Huấn luyện viên tạm thời của Spurs, Mason ủng hộ những lời chỉ trích của Kane về văn hóa của câu lạc bộ

Tin tức bóng đá
Tiền đạo Harry Kane của Tottenham. Ảnh: ISABEL INFANTES / AFP
Nguồn: AFP

Huấn luyện viên tạm thời của Tottenham Ryan Mason tin tưởng Harry Kane có quyền đặt câu hỏi về sự thay đổi trong văn hóa câu lạc bộ kể từ khi Mauricio Pochettino bị sa thải.

Pochettino dẫn đường tottenham đến trận chung kết Champions League 2019 và đưa họ vào top 4 trong 4 mùa giải liên tiếp.

Nhưng cầu thủ người Argentina đã bị chủ tịch Daniel Levy sa thải sau khởi đầu tệ hại ở mùa giải 2019/20.

Đội trưởng đội tuyển Anh Kane, cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Tottenham, cho biết sự ra đi của Pochettino đã làm giảm giá trị của câu lạc bộ, dẫn đến tình trạng khó khăn hiện tại của họ khi kết thúc một mùa giải ảm ​​đạm.

Bắc London đứng thứ sáu tại Premier League, kém sáu điểm so với top bốn với ba trận còn lại, và có vẻ chắc chắn sẽ bỏ lỡ một suất tham dự Champions League.

“Chúng tôi có sự kết hợp rất tốt giữa những cầu thủ trẻ và kinh nghiệm (dưới thời Pochettino)”, Kane nói gần đây.

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Kane thích thú với 'cuộc trò chuyện trung thực' với chủ tịch Spurs Levy

Kane thích thú với ‘cuộc trò chuyện trung thực’ với chủ tịch Spurs Levy

bóng đá

“Tôi cảm thấy như có một số giá trị hồi đó và một số nền văn hóa đã thực sự khiến chúng tôi đạt được những gì chúng tôi đã làm. Có lẽ chúng tôi đã đánh mất một số điều đó trong vài năm qua.”

Nhấn mạnh quan điểm của Kane về sự sa sút của câu lạc bộ, Mason là huấn luyện viên thứ ba của Tottenham trong mùa giải này sau sự ra đi của Antonio Conte theo sự đồng ý của cả hai bên và việc sa thải người kế nhiệm của ông, Cristian Stellini.

“Vâng, tôi hoàn toàn đồng ý với anh ấy về điều đó, 100%,” Mason nói với các phóng viên hôm thứ Sáu khi được hỏi về những bình luận của Kane.

“Chúng ta có thể nói nhiều về các cầu thủ, nhưng tôi nghĩ môi trường, văn hóa, mọi người, mọi thứ, những chi tiết nhỏ. Nó phải được thúc đẩy từ bên trong.

“Tôi rất vui vì anh ấy đã nói điều đó bởi vì anh ấy là một trong những người mà tôi muốn hướng dẫn anh ấy. Anh ấy quan trọng với chúng tôi, về vị trí của anh ấy tại câu lạc bộ này, nhưng anh ấy cũng hiểu rằng có nhiều người cũng có thể đóng góp. .”

Cầu thủ ghi bàn bẩm sinh Haaland có cả thế giới dưới chân

Cầu thủ ghi bàn bẩm sinh Haaland có cả thế giới dưới chân

bóng đá

Tottenham tới làm khách của Aston Villa vào thứ Bảy và biết rằng chiến thắng gần như sẽ đảm bảo cho họ một suất tham dự Europa League mùa tới.

Nó khác xa so với thời của Pochettino, mặc dù ông đã không thể chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu kể từ năm 2008.

Spurs đã được liên kết chặt chẽ với một động thái cho ông chủ cũ của Bayern Munich Julian Nagelsmannnhưng anh ấy được cho là muốn có sự đảm bảo về mức độ kiểm soát của anh ấy đối với chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ.

Bất cứ ai tiếp quản sẽ có một nhiệm vụ to lớn là đưa Tottenham trở lại đúng hướng, như Mason nhanh chóng thừa nhận.

“Bạn có thể dành nhiều năm để cố gắng xây dựng một thứ gì đó nhưng đồng thời cũng không mất nhiều thời gian để đánh mất nó,” Mason nói.

“Điều quan trọng, điều quan trọng và điều quan trọng là tất cả những người đến đây đều đi theo cùng một hướng và muốn cùng một điều.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *