“Không có lời bào chữa”: Mohammed Salah ném đá Liverpool ngay sau khi Man United đủ điều kiện tham dự UCL

Ngoại hạng Anh
  • Mohammed Salah than thở về một mùa giải tệ hại Liverpool khi câu lạc bộ bỏ lỡ suất tham dự Champions League
  • Liverpool cần United thua cả hai trận còn lại để có cơ hội đủ điều kiện tham dự giải đấu ưu tú của châu Âu
  • Nhưng chiến thắng 4-1 của Quỷ đỏ trước Chelsea vào thứ Năm đồng nghĩa với việc Salah và các đồng đội sẽ phải xuống chơi ở Europa League mùa tới.

Tiền đạo Mohammed của Liverpool Sai đã đưa ra một tuyên bố đáng lo ngại sau khi đội của anh ấy không đủ điều kiện tham dự Champions League.

Quỷ đỏ sẽ phải chơi ở hạng hai của Europa League mùa giải 2023-24, sau chiến thắng của Manchester United trước họ Chelsea hôm thứ Năm đã xác nhận vị trí cuối cùng tại Champions League.

Đây chắc chắn là lãnh thổ xa lạ với Salah, bởi đây là lần đầu tiên Liverpool không được dự Champions League kể từ năm 2017.

Mohamed Salah của Liverpool trong một buổi tập tại Trung tâm đào tạo AXA vào ngày 23 tháng 5 năm 2023 tại Kirkby, Anh. Ảnh của Andrew Powell.
Nguồn: Getty Images

trong một tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội của mìnhVị chiến lược gia người Ai Cập khẳng định “không có lý do gì” để đội bóng của ông không thể lọt vào top 4.

Bruno Fernandes đã đưa ra một số tuyên bố kỳ lạ về tham vọng của Manchester United mùa này

Bruno Fernandes đã đưa ra một số tuyên bố kỳ lạ về tham vọng của Manchester United mùa này

bóng đá

“Chúng tôi đã có mọi thứ cần thiết để đủ điều kiện tham dự Champions League năm sau và chúng tôi đã thất bại. Chúng tôi là Liverpool và đủ điều kiện tham dự giải đấu là điều tối thiểu. Tôi xin lỗi nhưng còn quá sớm để có một bài đăng lạc quan. Chúng tôi cho phép bạn và chính chúng tôi để hạ xuống.”

Liverpool đang lấy lại phong độ nhưng chưa đủ tốt

Bất chấp những gì đã xảy ra trong mùa hè đối với Quỷ đỏ, bằng cách nào đó, họ đã xoay chuyển tình thế vào năm 2023, và trải qua chuỗi 7 trận toàn thắng ấn tượng để trở lại cuộc đua tranh vị trí trong top 4.

Nhưng có vẻ như bước đột phá của họ đến hơi muộn trong mùa giải, vì họ không thể lật đổ Newcastle hay Manchester United, những đội đã duy trì sự ổn định vào cuối mùa giải.

Như đã báo cáo trên Thế vận hội, Trận hòa 0-0 của Những chú chim chích chòe trước Leicester City hôm thứ Hai đã khẳng định vị trí của họ tại Champions League, trong khi United hiện cũng đã chắc suất lọt vào top 4.

2 trận đấu quyết định Man City có vô địch vào cuối tuần tới hay không

2 trận đấu quyết định Man City có vô địch vào cuối tuần tới hay không

bóng đá

Đến bây giờ, Liverpool chắc chắn sẽ làm quen với Champions League khi Jurgen Klopp đã đưa họ vào ba trận chung kết của giải đấu, và giành được một chiến thắng.

Bất chấp sự thất vọng của Salah, Jurgen Klopp đã cố gắng duy trì sự tích cực với tuyên bố mới nhất của ông về Europa League.

“Tôi không hư hỏng đến thế. Việc chúng tôi vượt qua vòng loại Europa League là điều không thể tin được với tất cả các đội xung quanh chúng tôi. Điều đó thực sự khó khăn và chúng tôi đã làm được, điều đó thật tuyệt.” Klopp nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *