KP Boateng đầy nước mắt để lại cảm xúc khi Hertha Berlin xuống hạng

Tin tức bóng đá
  • Kevin-Prince Boateng đã có phản ứng xúc động trước việc Hertha Berlin bị loại
  • Cầu thủ kỳ cựu người Ghana sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải này
  • Boateng trở lại câu lạc bộ thời thơ ấu của mình vào mùa giải 2021/22 sau thời gian ở nước ngoài

Tiền đạo người Ghana Kevin-Prince Boateng là người cuối cùng rời sân sau khi câu lạc bộ thời thơ ấu Hertha Berlin bị xuống hạng trong trận đấu cuối cùng của anh ấy cho đội.

36 tuổi sẽ nghỉ hưu vào cuối Bundesliga nhưng tham vọng giúp Hertha ở lại giải đấu của anh ấy đã tan thành mây khói sau trận hòa 1-1 trên sân nhà trước Bochum.

Sau trận đấu, Boateng đã khóc và ngồi đó hàng giờ khi suy nghĩ về một kết thúc rất khó khăn cho sự nghiệp lâu dài của mình.

Kevin Prince Boateng đã có phản ứng sau khi Hertha Berlin xuống hạng khỏi Bundesliga. Tín dụng: @dw_sports
Nguồn: Twitter

“Chúng tôi đã có một cơ hội nhỏ, tôi không thể đổ lỗi cho đội ngày hôm nay. Việc xuống hạng đã không xảy ra hôm nay… Tôi không thể giải thích điều đó. Thật buồn. Nhưng tôi yêu câu lạc bộ này,” anh nói với các báo cáo, được trích dẫn bởi DW.

Đội hình Ghana dự World Cup 2022: Ai vào, ra và tại sao?

Đội hình Ghana dự World Cup 2022: Ai vào, ra và tại sao?

bóng đá

Boateng trở lại Hertha Berlin vào năm 2021 sau một sự nghiệp thi đấu cho một số câu lạc bộ bao gồm Barcelona và AC Milan.

Mùa giải trước, với việc Hertha xuống hạng đầy sóng gió, cầu thủ 35 tuổi này đã truyền cảm hứng cho họ trong trận play-off khi họ xác nhận sẽ ở lại thêm một mùa giải.

Anh ấy đã được thưởng khi gia hạn thêm một năm vào cuối chiến dịch. Anh ấy sẽ giải nghệ sau trận đấu cuối cùng của Hertha gặp Wolfsburg.

Boateng sẵn sàng gặp Messi

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo rằng Kevin-Prince Boateng đã xem lại những ngày của anh ấy với Barcelona nơi anh ấy đã chơi cùng với Lionel Messi.

Cựu tiền vệ Những ngôi sao đen trải qua mùa giải 2018/19 theo dạng cho mượn với gã khổng lồ xứ Catalan từ CLB Italia Sassuolo.

Boateng đã gây chấn động thế giới bóng đá sau khi được thông báo rằng anh ấy sẽ tham gia liên đoàn những người khổng lồ trong nửa sau của chiến dịch, đã xuất sắc ở Serie A.

Boateng xin lỗi người Ghana

Aubameyang khẳng định câu lạc bộ lý tưởng tiếp theo sau quãng thời gian tồi tệ ở Chelsea

Aubameyang khẳng định câu lạc bộ lý tưởng tiếp theo sau quãng thời gian tồi tệ ở Chelsea

bóng đá

Tiền vệ Kevin-Prince của Hertha Berlin Boateng đã hối hận thời gian của anh ấy với Những ngôi sao đen của Ghana đã kết thúc như thế nào.

Cầu thủ người Ghana sinh ra ở Đức đã có quãng thời gian tuyệt vời với đội bóng từng 4 lần vô địch châu Phi và là một trong những ngôi sao của World Cup 2010 tại Nam Phi.

Tuy nhiên, 4 năm sau, Boateng sẽ bị đuổi khỏi trại cùng với Sulley Muntari vì hành vi sai trái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *