Huyền thoại Super Eagles Okocha cuối cùng cũng tiết lộ lý do tại sao anh từ chối lời đề nghị gia nhập các câu lạc bộ lớn ở châu Âu

Tin tức bóng đá
  • Jay-Jay Okocha là cựu siêu đại bàng đội trưởng đã giã từ bóng đá vào năm 2008 ở tuổi 34
  • Người đàn ông 49 tuổi này tiết lộ rằng mức lương thấp đang ngăn cản anh chơi cho những đội bóng hàng đầu châu Âu
  • Okocha đã chơi cho các đội bao gồm Frankfurt, Fenerbahce, Paris Saint-Germain và Bolton Wanderers

Huyền thoại của Super Eagles, Austin Jay-Jay Okocha cuối cùng đã tiết lộ rằng vấn đề tiền lương là lý do chính khiến anh không chơi cho một số câu lạc bộ lớn ở châu Âu trong những ngày còn hoạt động với tư cách là một cầu thủ.

Vài năm trước, Okocha là một trong những người châu Phi giỏi nhất tiền vệ trong trò chơi với phong cách chơi xuất sắc – đặc biệt là khả năng rê bóng đáng kinh ngạc của anh ấy.

Nhiều người kỳ vọng Okocha sẽ giành danh hiệu cầu thủ châu Phi của năm, nhưng cựu đội trưởng của Bolton Wanderers đã không giành được giải thưởng này trong suốt sự nghiệp của mình.

Okocha từ chối các câu lạc bộ lớn vì tiền lương. Ảnh: Gokhan Kavak
Nguồn: Getty Images

Người đàn ông 49 tuổi này là á quân năm 1998 và về thứ ba vào năm 2003 và 2004.

Danh sách cầu thủ Nigeria xuất sắc nhất ở nước ngoài: Super Eagles cầu thủ xuất sắc nhất

Danh sách cầu thủ Nigeria xuất sắc nhất ở nước ngoài: Super Eagles cầu thủ xuất sắc nhất

bóng đá

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Theo một báo cáo của Hoàn thành thể thaoPhát sóng hàng ngàyOkocha giải thích rằng việc chọn sai câu lạc bộ cũng khiến anh ấy không thể giành được giải thưởng CAF.

Tại sao Okocha từ chối câu lạc bộ lớn

Okocha giải thích rằng không dễ để trở thành một cầu thủ châu Phi thi đấu cho một câu lạc bộ hàng đầu, vì mức lương nói chung là thấp.

“Khi họ cung cấp cho bạn một hợp đồng, số tiền rất nhỏ, bởi vì họ coi đó là giúp bạn. Đó là lý do tại sao tôi đến một câu lạc bộ sẵn sàng trả cho tôi nhiều tiền hơn. Tôi đã phải từ chối nhiều lời đề nghị từ các câu lạc bộ lớn vì vấn đề tiền lương. Nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi, vì người châu Phi và người Nigeria đang nhận được những hợp đồng lớn hơn ở nước ngoài.”

Okocha tiết lộ lý do anh ấy thành công

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao đã báo cáo như thế nào cựu đội trưởng Super Eagles, Okocha tiết lộ việc rời Nigeria ngay từ khi còn nhỏ đã giúp sự nghiệp cầu thủ bóng đá của anh ấy phát triển.

Nỗi nhục lớn nhất World Cup: Danh sách cầu thủ bị loại khỏi đội tuyển quốc gia dự World Cup

Nỗi nhục lớn nhất World Cup: Danh sách cầu thủ bị loại khỏi đội tuyển quốc gia dự World Cup

bóng đá

Tiền vệ huyền thoại rời quê hương khi còn là một thiếu niên để theo đuổi sự nghiệp ở Đức, nơi anh ký hợp đồng với Borussia Neunkirchen năm 16 tuổi.

Sau hai năm, anh chuyển đến Eintracht Frankfurt và trở thành một Bundesliga huyền thoại, và anh ấy nổi tiếng với bàn thắng ma thuật vào lưới Oliver Kahn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *