Huyền thoại Barcelona Pique săn lùng nhà ở Miami khi Shakira chuyển đến Hoa Kỳ

Tin tức bóng đá
  • Cặp đôi nổi tiếng gần đây đã cởi mở về mối quan hệ 12 năm của họ
  • Ngôi sao nhạc pop người Colombia đã chuyển từ Barcelona đến Miami với các con của anh ấy
  • Gerard Pique phải đến thăm Maimi để gặp các con

Huyền thoại của Barcelona, ​​Gerard Pique đang tìm thuê một căn hộ ở Florida sau khi bạn gái cũ Shakira và hai con của họ chuyển đến Mỹ sinh sống vĩnh viễn.

Ngôi sao nhạc pop người Colombia gần đây đã chuyển từ Barcelona đến Miami cùng các con. Hai đứa trẻ, Milan và Sasha, cũng đã được nhận vào một trường học ở Hoa Kỳ.

Gerard Pique phải đến thăm Maimi để gặp các con của anh ấy. Ảnh: Xavier Bonilla.
Nguồn: Getty Images

Kỳ nghỉ hè của trẻ em sẽ bắt đầu vào ngày 2n.d Tháng 6, và theo báo cáo từ cái khóthỏa thuận mà cặp đôi đã ký kết sẽ chứng kiến ​​​​những đứa trẻ dành 70% thời gian cho Pique.

Do đó, cựu hậu vệ Blaugrana có thể dành nhiều thời gian ở Mỹ và anh có thể thuê một căn hộ vì lý do đó.

Vợ và bạn gái cầu thủ PSG năm 2023 kèm hình ảnh

Vợ và bạn gái cầu thủ PSG năm 2023 kèm hình ảnh

bóng đá

Gerard Pique vừa sang Mỹ thăm các con. Mặc dù anh ta phủ nhận tuyên bố tìm thấy một chiếc giường cũi mới trong nước, nhưng báo cáo nói trên lại khẳng định ngược lại.

Pique cũng được cho là sẽ đưa các con trở lại Barcelona trong kỳ nghỉ để chúng có thể tận hưởng thời gian bên ông bà nội.

Mẹ Pique nói về Shakira

Mẹ của huyền thoại Barcelona, ​​​​Gerard Pique, Monsterrat gần đây đã được hỏi về cuộc chia tay của con trai bà với Shakira. Cặp đôi siêu sao đã có mối quan hệ hơn một thập kỷ trước khi chia tay.

Tuy nhiên, Monsterrat, một chuyên gia về phục hồi thể chất, đã đưa ra một câu trả lời thực tế khi được hỏi về việc chia tay con trai mình. Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy có những nhiệm vụ khác phải quan tâm hơn là lo lắng quá nhiều về điều đó.

Nói chuyện với XIN CHÀOMonsterrat nói:

“Tôi có một cuộc sống chuyên nghiệp, và tôi có một cuộc sống gia đình. Khi tôi làm việc, tôi là Tiến sĩ Berbaneu, và tôi cống hiến hết mình cho công việc đó. Tôi tập trung vào những gì tôi phải làm.”

Tiền vệ Chelsea mặc quần đùi dự đám cưới bạn gái lâu năm

Tiền vệ Chelsea mặc quần đùi dự đám cưới bạn gái lâu năm

bóng đá

Pique của Barca giờ cặp kè với Clara Chia Marti. Clara năm nay 24 tuổi, trẻ hơn nhiều so với cầu thủ người Tây Ban Nha. Shakira hiện sống ở Mỹ cùng các con.

Pique từ chối ăn mừng chức vô địch của Barcelona

Sớm hơn Tóm tắt thể thao báo cáo rằng người yêu cũ Hậu vệ Barcelona từ chối chức vô địch La Liga của Barcelona lễ ăn mừng

Điều này diễn ra vài tháng sau khi hậu vệ này quyết định giải nghệ vào giữa mùa giải trong bối cảnh bất ổn tài chính mà Barcelona hiện đang gặp phải.

Mặc dù là huấn luyện viên, Xavi và chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta đã công khai kêu gọi cựu hậu vệ tham gia cùng họ vào thứ Hai, anh ấy đã hạn chế phản ứng của mình khi đăng lại một bài đăng từ Barca xác nhận chiến thắng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *