Huyền thoại Chelsea John Terry tặng cặp song sinh Mercedes Benzes vào ngày sinh nhật thứ 17 của họ

Ngoại hạng Anh
  • Chelsea Huyền thoại John Terry mừng sinh nhật lần thứ 17 của cặp song sinh
  • Terry đã tặng Georgie và Summer những chiếc xe Mercedes-Benz phù hợp để đánh dấu ngày đặc biệt của họ
  • Anh ấy cũng gây tranh cãi khi đăng tải hình ảnh họ ngồi sau tay lái khi còn nhỏ

John Terry đã gây náo động trên mạng sau khi tặng cặp song sinh của mình, Georgie và Summer, những chiếc Mercedes-Benzes phù hợp để đánh dấu sinh nhật lần thứ 17 của họ.

Huyền thoại của Chelsea đã trau dồi kỹ năng huấn luyện của mình kể từ khi nghỉ hưu ở Aston Villa vào năm 2018, hỗ trợ cựu huấn luyện viên của Villa, Dean Smith tại câu lạc bộ Midlands.

Anh ấy đã dành phần lớn sự nghiệp thi đấu của mình tại Chelsea, và là đội trưởng thành công nhất trong lịch sử câu lạc bộ và được cho là một trong những người vĩ đại nhất khoác áo câu lạc bộ.

John Terry vỗ tay chúc mừng các cổ động viên Chelsea sau trận đấu cuối cùng của anh ấy cho câu lạc bộ vào năm 2017. Ảnh của Clive Rose.
Nguồn: Getty Images

theo Gương Vương quốc Anh, Terry, 42 tuổi, được cho là sẽ trở thành huấn luyện viên tương lai của Chelsea. Người hâm mộ đã thúc giục anh ấy tham gia Frank Lampard vào tháng trước trước khi anh ấy chọn tham gia Smith tại thành phố Leicester.

Cuối cùng thì nó cũng ở đây!  Xếp hạng 20 cầu thủ bóng đá Anh xuất sắc nhất mọi thời đại

Cuối cùng thì nó cũng ở đây! Xếp hạng 20 cầu thủ bóng đá Anh xuất sắc nhất mọi thời đại

bóng đá

Terry tặng Mercedes-Benze song sinh

Terry đã làm dậy sóng mạng xã hội sau khi anh ấy Instagram để chúc mừng cặp song sinh của mình. Anh ấy đã tải lên một bức ảnh về chiếc bánh của họ và một chiếc ô tô Mercedes-Benz phù hợp mà anh ấy đã tặng họ.

theo Tin tức Mỹ, chiếc xe được cho là một chiếc Mercedes A-Class AMG Line Premium Plus sang trọng, có giá từ 37.000 đến 40.000 bảng Anh. Điều này có nghĩa là Terry đã chi gần 80.000 bảng cho dịp đặc biệt này.

Anh ấy đã thêm một số tranh cãi vào bài đăng bằng một đoạn video về một đứa trẻ, lúc đó vẫn còn là một đứa trẻ, ngồi sau tay lái. Họ dường như đang lái xe, đó là một sai lầm ở bất cứ đâu thế giới.

Terry đã phải bán xe

Tóm tắt thể thao trước đó đã báo cáo rằng cựu đội trưởng Chelsea, Denis Wise buộc Terry phải bán chiếc xe của mình khi chàng trai trẻ lần đầu tiên xuất hiện tại câu lạc bộ.

Xếp hạng 20 cầu thủ bóng đá có ảnh hưởng nhất thập kỷ

Xếp hạng 20 cầu thủ bóng đá có ảnh hưởng nhất thập kỷ

bóng đá

Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy đã sử dụng tiền thưởng Champions League đầu tiên của mình để có được những chiếc bánh xe tốt và lái chúng đi tập luyện, nhưng đã bị đội trưởng thách thức trong bãi đậu xe.

Wise đảm bảo rằng anh ta sẽ trả lại chiếc xe mà anh ta phải trả tiền, sau đó mang nó xuống đường để mua một ngôi nhà. Terry thừa nhận đó là một trong những lời khuyên tốt nhất anh nhận được khi còn là một cầu thủ trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *