Javier Mascherano khuyên Lionel Messi trở lại Barcelona sau khi rời PSG

Tin tức bóng đá
  • Javier Mascherano muốn thấy Lionel Messi trở lại Barcelona vào mùa giải tới
  • Đội bóng xứ Catalan là một trong số nhiều câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với người Argentina
  • Messi sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng tới khi hợp đồng với Paris Saint-Germain của anh hết hạn

Javier Mascherano đã cau mày về cách Lionel Messi đã bị đối xử trong thời gian của mình giải hạng 1 nhà vô địch, Paris Saint-Germain, và muốn anh ấy ra đi vào mùa hè này.

Messi đã ký hợp đồng hai năm với Paris vào năm 2021, nhưng cầu thủ từng bảy lần giành Quả bóng vàng đã phải chịu đựng một vài mùa hè, với một số PSG người hâm mộ hiện đang phản đối để anh ấy rời đi.

Lionel Messi và Javier Mascherano đã cùng nhau vô địch UEFA Champions League tại Barcelona. Ảnh của Shaun Botterill
Nguồn: Getty Images

theo Nói chuyện PSGMascherano – người chơi cùng Messi trong Barcelona – hiện đã yêu cầu đồng đội cũ của anh ấy trở lại Camp Nou và giải nghệ ở đó, nơi anh ấy nên giải nghệ.

“Tôi muốn Messi trở lại và kết thúc nó ở đó [at Barcelona]. Tôi không biết liệu các điều kiện có phù hợp hay không, nhưng cá nhân tôi thực sự muốn anh ấy có thể khép lại chương của Barcelona bằng cách trở lại vào mùa giải tới.”

"Anh ấy không đến vì lý do chính đáng"- Messi bị tố gia nhập PSG vì tiền

“Anh ta không đến vì lý do chính đáng” – Messi bị tố gia nhập PSG vì tiền

bóng đá

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Blaugrana đã tiết lộ ý định tái ký hợp đồng với ngôi sao cũ của họ dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè này, mặc dù vấn đề tài chính của họ vẫn là một trở ngại.

Để có được cầu thủ người Argentina, họ sẽ phải loại bỏ một số cầu thủ hiện tại.

Lionel Messi trở lại PSG

Trong khi đó, huấn luyện viên của PSG, ông Christophe Galtier đã xác nhận Messi sẽ chơi cho PSG trong trận gặp Ajaccio vào thứ Bảy sau khi lệnh cấm thi đấu hai tuần của cầu thủ người Argentina được giảm bớt. Mục tiêu báo cáo.

Các Cúp thế giới Người chiến thắng ban đầu bị treo giò vì một chuyến đi không được yêu cầu đến Ả Rập Saudi, điều này sẽ buộc anh ta phải bỏ lỡ trận đấu vào thứ Bảy tại Ligue 1.

Tuy nhiên, cầu thủ 35 tuổi này đã gửi lời xin lỗi tới các đồng đội ở PSG và ban lãnh đạo câu lạc bộ, đồng thời được phép trở lại đội một sớm hơn một tuần.

Ngôi sao của Barcelona rất hào hứng với viễn cảnh được chơi bóng cùng Lionel Messi tại Camp Nou

Ngôi sao của Barcelona rất hào hứng với viễn cảnh được chơi bóng cùng Lionel Messi tại Camp Nou

bóng đá

Guardiola kêu gọi Messi

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo rằng Pep Guardiola khuyên Messi về những quyết định cần phải được đưa ra, trước tin đồn anh ấy rời PSG khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào mùa hè.

Cầu thủ kỳ cựu gia nhập người Paris vào năm 2021 sau 21 năm thành công tại Barcelona, ​​với sự ra đi của anh ấy sau khi câu lạc bộ không thể ký hợp đồng mới do hạn chế tài chính.

Tin nhắn của Guardiola gửi cho Messi cho thấy Camp Nou sẽ là một lựa chọn tốt hơn, mặc dù Al-Hilal đã đề nghị cho anh một hợp đồng trị giá hàng triệu đô la mỗi mùa để tham gia Saudi Pro League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *