Klopp sẵn sàng gia cố hàng thủ Liverpool

Tin tức bóng đá
HLV Jurgen Klopp của Liverpool. Ảnh: Darren Staples/AFP
Nguồn: AFP

huấn luyện viên Liverpool Juergen Klopp đã nói rằng anh ấy có thể tham gia thị trường chuyển nhượng sau mùa giải để củng cố hàng thủ của đội mình.

Phần lớn đã được tạo ra từ nhu cầu củng cố hàng tiền vệ đang gặp khó khăn của Quỷ đỏ, với James Milner, Alex Oxlade-Chamberlain và Naby Keita đều ra đi anfield khi kết thúc chiến dịch hiện tại.

Tuy nhiên, Klopp đã sẵn sàng tăng cường sức mạnh cho đội bóng của mình ở những lĩnh vực khác.

“Chúng tôi thấy nó ở tất cả các bộ phận ngoại trừ thủ môn vào lúc này,” anh ấy nói vào thứ Sáu trước trận đấu cuối tuần này với Aston Villa.

“Ừ, nếu có thứ gì tốt ngoài đó, tôi sẽ không phủ nhận nó.”

Một số mục tiêu của Liverpool có thể đã được lựa chọn một phần bởi giám đốc thể thao Julian Ward, với cựu huấn luyện viên của Wolfsburg, Jorg Schmadtke được coi là một sự thay thế khả dĩ.

“Tôi không thể nói về điều đó nhưng nếu nó xảy ra, đó không phải là một khoản ‘cho mượn Jurgen Klopp’ bởi vì chúng tôi đều là người Đức hoặc cả hai chúng tôi đều biết nhau,” ông chủ của Quỷ đỏ nhấn mạnh.

Thủ môn Lloris của Spurs đã bị loại trong phần còn lại của mùa giải

Thủ môn Lloris của Spurs đã bị loại trong phần còn lại của mùa giải

bóng đá

“Điều đó không có gì để làm với nó.

“Tôi biết anh ấy là một người đàn ông tốt và thông minh. Rất giỏi trong những gì anh ấy đã làm ở Đức, chắc chắn là rất thành công.

“Chúng ta có thể nói về (cựu giám đốc thể thao Klopp tại Borussia Dortmund) Michael Zorc: cùng lứa tuổi, cùng hoàn cảnh, chỉ là nghỉ hưu lâu hơn nên tôi hiểu anh ấy hơn.

“Có một số giám đốc thể thao giỏi ở Đức mà bạn sẽ không tin.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *