn đường để có khả năng phục hồi sau nỗ lực đảo ngược của D’Angelo Russell với 7:43 còn lại trong khung hình cuối cùng.

Davis đi đến băng ghế dự bị, nơi anh ấy được huấn luyện viên thể thao của Lakers Jon Ishop kiểm tra ban đầu. Sau đó, anh ta rút lui về phía sau Trung tâm Chase để điều trị y tế thêm.

Có tin tức về Davis, người được cho là phải ngồi xe lăn và được đưa đến phòng tập sau khi cảm thấy chóng mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *