Kỷ lục kickboxing của Andrew Tate là gì? Một cái nhìn cận cảnh hơn về cựu kickboxer chuyên nghiệp

Quyền Anh

Andrew Tate là một doanh nhân người Anh và Mỹ, đồng thời là cựu vận động viên kickboxing chuyên nghiệp. Anh ấy cũng được biết đến với sự hiện diện trên mạng xã hội và những phát biểu gây tranh cãi. Những kỷ lục và thành tích kickboxing của Andrew Tate đã giúp anh có một sự nghiệp đáng nể trên võ đài. Anh ấy đã giành được bốn chức vô địch ở hai hạng cân trong ISKA kickboxing.

Andrew là một nhân vật nổi tiếng trong kickboxing. Thành tích ấn tượng của anh ấy trên võ đài đã khiến anh ấy được tôn trọng hơn, nhưng những hành động gây tranh cãi của anh ấy đã làm hoen ố hình ảnh của anh ấy. Ảnh: @cobraatate.2 (do tác giả chỉnh sửa)
Nguồn: Instagram

Cựu kickboxer gần đây đã trở thành một nhân vật gây tranh cãi trên mạng xã hội. Anh ấy cũng đã mạo hiểm tham gia vào một số công việc kinh doanh đã làm tăng tài sản của mình. Bài viết này trình bày nơi sinh, tuổi, hoàn cảnh gia đình và nghề nghiệp của Andrew Tate.

hồ sơ của Andrew

Họ và tên

Emory Andrew Tate III

tên nick

G ở trên

Ngày sinh

Ngày 14 tháng 12 năm 1986

Tuổi

36 (đến tháng 5 năm 2023)

Nơi sinh

Washington DC, Hoa Kỳ

quyền công dân

Anh, Mỹ

Giáo dục

Cao đẳng Luxton Sixth Form

Nghề nghiệp

võ sĩ quyền anh, doanh nhân

Màu mắt

sô cô la

Màu tóc

sô cô la

Chiều cao

1,95 m (6′ 4″)

Trọng lượng cơ thể

90 kg

cha mẹ

Emory, Eileen Tate

anh chị em ruột

Tristan, Janine

giá trị ròng

365 triệu USD

truyền thông xã hội

Twitter, trang mạng

Emile Smith Rowe lương, nhà, xe hơi, hợp đồng, tài sản ròng, tuổi tác, số liệu thống kê

Emile Smith Rowe lương, nhà, xe hơi, hợp đồng, tài sản ròng, tuổi tác, số liệu thống kê

bóng đá

Andrew Tate bao nhiêu tuổi?

Andrew Sinh nhật của Tate là ngày 14 tháng 12 năm 1986. Anh ấy 36 tuổi (tính đến tháng 5 năm 2023). Võ sĩ quyền anh huyền thoại được sinh ra tại Trung tâm Y tế Quân đội Walter Reed ở Washington, DC. Anh ấy tiếp tục đi học sớm tại một trường học địa phương ở Washington và sau đó đăng ký vào trường Cao đẳng Luton Sixth Form ở Bedfordshire, Anh. Chiều cao của Andrew Tate là 1,95 m (6′ 4″) và cân nặng là 90 kg.

Cha mẹ của Andrew Tate là ai?

Anh ta sinh ra để Emory và Eileen. Cha của anh, Emory, là một kiện tướng cờ vua quốc tế. Anh ấy đã giành được năm giải đấu cờ vua của Quân đội Hoa Kỳ. Trong khi đó, mẹ của Andrew, Eileen, làm việc như trợ lý ăn uống. Anh ấy có hai anh chị em, một anh trai, Tristan, và một em gáiJanine.

Anh trai của Andrew Tate là ai?

anh trai của Andrew Tate
Em trai của Andrew, Tristan, lớn lên ở Chicago, Illinois và Goshen, Indiana. Anh ấy cũng là một doanh nhân, cựu võ sĩ quyền anh và nhân vật truyền hình. Ảnh: @notristantate (tác giả)
Nguồn: Instagram

Tristan là trẻ hơn hai tuổi từ anh trai mình. Anh sinh ngày 15 tháng 7 năm 1988. Tristan là một doanh nhân, nhà từ thiện và cũng là một cựu vận động viên kickboxing. Anh ấy đã có một sự nghiệp thành công vào giữa những năm 2000 và đầu những năm 2010, bao gồm cả việc giành chức vô địch châu Âu.

Jude Bellingham lương, nhà, xe hơi, hợp đồng, hẹn hò, tài sản ròng, tuổi, số liệu thống kê, tin tức mới nhất

Jude Bellingham lương, nhà, xe hơi, hợp đồng, hẹn hò, tài sản ròng, tuổi, số liệu thống kê, tin tức mới nhất

bóng đá

Vào tháng 12 năm 2022, chính quyền Romania đã bắt giữ anh em nhà Tate vì tình nghi buôn người và thành lập một nhóm tội phạm.

Andrew Tate ngày phát hành

Andrew Tate ngày phát hành
Cựu vận động viên kickboxing chuyên nghiệp người Mỹ gốc Anh và nhân vật gây tranh cãi Andrew Tate (thứ 3 từ phải sang) và anh trai Tristan (thứ 2 từ phải sang) đến tòa án ở Bucharest vào ngày 10 tháng 1 năm 2023 Ảnh: Daniel Mihailescu
Nguồn: Getty Images

Andrew và anh trai của anh ấy đã được phát hành ra tù vào ngày 31 tháng 3 năm 2023 và bị quản thúc tại gia trong khi cuộc điều tra vẫn tiếp tục. Họ có một người chị luật sư, Janine, người đã tránh xa từ anh em của mình. Anh ấy không tốt với họ.

Kỷ lục kickboxing của Andrew Tate

thuộc về Andrew Tate kỷ lục kickboxing bao gồm 76 trận thắng trong 85 trận chiến. Cựu võ sĩ MMA bắt đầu sự nghiệp từ năm 2007 với đánh bại Scott Gibson vào ngày 7 tháng 4 năm 2007. Kết thúc của anh ấy trận đấu kickboxing là vào tháng 12 năm 2020, giành chiến thắng trước Cosmin Lingurar qua TKO (Loại trực tiếp kỹ thuật) ở vòng hai.

Kỷ lục chiến đấu mọi thời đại của Andrew Tate

Kỷ lục kickboxing của Andrew Tate
Cựu kickboxer đã có một sự nghiệp lẫy lừng trên võ đài với nhiều danh hiệu và chiến thắng trong hầu hết các trận đấu của mình. Ảnh: @cobraatate, @MirrorFighting, @YTBoxRec (do tác giả chỉnh sửa)
Nguồn: Instagram

Anh Tristan đã thắng nhiều trận trong sự nghiệp của mình. Một trong những trận thắng đáng chú ý của anh ấy là trước Wendell Roche vào ngày 28 tháng 6 năm 2014. Anh ấy trở thành võ sĩ thứ hai ngăn chặn Roche trong sự nghiệp 200 trận đấu của mình và giành chức vô địch Enfusion Live hạng 90kg. Dưới đây là danh sách một số trong số họ thành tích của anh ấy.

Mức lương, hợp đồng, hẹn hò, giá trị ròng, tuổi tác, số liệu thống kê của Ben White

Mức lương, hợp đồng, hẹn hò, giá trị ròng, tuổi tác, số liệu thống kê của Ben White

bóng đá
  • 2014 – Nhà vô địch thế giới Enfusion Live (90 kg)
  • 2013 – Nhà vô địch hạng tàu tuần dương hạng nhẹ tiếp xúc hoàn toàn thế giới ISKA (84,6 kg)
  • 2012 – Enfusion: Thử nghiệm Á quân Giải đấu Đấu sĩ
  • 2011 – Nhà vô địch hạng nặng hạng nhẹ tiếp xúc hoàn toàn thế giới ISKA (81,5 kg)
  • 2009 – Nhà vô địch IKF hạng tuần dương Anh (84,5 kg)
  • 2009 – Nhà vô địch hạng tàu tuần dương toàn liên lạc ISKA của Anh

Andrew Tate kiếm được bao nhiêu tiền từ kickboxing?

Theo nguồn tin, cựu máy bay chiến đấu được thực hiện 100.000 đô la cho mỗi trận đấu với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Sau khi nghỉ hưu, anh trai Tristan chuyển sang khởi nghiệp và kinh doanh trực tuyến.

Giá trị tài sản ròng của Andrew Tate

Chiều cao của Andrew Tate
Andrew là một trong những kickboxer huyền thoại giàu có nhất. Anh ấy đã đầu tư vào một số doanh nghiệp, bao gồm cả tiền điện tử. Ảnh: @tate_tipsInsta, @therealworldtatecasion (do tác giả chỉnh sửa)
Nguồn: Twitter

Một nhà vô địch thế giới ISKA năm lần đã được thực hiện hàng triệu của cải thông qua sự nghiệp kickboxing và các dự án kinh doanh của mình. Anh ấy có một ngân sách giá trị ròng trị giá 365 triệu USD. Một số công việc kinh doanh của ông bao gồm Đại học Hustler và một công ty quảng cáo. Các tài khoản truyền thông xã hội của anh ấy cũng đã tạo ra thu nhập thông qua quảng cáo.

bộ sưu tập xe hơi

Cựu chiến binh cũng sở hữu xe hơi sang trọng, bao gồm Bugatti, Rolls-Royce, McLaren, Lamborghini và Aston Martin. Xe có giá khoảng 6,3 triệu USD.

Travis Kelce giá trị ròng, tuổi, số liệu thống kê, tiền lương, chiều cao, BẠN GÁI

Travis Kelce giá trị ròng, tuổi, số liệu thống kê, tiền lương, chiều cao, BẠN GÁI

NFL

Bugatti của Andrew Tate giá bao nhiêu?

Anh trai của Tristan có một chiếc Bugatti Chiron có giá khoảng 4,3 triệu USD. Đó là chiếc xe đắt nhất trong bộ sưu tập của anh ấy. Bugatti Chiron là một trong những chiếc xe nhanh nhất và đắt nhất thế giới. Dưới đây là bảng phân tích một số ô tô của anh ấy và giá trị ước tính của chúng.

xe hơi

trị giá

Bugatti Chiron Pur Thể Thao

4,3 triệu USD

Siêu xe Ferrari 812

$378,900

Aston Martin DBS Superleggera

$315,800

Mclaren 720S

$271,600

Lamborghini Huracan Spyder

$252,600

Mercedes-AMG S63 Coupé

$164,200

Andrew Tate có giàu hơn Ronaldo?

Võ sĩ huyền thoại là một trong những người giàu nhất máy bay chiến đấu trên trái đấtnhưng anh ấy không giàu hơn một biểu tượng bóng đá cristiano ronaldo. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã có một sự nghiệp đáng kinh ngạc. ước tính của anh ấy giá trị ròng là 500 triệu USD.

Podcast của Andrew Tate

Doanh nhân kết nối với khán giả của mình thông qua podcast và các nền tảng truyền thông xã hội khác. Anh ấy thường nói về một số chủ đề như tiền bạc, giáo dục và các mối quan hệ trong podcast của mình. Mặc dù không có tài khoản Instagram chính thức của Andrew Tate nhưng anh ấy có một tài khoản Twitter đã được xác minh với 6,5 triệu người theo dõi (tính đến tháng 5 năm 2023).

Giá trị tài sản ròng, thành tích, nhà cửa, xe hơi, tôn giáo của Kaka, anh ấy đang làm gì bây giờ?

Giá trị tài sản ròng, thành tích, nhà cửa, xe hơi, tôn giáo của Kaka, anh ấy đang làm gì bây giờ?

bóng đá

Andrew Tate đã kết hôn chưa?

Giá trị tài sản ròng của Andrew Tate
Cựu chiến binh đã chia sẻ một câu chuyện gây tranh cãi về phụ nữ trong podcast của anh ấy khiến nhiều người tức giận. Ảnh: @CapitalMoments, @cobraatate (do tác giả chỉnh sửa)
Nguồn: Instagram

Cựu võ sĩ MM chưa lập gia đình nhưng một số nguồn tin tiết lộ anh từng có vài mối quan hệ với nhiều phụ nữ khác nhau. Tuy nhiên, một Andrew nổi tiếng báo giá ở nữ năm 2022 cho thấy thái độ của mình đối với hôn nhân.

“Tôi sẽ không kết hôn, không. Tôi không thấy lợi ích chiến thuật của việc kết hôn.” Andrew nói. “Nếu tôi quyết định chung thủy với một người phụ nữ và ở bên cô ấy mãi mãi. Điều đó tốt. Nếu tôi quyết định có con với một người phụ nữ. Điều đó cũng tốt. Nếu tôi quyết định có một ngôi nhà với một người phụ nữ và sống với cô ấy. Chắc chắn là có thể , nó không phải là tối ưu.” Ông nói thêm.

Andrew Tate bây giờ ở đâu?

Cựu kickboxer và anh chị em của anh ta đang bị quản thúc tại gia sau khi ra tù ở Romania. Hai anh em đang bị điều tra về cáo buộc buôn người và các tội danh khác.

Kỷ lục kickboxing của Andrew Tate thật đáng kinh ngạc. Bất chấp những thách thức và vụ kiện đang diễn ra, ông tuyệt võ sĩ và hình mẫu cho nhiều võ sĩ tham vọng.

Reiss Nelson tuổi, số liệu thống kê, hợp đồng, chuyển nhượng, bạn gái

Reiss Nelson tuổi, số liệu thống kê, hợp đồng, chuyển nhượng, bạn gái

bóng đá

ĐỌC C: NG: Giá trị ròng của KSI: YouTuber, rapper và võ sĩ người Anh hiện có giá trị bao nhiêu?

Tóm tắt thể thao cũng giới thiệu câu chuyện về KSI, một trong những người dùng YouTube lớn nhất trên nền tảng này. Anh ấy cũng là một rapper và gần đây đã tham gia vào quyền anh. KSI là người đồng sáng lập Prime, một loại nước tăng lực hợp tác với Logan Paul, và anh ấy đáng giá hàng triệu đô la.

Giá trị và danh tiếng của KSI tăng vọt vào năm 2023. Anh ấy cũng có hàng triệu người theo dõi trên toàn thế giới. Theo liên kết ở trên để tìm hiểu thêm về anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *