Jamal Murray muốn dập tắt những nghi ngờ của Denver Nuggets

NBA
  • Jamal Murray không quan tâm nếu Denver Nuggets không gây chú ý ở vòng loại trực tiếp
  • Murray và Nuggets đã có một giai đoạn hậu mùa giải thống trị, nhưng phần lớn câu chuyện là về Lakers
  • Người bảo vệ điểm đã tạo ra một màn trình diễn ly hợp trong Ván 2 để giúp Nuggets dẫn trước 2-0

Người bảo vệ quan điểm của Denver Nuggets, Jamal Murray, không hề nao núng trước những người phản đối đội của anh ấy, đội đã dẫn trước 2-0 trong loạt bảy trận hay nhất trước Los Angeles Lakers trong trận chung kết Western Conference.

Nuggets là hạt giống hàng đầu của miền Tây và đã chứng minh tại sao họ là đội hay nhất miền Tây. Họ xóa cách biệt hai con số để thắng Ván 2 với tỷ số 108-103.

Jamal Murray #27 của Denver Nuggets ăn mừng một đĩa trong Ván 2. Ảnh của Bart Young/NBAE.
Nguồn: Getty Images

Trong Ván 2, Murray đã phải vật lộn để đi tiếp trong 3/4 đầu tiên. Anh ấy đã bắn 12 trên 17 và chỉ ghi được 14 điểm. Tuy nhiên, anh ấy đã bước lên khi đội của anh ấy cần anh ấy nhất.

Những màn lội ngược dòng hay nhất lịch sử NBA: Xếp hạng 10 màn lội ngược dòng vĩ đại nhất làng bóng rổ

Những màn lội ngược dòng hay nhất lịch sử NBA: Xếp hạng 10 màn lội ngược dòng vĩ đại nhất làng bóng rổ

NBA

Trong hiệp 4, anh ấy đã ghi được 23 điểm để giúp đội của mình dẫn đầu khi loạt trận chuyển sang Los Angeles. Anh ấy đã ghi thêm 10 lần bật lại, 5 lần kiến ​​​​tạo và 4 lần đánh cắp.

Đồng phạm của anh ta, Nikola Jokic, cũng đã có một mùa giải tuyệt vời.

Phần lớn câu chuyện trong các trận chung kết Western Conference là về Lakers và những điều chỉnh mà họ phải thực hiện. Điều này đã khiến huấn luyện viên Michael Malone của Nuggets đi sai đường. Anh ấy cảm thấy giới truyền thông nên nói nhiều hơn về Jokic, người hiện đang ghi trung bình một cú đúp ba lần ở vòng loại trực tiếp.

Murray không quan tâm đến những nghi ngờ

Trong 13 trận playoff, Murray ghi trung bình 27,2 điểm. Anh ấy không phiền lòng vì đội của họ thiếu sự quan tâm.

Murray nói: “Chúng tôi là Denver Nuggets; chúng tôi đã quen với điều đó. “Ngay cả khi chúng tôi giành chiến thắng, họ vẫn nói về đội khác. Chúng tôi đánh bại Clippers trong bong bóng, họ nói về đội khác. Vẫn cũ, cũ. Điều đó tiếp thêm năng lượng cho chúng tôi và sẽ ngọt ngào hơn khi chúng tôi giành được con chip đó ,” thông qua TRÒ CHƠI.

Cầu thủ ly hợp NBA có nhiều điểm nhất: Ai là 10 cầu thủ ly hợp tốt nhất trong giải bóng rổ?

Cầu thủ ly hợp NBA có nhiều điểm nhất: Ai là 10 cầu thủ ly hợp tốt nhất trong giải bóng rổ?

Các môn thể thao khác

Jokic, người kết thúc với 23 điểm, 17 rebound và 12 kiến ​​​​tạo, cho biết Murray đã thắng trận đấu.

“Trong hiệp một, anh ấy gặp khó khăn trong việc thực hiện các cú sút. Nhưng khi điều đó quan trọng nhất, anh ấy đã thực hiện các cú sút và về cơ bản chúng tôi đã giành chiến thắng trong trận đấu.”

LeBron James và Austin Reaves mỗi người ghi được 22 điểm, trong khi Anthony Davis ghi thêm 18 điểm cho Lakers, mỗi người Khỏe mạnh.

Malone đả kích giới truyền thông

Tóm tắt thể thao báo cáo trước đây về Huấn luyện viên Nuggets thổi bùng truyền thông vì tập trung vào quyền của Lakers hơn là anh hùng của Jokic.

Sau Ván 1, cuộc nói chuyện sau trận đấu xoay quanh việc Lakers đã chuyển Rui Hachimura sang Jokic như thế nào để cho phép Anthony Davis đi lang thang trên vùng sơn cước.

“Câu chuyện không phải về Nikola. … Bạn bỏ thuốc vào tẩu, hút. Và bạn quay lại, và bạn biết không, chúng tôi đang dẫn trước 2-0.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *