LeBron James bị Kwame Brown tiêu diệt trong Savage Rant

NBA
  • Kwame Bronw đã bùng nổ LeBron James cho màn trình diễn Ván 4 của anh ấy trong trận chung kết Western Conference
  • James đã ghi 40 điểm cho Lakers trong Ván 4 trước Denver Nuggets nhưng không thể kết thúc trận đấu bằng một cú sút vào giây cuối cùng
  • James và Lakers cuối cùng đã bị cuốn vào trận chung kết đại hội

Cầu thủ NBA đã nghỉ hưu Kwame Brown đã hạ gục cựu binh LeBron James của Los Angeles Lakers vài ngày sau khi họ bị loại khỏi vòng loại trực tiếp.

James đã gây ấn tượng trong Ván 4, nhưng màn trình diễn của anh ấy không đủ để buộc Ván 5 phải cứu mùa giải của họ.

LeBron James đã gây ấn tượng mạnh trong Ván 4 của trận chung kết đại hội. Ảnh của Matthew Stockman.
Nguồn: Getty Images

Cầu thủ kỳ cựu 20 tuổi đã ghi được 40 điểm và chơi tất cả trừ 4 giây trong trận thua 113-111 của Lakers trước Denver Nuggets bằng cú đánh ở giây cuối cùng của anh ấy, điều này sẽ buộc phải bù giờ sau tiếng còi, mỗi TRÒ CHƠI.

Cầu thủ 38 tuổi này đã chơi tất cả 17 trận playoff của Lakers trong khi vẫn đang điều trị chấn thương bàn chân phải khiến anh phải nghỉ thi đấu muộn một tháng trong mùa giải chính thức. Trong một mùa giải mà anh ấy trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA, anh ấy đã ghi trung bình 28,9 điểm đáng kinh ngạc sau 55 trận.

Kevin Durant phản ứng với việc Suns bị loại khỏi trận play-off đáng thất vọng sau trận thua ở Ván 6

Kevin Durant phản ứng với việc Suns bị loại khỏi trận play-off đáng thất vọng sau trận thua ở Ván 6

NBA

James rách nâu

Dự thảo chọn số 1 2001 đã quay một video dài bảy phút để đánh bại màn trình diễn của James trong Game 4. Anh ấy đã đánh một cú đánh vào giây cuối cùng có thể kết thúc trận đấu.

“Ta chưa từng thấy qua ngươi tầm cỡ nam nhân, hẳn là có tầm cỡ, ngươi không bị đánh?” Brown nói. “Bạn có lẽ là người ghi bàn tốt nhất trong trò chơi, bạn nhận được tất cả những điểm này. Nhưng bạn đang tìm kiếm một gói cứu trợ, một lần nữa…Bạn không thể nói rằng bạn tuyệt vời. Bạn phải làm những điều tuyệt vời. Đó là nơi mà sự vĩ đại nằm,” thông qua .

Brown được soạn thảo bởi Washington Wizards. Trong 606 trận đấu tại NBA từ năm 2001 đến năm 2013, anh ấy ghi trung bình 6,6 điểm và 5,5 lần bật lại. Anh ấy thường được coi là một trong những vụ bán thân lớn nhất trong lịch sử NBA sau khi không đáp ứng được kỳ vọng cao.

Nhà phân tích của ESPN, Stephen A Smith, đã đưa ra một lời lẽ mang tính biểu tượng chống lại người đàn ông 41 tuổi này, gọi anh ta là “kẻ phá bĩnh” vài năm trước.

'Trò chơi 6 Klay': Làm thế nào Klay Thompson có được biệt danh mang tính biểu tượng của mình

‘Trò chơi 6 Klay’: Làm thế nào Klay Thompson có được biệt danh mang tính biểu tượng của mình

NBA

James gợi ý về việc giải nghệ NBA

Thể thao Brtief báo cáo trước đây về LeBron James úp mở chuyện giải nghệ sau khi Lakers bị loại trong trận chung kết Western Conference.

Anh ấy đã chơi 20 năm ở NBA và bước sang tuổi 39 vào tháng 12, để lại cho người hâm mộ một thông điệp khó hiểu đặt ra nhiều câu hỏi.

“Thành thật mà nói, tôi có rất nhiều điều phải suy nghĩ. Cá nhân tôi, khi tiếp tục với trò chơi bóng rổ, tôi có rất nhiều điều phải suy nghĩ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *