Joshua không quan tâm đến việc chiến đấu với Ngannou, thay vào đó tập trung vào trận đấu hoang dã hơn

Quyền Anh
  • Anthony Joshua đang đàm phán để chiến đấu với Deontay Wilder vào cuối năm nay ở Trung Đông
  • Francis Ngannou muốn có một trận đấu quyền anh lớn trước khi ra mắt PFL
  • Ngannou đã được UFC phát hành và đã thúc đẩy một trận đấu quyền anh kể từ đó

Anthony Joshua không muốn đấu với Francis Ngannou sớm.

Nhà cựu vô địch hạng nặng UFC đã tìm kiếm một trận đấu quyền anh đỉnh cao kể từ khi anh rời MMA thế giới nhưng vẫn chưa tìm được đối thủ.

Anthony Joshua đã đặt mục tiêu vào một cuộc chiến với Deontay Wilder và sẽ không bị loại trừ bởi cuộc chiến chống lại Francis Ngannou. Ảnh: Julian Finney
Nguồn: Getty Images

Ngannou bày tỏ sự quan tâm đến cuộc chiến Deontay WilderTyson Fury hoặc Joshua, nhưng cả ba có thể liên quan đến một điều gì đó lớn hơn.

Theo báo cáo của Gươngcác cuộc đàm phán đang được tiến hành để Fury đấu với Oleksandr Usyk, và Wilder đấu với Joshua, vào cùng một đêm ở Trung Đông.

Mặc dù Ngannou đã ký hợp đồng với Professional Fighters League (PFL), nhưng anh ấy muốn có một trận đấu quyền anh lớn trước khi ra mắt vào năm tới.

Aubameyang dường như đã gửi cho Arsenal một tin nhắn khó hiểu với một bình luận trên Instagram

Aubameyang dường như đã gửi cho Arsenal một tin nhắn khó hiểu với một bình luận trên Instagram

bóng đá

Joshua tập trung vào Wilder

Người quản lý của Joshua, Eddie Hearn, gần đây đã thảo luận về ý tưởng võ sĩ người Anh đối đầu với võ sĩ người Cameroon, giải thích rằng Joshua có sự tập trung của mình ở nơi khác, Chứng cuồng MMA báo cáo.

“Tôi đã nói chuyện với AJ về cuộc chiến. Anh ấy thích nó, và anh ấy hiểu nó, nhưng anh ấy đang rất tập trung vào sự nghiệp quyền anh của mình vào lúc này. Và anh ấy không muốn làm hỏng nó để làm điều gì đó hơi phô trương,” anh nói.

“Nguy hiểm như vậy, anh ấy muốn sẵn sàng cho Deontay Wilder, và tôi không nghĩ anh ấy nghĩ Ngannou sẽ sẵn sàng cho Deontay Wilder,” Hearn tiếp tục.

Với việc bốn ông lớn đang đàm phán để đối đầu với nhau, Ngannou sẽ phải tìm kiếm một đối thủ xứng tầm ở nơi khác để chiến đấu trong trận ra mắt quyền anh của mình. Hearne tin rằng Ngannou là một cái tên đủ lớn để châm ngòi cho một cuộc chiến trong tương lai không xa.

Người hâm mộ sợ Joshua

Lennox Lewis: Huyền thoại quyền anh dự đoán trận Deontay Wilder vs Anthony Joshua

Lennox Lewis: Huyền thoại quyền anh dự đoán trận Deontay Wilder vs Anthony Joshua

quyền anh

Người hâm mộ quyền anh đang ở đó thể hiện sự quan tâm đối với Anthony Joshua sau khi xem video tập luyện mới nhất của Deontay Wilder.

Wilder, người đã bày tỏ mong muốn chiến đấu với AJ, đã trở lại phòng tập để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo của mình.

Kẻ đánh bom đồng đã không chiến đấu kể từ khi hạ gục Robert Helenius ở vòng đầu tiên vào tháng 10 năm 2022, Tóm tắt thể thao báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *