Huyền thoại người Đức Lothar Matthaus úp mở mối quan hệ từ GFA với HLV Black Stars

Tin tức bóng đá
  • Lothar Matthaus đã tiết lộ rằng GFA đã liên hệ với anh ấy để gana công việc
  • Cựu tuyển thủ Đức đã mua cổ phần của câu lạc bộ Ghana Accra con sư tử
  • Matthaus đang ở Ghana để ra mắt với tư cách là đồng sở hữu của Accra Lions

Cựu tuyển thủ Đức Lothar Matthaus đã tiết lộ rằng ông đã được tiếp cận bởi Hiệp hội bóng đá Ghana đã là huấn luyện viên của Những ngôi sao đen trong thập kỷ qua.

Trước năm 2006 Cúp thế giới Ở Đức, FA đang tìm kiếm một huấn luyện viên để đưa đội tuyển quốc gia lần đầu tiên tham dự World Cup.

Matthaus là một trong những người quản lý lọt vào danh sách rút gọn cho vai trò này trước khi Hiệp hội quyết định chọn huấn luyện viên người Serbia Ratomir Djukovic.

Lothar Matthaus đã tiết lộ rằng anh ấy đã được Liên đoàn bóng đá Ghana tiếp cận cho công việc của Black Stars. Tín dụng: @AccraLions
Nguồn: Twitter

Djukovic cuối cùng đã đưa Ghana đến với kỳ World Cup đầu tiên, khi Những ngôi sao đen chiếm được cảm tình của nhiều người khi lọt vào vòng 16 đội.

“Ghana đã tiếp cận tôi để huấn luyện vào khoảng năm 2005 và 2006,” huyền thoại người Đức nói với giới truyền thông, được trích dẫn bởi xung.

Inter hướng đến trận chung kết Champions League sau khi đánh bại Milan

Inter hướng đến trận chung kết Champions League sau khi đánh bại Milan

bóng đá

“Chúng tôi đã liên lạc với nhau, nhưng vì lý do nào đó, nó không thành công ở giai đoạn cuối của cuộc thảo luận. Có thể có nhiều ứng cử viên trong danh sách của họ, và tôi có thể là một trong số họ.”

Matthaus đã ở Ghana từ thứ Hai, nơi anh được công bố là chủ sở hữu một phần của câu lạc bộ Premier League Accra Lions FC.

Anh được kỳ vọng sẽ đóng vai trò then chốt trong sự phát triển của đội bóng hàng đầu Ghana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *