Lampard nói thất bại của Chelsea sẽ là ‘chơi vì niềm kiêu hãnh’

Tin tức bóng đá
HLV tạm quyền Frank Lampard của Chelsea. Ảnh: Ian Kington/AFP
Nguồn: AFP

Lampard thành thật cho biết các ngôi sao đang gặp khó khăn của Chelsea sẽ “thi đấu vì niềm tự hào” khi họ tìm cách cứu vãn vị trí trong top 10 Premier League khi kết thúc một mùa giải ảm ​​đạm.

Đội bóng của Lampard tụt xuống thứ 11 và có thể kết thúc chiến dịch ở vị trí cuối bảng lần đầu tiên kể từ năm 1996.

Đó sẽ là một kết luận phù hợp cho một mùa giải đầy biến động mà Thomas Tuchel và Graham Potter bị sa thải trước khi Lampard trở lại nắm quyền lần thứ hai.

HLV tạm quyền Lampard, người dự kiến ​​sẽ được thay thế bởi Mauricio Pochettino vào cuối mùa giải, đã thua sáu trận đầu tiên trước khi giành chiến thắng trước Bournemouth cuối tuần trước.

Chelsea có thể ảnh hưởng đến cuộc chiến trụ hạng khi họ tiếp đón Nottingham Forest vào thứ Bảy trong một trận đấu sẽ thu hút sự quan tâm của câu lạc bộ cũ của Lampard là Everton.

'Chưa quá muộn' để giành danh hiệu, HLV Tuchel của Bayern nói

‘Chưa quá muộn’ để giành danh hiệu, HLV Tuchel của Bayern nói

bóng đá

Lampard bị Everton sa thải vào tháng Giêng và Toffees vẫn đang gặp khó khăn, hơn nhóm xuống hạng hai điểm và kém Forest một bậc.

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

“Chúng tôi chơi vì niềm tự hào trong mọi trận đấu bất kể hậu quả đối với người khác là gì,” Lampard nói hôm thứ Sáu.

“Đó là hậu quả của chúng tôi mà chúng tôi lo lắng. Số phận của Everton vào thời điểm này nằm trong tay của chính họ, đó không phải là mối quan tâm của tôi.”

Chiến thắng của Chelsea trước Bournemouth là một sự đền đáp rất cần thiết cho câu lạc bộ, đội chưa nếm mùi chiến thắng kể từ ngày 11 tháng 3, khi Potter vẫn còn nắm quyền, nhưng Lampard nói rằng điều quan trọng là phải giữ mọi thứ ở mức bình thường.

Ông nói: “Bạn không thể quá phấn khích với chiến thắng. “Tôi có thể nhìn vào những trận thua và thấy những điều tích cực, tôi có thể nhìn vào những trận thắng và thấy rất nhiều điều chúng tôi cần phải cải thiện.

Cuộc đua danh hiệu 'chưa kết thúc' cảnh báo Guardiola

Cuộc đua danh hiệu ‘chưa kết thúc’ cảnh báo Guardiola

bóng đá

“Điều đó tốt cho cảm giác tự tin chung trong tòa nhà, nhưng xét về vị trí chúng tôi muốn đạt được thì đó là một bước nhỏ. Ăn mừng cả tuần sẽ không phải là câu trả lời.

“Một trận đấu khác sắp diễn ra ở Premier League với các đội chiến đấu vì mạng sống của họ. Chúng tôi phải phù hợp với cường độ và khát khao đó vì đó là quy tắc ở Premier League.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *