Lampard gửi thông điệp tới các cầu thủ Chelsea trước thông báo về HLV mới

Ngoại hạng Anh
  • Chelsea là ba trận đấu ở Premier League để kết thúc mùa giải tồi tệ nhất của họ trong nhiều năm
  • Lampard thành thật cũng sẽ nhường chỗ cho tân HLV Mauricio Pochettino
  • Huyền thoại của câu lạc bộ đã cảnh báo các cầu thủ phải làm gì trước khi người quản lý tiếp theo xuất hiện

Frank Lampard dường như xác nhận điều hiển nhiên – sự xuất hiện của một huấn luyện viên chính thức mới tại Chelsea, được cho là cựu huấn luyện viên Paris Saint-Germain, Mauricio Pochettino.

Huyền thoại của câu lạc bộ có ba trận đấu ở Premier League cho đến khi kết thúc triều đại của ông với tư cách là huấn luyện viên tạm quyền – để kết thúc mùa giải tồi tệ nhất của họ trong nhiều năm với vị trí cuối bảng được đảm bảo.

Anh ấy là huấn luyện viên thứ tư huấn luyện ít nhất một trận đấu tại Stamford Bridge mùa này, sau Thomas Tuchel, Graham Potter và Bruno Saltor, người đã huấn luyện trận đấu với Liverpool.

Mauricio Pochettino lên kế hoạch ký hợp đồng với 3 cầu thủ mới tại Chelsea

bóng đá
Thiago Silva, Benoit Badiashile, Kai Havertz, Chelsea, Stamford Bridge, Nottingham Forest, Premier League.
Các cầu thủ Chelsea tỏ ra thất vọng sau trận hòa 2-2 trước Nottingham Forest. Ảnh của Glyn Kirk.
Nguồn: AFP

theo thể thaoLampard sẽ làm việc với Pochettino và giám đốc thể thao để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi và đưa đội đi đúng hướng cho mùa giải tới.

Lời nhắn nhủ của Lampard tới các cầu thủ Chelsea

Chelsea có một đội hình khổng lồ với hơn 30 thành viên trong đội một, và sẽ có những vụ chuyển nhượng lớn vào cuối mùa giải bất kể ai đến làm huấn luyện viên.

Một vài trong số những sự ra đi đó đã được xác nhận, trong khi những người khác thì tương lai của họ vẫn chưa được quyết định bởi huấn luyện viên sắp tới, đó là lý do tại sao Lampard đã cảnh báo họ.

“Nếu bạn muốn ở lại Chelsea và muốn gây ấn tượng với huấn luyện viên mới, hãy thể hiện điều đó trong 3 trận tới bởi vì chắc chắn ông ấy sẽ theo dõi,” anh nói. bóng đá hàng ngày.

theo talkSPORTPochettino sẽ tiếp tục ở Chelsea sau khi tiếp quản thế giới XI tại trận đấu từ thiện Soccer Aid với England XI vào ngày 12 tháng 6.

5 sao Chelsea Pochettino muốn xây dựng The Blues

5 sao Chelsea Pochettino muốn xây dựng The Blues

bóng đá

Những vị trí ưu tiên phải được Pochettino giải quyết

Tóm tắt thể thao liệt kê Bốn vị trí ưu tiên mà Pochettino phải giải quyết với tư cách là ông chủ mới của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng đầu tiên của ông ấy.

Một cuộc di cư hàng loạt đã được lên kế hoạch và một số nội dung phải được thêm vào để có một đội quân cân bằng. Anh ấy sẽ phải giải câu đố về thủ môn trong ngày đầu tiên của mình.

Vai trò tiền vệ phòng ngự yêu cầu các bản hợp đồng; tiền vệ tấn công cần một quyết định, trong khi tiền đạo cần một quyết định hoặc một chữ ký, tùy thuộc vào Lukaku.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *