Khoảnh khắc ấm lòng Serena Williams chia sẻ tin tức mang thai với con gái, video

Quần vợt
  • Con gái của Serena Williams, Olympia Ohanian, đã có phản ứng tuyệt vời trước tin mẹ mang thai
  • Williams đang mong đợi đứa con thứ hai sau khi công khai tin tức tại Met Gala
  • Olympia trước đó nhận thấy mẹ tăng cân

Serena Williams tiết lộ con gái Olympia của cô đón nhận tin sắp lên chức chị gái như thế nào.

Williams đã xác nhận vào đầu tháng này rằng cô đang mong đợi đứa con thứ hai với chồng mình, Alexis Ohanian, khi họ xuất hiện trên thảm đỏ tại Met Gala.

Serena Williams cùng chồng, Alexis Ohanian tại Met Gala năm nay. Tín dụng; @DailyLoud
Nguồn: Twitter

Trong video có tiêu đề ‘Sự ngạc nhiên của Olympia,’ siêu sao quần vợt huyền thoại tiết lộ rằng con gái ông vẫn chưa biết mình (Williams) đang mang thai.

Đoạn video bắt đầu với cảnh tay vợt từng 23 lần vô địch Grand Slam nhớ lại cách Olympia gọi cô là đồ béo và phàn nàn về tình trạng thừa cân của mẹ cô.

“Cô ấy kiểu như” Mẹ ơi, mẹ béo quá “. Tôi đã cố gắng không coi đó là chuyện cá nhân, nhưng rồi một lần nữa tôi lại giống như vậy, phải không?” William nói.

Người hâm mộ của Leeds bị cáo buộc đã tấn công sau khi đụng độ với ông chủ Howe của Newcastle

Người hâm mộ của Leeds bị cáo buộc đã tấn công sau khi đụng độ với ông chủ Howe của Newcastle

bóng đá

Sau đó, cô cùng chồng tham gia và họ cùng nhau báo tin cho cô con gái năm tuổi của họ, cô bé ngay lập tức ôm lấy mẹ – niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt cô.

“Còn nhớ bạn đã cầu nguyện cho em gái hay em trai như thế nào không? Chà, chúng tôi đã đi khám và hóa ra là tôi không béo lên.”

Tại một thời điểm, Olympia đã hỏi mẹ rằng liệu bà có đang nói đùa không. Williams sau đó vén áo phông lên và khoe bụng bầu khi Olympia chạy đi trong sự phấn khích.

Serena Williams thông báo mang thai như thế nào

Tóm tắt thể thao đã báo cáo vấn đề trước đây Williams tiết lộ tin tức với các phóng viên khi cô ấy xuất hiện cùng chồng, Alex Ohanian, ở New York. Con gái của cặp đôi, Alexis Olympia Ohanian Jr, chào đời năm 2017.

Anh ấy đã lên Instagram để xác nhận báo cáo sau khi tổng biên tập tạp chí Vogue Anna Wintour và đồng chủ tịch Met Gala mời anh ấy tham dự sự kiện năm nay.

Cầu thủ thành công của Barca bị CĐV Espanyol giận dữ đuổi khỏi sân

Cầu thủ thành công của Barca bị CĐV Espanyol giận dữ đuổi khỏi sân

bóng đá

“Thật phấn khích khi Anna Wintour mời cả ba chúng tôi tới Met Gala.”

Williams vẫn chưa công khai xác nhận việc từ giã thể thao, nhưng có cảm giác là anh ấy sẽ không thi đấu chuyên nghiệp nữa. Vào tháng 9 năm ngoái, anh ấy đã chọn sử dụng từ ‘tiến hóa từ quần vợt’ thay vì ‘nghỉ hưu’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *