Klopp bị cấm thi đấu 2 trận vì nổi cơn thịnh nộ với trọng tài

Tin tức bóng đá
HLV Jurgen Klopp của Liverpool. Ảnh: Ben Stansall / AFP
Nguồn: AFP

Huấn luyện viên Jurgen Klopp của Liverpool đã bị cấm chỉ đạo hai trận sau khi đặt câu hỏi về tính chính trực của trọng tài Paul Tierney sau chiến thắng của Quỷ đỏ trước Tottenham Hotspur vào tháng Tư.

Klopp thấy mình gặp rắc rối với chính quyền sau khi thổi phạt Tierney sau pha dứt điểm tuyệt đẹp trong chiến thắng 4-3 của Liverpool trước anfield.

Người Đức đã ăn mừng bàn thắng ở phút bù giờ của Diogo Jota, điều đó đã xảy ra sau đó Liverpool đã vượt lên dẫn trước ba bàn, xông vào đường biên để ăn mừng cuồng nhiệt trước quan chức thứ tư John Brooks.

Klopp đã được đặt trước nhưng sau đó khẳng định những gì Tierney nói với anh ta là “không ổn”, khẳng định rằng anh ta không biết viên cảnh sát nói gì “về chúng tôi”.

Liên đoàn bóng đá – cũng đã phạt Klopp 75.000 bảng (93.000 đô la, 86.000 euro) – cho biết hôm thứ Năm, trận đấu đầu tiên của lệnh cấm sẽ có hiệu lực ngay lập tức, với Liverpool đối đầu với Aston Villa vào thứ Bảy, trong khi trận đấu thứ hai sẽ bị đình chỉ trong khi chờ quyết định của huấn luyện viên. tương lai. . hành vi

Klopp kêu gọi một thử thách huấn luyện trong bóng đá sau cuộc gọi miễn phí của Dortmund

Klopp kêu gọi một thử thách huấn luyện trong bóng đá sau cuộc gọi miễn phí của Dortmund

bóng đá

Tuyên bố của FA nói thêm rằng Klopp đã thừa nhận những bình luận của mình về Tierney trong một cuộc phỏng vấn trên phương tiện truyền thông sau trận đấu “cấu thành hành vi không phù hợp vì nó ngụ ý thiên vị, đặt câu hỏi về tính chính trực của trọng tài, mang tính cá nhân, xúc phạm và khiến trận đấu trở nên tồi tệ”.

Klopp nói với các phóng viên sau trận đấu: “Làm sao họ có thể phạm sai lầm Mohamed Salah (ngay trước bàn thắng thứ ba của Spurs)? Chúng tôi có quá khứ với Tierney. Tôi thực sự không biết những gì anh ấy có chống lại chúng tôi.

“Ông ấy nói không có vấn đề gì nhưng điều đó không thể là sự thật. Cách ông ấy nhìn tôi, tôi không hiểu. Phản ứng của tôi là không cần thiết, điều đó là công bằng, nhưng những gì ông ấy nói với tôi khi rút thẻ vàng thì không phải vậy.” Tốt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *