Huyền thoại Bayern Sammy Kuffour ca ngợi Lothar Matthaus vì đã đầu tư vào Accra Lions

Tin tức bóng đá
  • Sammy Kuffour đã ca ngợi Lothar Matthaus vì đã mua cổ phần của Accra con sư tử
  • Cựu tuyển thủ Đức hiện là đồng sở hữu của đội bóng Ghana Premier League
  • Matthêu đã vào gana vào thứ Hai để hoàn thành việc chuyển sang trở thành chủ sở hữu một phần của câu lạc bộ

Cựu hậu vệ của Ghana và Bayern Munich, Samuel Osei Kuffour, đã ca ngợi nhà vô địch World Cup Lothar Matthaus vì đã mua cổ phần của câu lạc bộ Premier League Accra Lions.

Kuffour, người đã chơi với Matthaus trong những ngày đầu ở Bundesligalà bạn của huyền thoại người Đức và tin rằng ông đã quyết định đúng khi đầu tư vào Ghana.

Matthaus đã ở Accra vào thứ ba để thông báo về việc anh ấy tham gia giải đấu hàng đầu của Ghana.

Sammy Kuffour đã ca ngợi huyền thoại người Đức Lothar Matthaus vì đã đầu tư vào bóng đá Ghana. Tín dụng: @mygtvsportsplus @AccraLions
Nguồn: Twitter

“Tôi cảm thấy may mắn khi biết [Lothar Matthaus] với tư cách cá nhân và cũng để anh ấy đến Ghana,” anh nói Niềm vui thể thao.

Huyền thoại người Ghana Michael Essien úp mở khả năng chuyển đến Real Madrid vào năm 2012

Huyền thoại người Ghana Michael Essien úp mở khả năng chuyển đến Real Madrid vào năm 2012

bóng đá

“Có rất nhiều cơ hội để họ có thể đến bất kỳ quốc gia nào khác [but] họ đã chọn Ghana. Điều đó cho bạn biết có điều gì đó ở đây chúng ta cần quan tâm.”

Trong khi đó, cựu tuyển thủ Đức tiết lộ anh rất ấn tượng với dự án tại Accra Lions.

“Điều quan trọng với tôi là hiệu suất và sự tiến bộ của các cầu thủ,” anh ấy nói trong khi giải thích về quyết định đầu tư vào câu lạc bộ, theo báo cáo của GhanaWeb.

“Khi chúng tôi đến lần đầu tiên, tôi rất vui nhưng đây không phải là lý do tại sao tôi đầu tư tiền vào Accra Lions. Tôi thích phong cách của câu lạc bộ và cách họ làm việc với các cầu thủ trẻ vì tôi nghĩ bạn phải bắt đầu sớm để làm cho cầu thủ tốt hơn.”

Accra Lions đứng thứ bảy tại Ghana Premier League, với ba trận đấu còn lại.

Matthaus mua lại Accra Lions

Trước đó, Sports Brief đã đưa tin rằng cựu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và người Đức Cúp thế giới người chiến thắng, Lothar Matthaus đã trở thành chủ sở hữu một phần từ câu lạc bộ Giải ngoại hạng Ghana Accra Lions.

Witsel tuyên bố kết thúc 15 năm sự nghiệp quốc tế ở Bỉ

Witsel tuyên bố kết thúc 15 năm sự nghiệp quốc tế ở Bỉ

bóng đá

Cựu tuyển thủ Đức gia nhập cầu thủ bóng đá người Ghana Frank Acheampong và chủ tịch câu lạc bộ Oliver Koenig với tư cách là chủ sở hữu câu lạc bộ.

Trong một cuộc họp báo lớn ở Accra vào thứ Ba, Matthaus đã giải thích quyết định đầu tư vào câu lạc bộ và tầm nhìn của anh ấy để giúp đỡ các cầu thủ từ Ghana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *