La Liga lật ngược thẻ đỏ Vinicius Jr. Đối đầu với Valencia sau khi xem lại video

Tin tức bóng đá
  • La Liga đã hủy thẻ đỏ được đưa ra Real Madrid tiền đạo Vinicius Junior vào Chủ nhật
  • Vinicius Junior nhận lệnh đuổi sau khi trọng tài cho rằng anh đã đánh một cầu thủ Valencia
  • Tiền đạo người Brazil đã nhận được sự ủng hộ từ khắp nơi trên thế giới sau khi các cổ động viên của Valencia lạm dụng anh ấy một cách phân biệt chủng tộc

Vinicius Junior sẽ có mặt cho Real Madrid mùa tới liên đoàn trận đấu với Rayo Vallecano vào thứ Tư, ngày 24 tháng 5, sau khi thẻ đỏ của cầu thủ người Brazil bị lật tẩy.

Tiền đạo 22 tuổi của Real Madrid đã bị phạt vì tát Hugo Duro sau khi bị cầu thủ Valencia tấn công trong trận đấu ở La Liga vào Chủ nhật, ngày 21 tháng Năm.

Vinicius Junior đã nhận lệnh hành quân vì tát Hugo Duro của Valencia trong một cuộc ẩu đả vào Chủ nhật. Ảnh của Aitor Alcalde
Nguồn: Getty Images

theo tòa ánLa Liga tiết lộ rằng hình ảnh VAR gửi cho trọng tài là một phần và thiên vị, khiến trọng tài trận đấu mắc sai lầm khi đánh giá tình huống.

Đoạn phim Guardiola chế nhạo Vinicius Jr.  xuất hiện sau khi Man City hủy diệt Real Madrid

Đoạn phim Guardiola chế nhạo Vinicius Jr. xuất hiện sau khi Man City hủy diệt Real Madrid

bóng đá

Quyết định được đưa ra sau khi xem xét sự cố dẫn đến sự hỗn loạn trong trò chơi.

VAR đã thuận tiện bỏ qua việc Vini bị một cầu thủ Valencia bóp cổ trước khi nổi nóng và bị đuổi khỏi sân.

Xavi bất ngờ vì bị hủy thẻ

Trong khi đó, Barcelona huấn luyện viên Xavi đã bị sốc bởi quyết định của La Liga dỡ bỏ án treo giò của Vinicius Junior sau khi anh ta bị lạm dụng chủng tộc vào Chủ nhật, Mục tiêu báo cáo.

Xavi tin rằng thẻ đỏ đối với Vinicius lẽ ra phải có giá trị, vì anh ấy tin rằng cầu thủ 22 tuổi người Brazil đã phạm lỗi trong một pha vào bóng đối phương.

Sau khi bị chỉ trích vì cách xử lý sự kiện, La Liga đã đảo ngược quyết định đình chỉ Vinicius, đồng thời tuyên bố đóng cửa một phần sân nhà của Valencia.

FA Tây Ban Nha sa thải sáu trọng tài

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo rằng Kinh nghiệm cay đắng của Vinicius Junior trước Valencia đã sa thải một số trọng tài, sau thẻ đỏ của tiền đạo Real Madrid trong một trận đấu khốc liệt ở La Liga vào Chủ nhật.

Khung cảnh hỗn loạn khi hàng thủ Valencia cản phá đợt tấn công của Vinicius bằng quả bóng thứ hai

Khung cảnh hỗn loạn khi hàng thủ Valencia cản phá đợt tấn công của Vinicius bằng quả bóng thứ hai

bóng đá

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã sa thải sáu trọng tài VAR, cho rằng những hình ảnh được đưa ra cho các trọng tài trên sân, dẫn đến thẻ đỏ của Vinicius, là không đầy đủ.

Vinicius cũng đã nhận được sự ủng hộ từ các cầu thủ bóng đá trên khắp thế giới sau khi anh bị các cổ động viên Valencia xúc phạm chủng tộc trong một trận đấu ở La Liga vào Chủ nhật, ngày 21 tháng Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *