Jaylen Brown gửi lời cảnh báo về sức nóng sau trận thắng thứ 5 của Celtics

NBA
  • Jaylen Brown gửi lời cảnh báo đến Miami Heat
  • Nhận xét của Brown được đưa ra ngay sau khi Boston Celtics thắng Ván 5 trước Heat để buộc phải chơi Ván 6
  • Celtics đang tìm cách trở thành đội đầu tiên lội ngược dòng sau trận thua 0-3 ở vòng loại trực tiếp

Ngôi sao của Boston Celtics, Jaylen Brown đã gửi một lời cảnh báo khác tới Miami Heat sau khi giành chiến thắng trong ván 5 của trận chung kết Hội nghị miền Đông.

Celtics đã ghi chiến thắng quan trọng 110-97 để tránh bị loại khỏi vòng loại trực tiếp NBA 2023. Họ còn hai trận để cứu lấy mùa giải của mình.

Jaylen Brown của Boston Celtics theo dõi trong Ván thứ năm. Ảnh của Nathaniel S. Butler/NBAE.
Nguồn: Getty Images

Loạt trận quay trở lại Miami, với Heat dẫn trước 3–2. Celtics có cơ hội trở thành đội đầu tiên trong lịch sử NBA playoff lội ngược dòng sau thất bại 3-0.

Sau khi bị dẫn trước 3-0 trong loạt trận, Celtics đã vượt qua Heat với tổng cộng 30 điểm sau hai trận đấu có khả năng bị loại.

Corgi dự đoán bóng rổ gây sốt vì dự đoán chính xác Lakers vs. Warriors

Corgi dự đoán bóng rổ gây sốt vì dự đoán chính xác Lakers vs. Warriors

NBA

Bốn trong số những người bắt đầu của họ, bao gồm Jayson Tatum và Jaylen Brown, đã kết thúc với hơn 20 điểm trong màn trình diễn vượt trội tại TD Garden.

Các nhà vô địch NBA 17 lần đã có một trận đấu tuyệt vời 16-1 vào đầu quý đầu tiên, đưa Boston kiểm soát chặt chẽ, mỗi Tin tức thể thao. Sau khi dẫn trước hai con số ở phút 6:59, họ đã dẫn đầu phần còn lại của trận đấu và sẽ cần một màn trình diễn tương tự trên đường vào thứ Bảy.

Lời cảnh báo của Brown đối với Nhiệt

Ngay sau tiếng còi mãn cuộc, Brown nhân cơ hội này gửi lời cảnh báo đến Heat, đội mà họ đã đánh bại bảy trận trong trận chung kết đại hội mùa trước. Celtics đang tìm cách thực hiện chuyến đi thứ hai liên tiếp đến NBA Finals.

“Họ để chúng tôi lấy hai cái, vì vậy đừng để chúng tôi lấy cái khác. Điều duy nhất có thể ngăn cản chúng tôi là chúng tôi, vì vậy chúng tôi phải ra ngoài và chơi trò chơi của mình, vui chơi và để Chúa làm phần còn lại”, anh nói. thông qua .

Kevin Durant phản ứng với việc Suns bị loại khỏi trận play-off đáng thất vọng sau trận thua ở Ván 6

Kevin Durant phản ứng với việc Suns bị loại khỏi trận play-off đáng thất vọng sau trận thua ở Ván 6

NBA

Celtics đã bị chỉ trích nặng nề vì màn trình diễn của họ trong các ván 1, 2 và 3, nhưng họ đã thắng hai ván cuối, giúp họ có cơ hội làm nên cuộc lội ngược dòng lịch sử.

Ai ép ván 6, 7?

Tóm tắt thể thao báo cáo trước đây về đội buộc phải có Ván 6 và Ván 7 sau khi thua 0-3 ở vòng loại trực tiếp.

Các đội NBA đang có tỷ số 0-149 khi dẫn trước 3-0 trong loạt bảy trận hay nhất.

Sau chiến thắng của Celtics ở Ván 5, 12 đội NBA hiện đã buộc phải chơi Ván 6. Chỉ có ba đội trong lịch sử NBA buộc phải chơi Ván 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *