Huấn luyện viên Nuggets Malone tàn bạo trên phương tiện truyền thông sau khi Nuggets giành chiến thắng trong ván 2 trước Lakers

NBA
  • Huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets, Michael Malone đã xé toạc giới truyền thông vì không tôn trọng đội của anh ấy
  • Malone đang đề cập đến diễn ngôn trong Game 1 tập trung vào Lakers thay vì Nikola Jokci
  • Nuggets hiện dẫn trước 2-0 trong loạt bảy trận hay nhất

Huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets, Michael Malone, không hài lòng với câu chuyện xung quanh trận chung kết Western Conference.

Sau khi đội của anh ấy đánh bại Lakers với tỷ số 108-103 để dẫn trước 2-0, Malone đã chỉ trích giới truyền thông vì cáo buộc không tôn trọng đội của anh ấy sau Ván 1.

Nikola Jokic đang có một giai đoạn hậu mùa giải đáng kinh ngạc. Ảnh của Garrett Ellwood/NBAE và Jesse D. Garrabrant/NBAE.
Nguồn: Getty Images

Nikola Jokic và Nuggets đã tạo ra một màn trình diễn hoành tráng trong Ván 1, nhưng hầu hết các cuộc thảo luận sau trận đấu là về những điều chỉnh thú vị mà Lakers đã thực hiện trong hiệp hai — không phải là những màn trình diễn giật gân mà Nikola Jokic đã tạo ra.

MVP hai lần có 34 điểm, 21 rebound và 14 trong Ván 1. Anh ấy trở thành cầu thủ đầu tiên ghi nhiều điểm 30-20-10 ở vòng loại trực tiếp.

Joel Embiid trao giải MVP, nhưng Sixers thua Celtics ở Ván 3

Joel Embiid trao giải MVP, nhưng Sixers thua Celtics ở Ván 3

NBA

Cuộc nói chuyện xoay quanh việc Lakers đổi Rui Hachimura lấy Jokic để cho phép Anthony Davis đi lang thang khắp vùng sơn cước. Trước Ván 2, Malone nói rằng điều đó không có gì mới. TRÒ CHƠI.

“Nhiều [is being] họ đặt Rui Hachimura vào vai Nikola Jokic,” Malone nói. “Như chúng ta chưa từng thấy trước đây.”

Malone đả kích giới truyền thông

Sau một trận đấu khó khăn ở Ván 2, Malone đã lập kỷ lục đó.

“Truyện kể dân tộc [after Game 1] là, ‘Này, Lakers vẫn ổn,'” Malone nói. “… Không ai nói về việc Nikola vừa có một màn trình diễn lịch sử. … Câu chuyện không phải về Nuggets. Câu chuyện không phải về Nikola. … Bạn đặt nó vào tẩu của bạn, bạn hút nó. Và bạn quay lại, và bạn biết đấy, chúng tôi đang dẫn trước 2-0,” thông qua Báo cáo tẩy trắng.

Malone nhắc họ rằng Jokic hiện có 13 cú đúp ba lần tại NBA, nhiều thứ ba trong lịch sử playoff NBA. Chỉ một LeBron James (28) và Magic Johnson (30) có nhiều hơn.

Joel Embiid có gọi đồng đội của Sixers sau trận thua ở Ván 3 không?

Joel Embiid có gọi đồng đội của Sixers sau trận thua ở Ván 3 không?

NBA

“Nikola Jokić, dành cho những ai chưa biết anh ấy, hiện tại anh ấy đã có 13 cú đúp ba lần trong các trận play-off này.”

Jokic đã có một hiệp 2 thầm lặng nhưng hiệu quả. Anh ấy kết thúc với 23 điểm, 17 rebound và 12 kiến ​​​​tạo. Jamal Murray là ngôi sao của chương trình. Anh ấy đã ghi được 23 trong số 37 điểm của mình trong quý IV.

NBA Twitter phản ứng với anh hùng của Murray

Tóm tắt thể thao trước đây đã báo cáo cách NBA Twitter phản ứng với Màn trình diễn Game 2 đáng kinh ngạc của Murray.

Murray theo kịp Lakers trong khung cuối cùng, ghi được số điểm gần bằng Los Angeles trong phần tư của Ván 2.

Cụm từ ‘Jamal Murray chính là anh ấy’ đã trở thành chủ đề thịnh hành trên mạng xã hội sau lớp học chính của anh ấy trong quý IV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *