Huấn luyện viên của Celtics, Joe Mazzulla, thực hiện một mục nhập kỳ lạ sau trận đấu 3 Sự sỉ nhục vs Miami

NBA
  • Huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics, Joe Mazzulla, đã bị đổ lỗi cho trận thua đáng xấu hổ của đội anh ấy trong Game 3 trước Miami Heat
  • Celtics thua 128-102 trên đường để thua 0-3 trong trận chung kết Hội nghị miền Đông
  • Chưa có đội NBA nào xóa được tỷ số thua 0-3 trong lịch sử playoff

Hy vọng tiến tới Chung kết NBA mùa thứ hai liên tiếp của Boston Celtics đã bị giáng một đòn mạnh sau khi họ để thua Miami Heat 128-102 trong trận chung kết Hội nghị Miền Đông.

Hiện họ đang bị dẫn trước 0-3 và cần một phép màu để vươn lên dẫn trước. Huấn luyện viên của Celtics Joe Mazzulla thừa nhận rằng ông đã không chuẩn bị tốt cho đội của mình cho ván ba ở Miami.

Jayson Tatum và huấn luyện viên Celtics Joe Mazzulla. Ảnh của Jesse D. Scratch/NBAE.
Nguồn: Getty Images

Đó là một hiệu suất khủng khiếp từ một tiêu đề yêu thích. Đội chủ nhà dẫn trước 22 điểm sau giờ nghỉ giải lao và dẫn trước tới 33 điểm trong trận.

Không giống như Ván 2 mà Celtics kiểm soát, Ván 3 là một câu chuyện khác. The Heat khép lại quý đầu tiên với tỷ số 16-6. Celtics đã vượt lên dẫn trước tới 12 điểm trong hiệp thứ ba, nhưng đội chủ nhà đã đáp trả bằng cách tiếp tục chạy 22-7 và không bao giờ nhìn lại.

Steph Curry về lý do Warriors có thể lội ngược dòng trong Game 4 vs.  Lakers

Steph Curry về lý do Warriors có thể lội ngược dòng trong Game 4 vs. Lakers

NBA

Đội của Mazzulla đã gặp khó khăn trong suốt trận đấu. Sau khi bắn 11 ăn 42 từ ba trong Ván 3, họ hiện đang bị dẫn sâu 31 ăn 106 (29,2%).

Hai ngôi sao của họ, Jayson Tatum và Jaylen Brown, lại yếu ở Ván 3. Tatum kết thúc với 14 điểm trên 6 ăn 18, bao gồm 1 trên 7 từ ngoài vòng cung, mỗi người TRÒ CHƠI.

Brown có 12 điểm khi bắn 6 ăn 17. Anh ấy hiện là 2 ăn 20 từ ba trong sê-ri.

Mazzulla bị đổ lỗi

Sau trận đấu, Mazzulla, người đang trong năm đầu tiên huấn luyện, nói rằng anh ấy nên nhận mọi trách nhiệm vì đã không chuẩn bị cho đội của mình cho Ván 3.

Mazzulla nói: “Tôi chỉ chưa chuẩn bị sẵn sàng để chơi. “Tôi phải đưa họ đến một nơi tốt hơn để sẵn sàng thi đấu, và điều đó tùy thuộc vào tôi.”

Huấn luyện viên trẻ nhất NBA thừa nhận có sự xáo trộn trong đội.

“Đó là nơi tôi phải suy nghĩ tốt hơn về những gì nhóm này cần để đảm bảo rằng họ được kết nối với nhau, thể chất tốt và họ ở cùng nhau khi chúng tôi bước lên sàn,” anh ấy nói, thông qua Tin tức thể thao.

Warriors lạc quan dù thua 1-3 trước Lakers

Warriors lạc quan dù thua 1-3 trước Lakers

NBA

Người đàn ông 34 tuổi này đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng thường trực sau khi bước vào một khả năng tạm thời sau khi bị đình chỉ và sa thải Ime Udoka, theo Khỏe mạnh.

Mazzulla đã bị chỉ trích nặng nề sau trận thua đáng xấu hổ, và sẽ rất thú vị để xem Celtics sẽ làm gì nếu họ bị hạt giống số 8 quét sạch. Tatum nhìn về phía trước.

“Dù khó khăn như tối nay, chúng ta chỉ cần cố gắng tiếp tục,” Tatum nói. “Chuẩn bị, sẵn sàng, luyện tập, quay phim và các thứ cho ngày mai. Rõ ràng là chúng ta đang ở trong một tình thế khó khăn. Nhưng chúng ta phải có một chút tự hào, phục hồi và trở nên tốt hơn vào thứ Ba.”

Các đội NBA đang có tỷ số 0-149 khi dẫn trước 3-0 trong loạt bảy trận hay nhất. Vì vậy, Celtics sẽ cần một nỗ lực hoành tráng để xóa đi khoảng cách thâm hụt đó.

Các đội NBA đối mặt với tỷ số thâm hụt 0-3

Tóm tắt thể thao vừa thấy Các đội NBA buộc phải chơi Game 6 hoặc 7 khi dẫn trước 0-3 trong loạt trận playoff hay nhất trong bảy trận.

Julius Randle đã đặt câu hỏi về suy nghĩ của Knicks sau trận thua 3-1 trước Heat

Julius Randle đã đặt câu hỏi về suy nghĩ của Knicks sau trận thua 3-1 trước Heat

NBA

Lakers và Celtics đang thua 0-3 trong trận chung kết đại hội, và cần thắng bốn trận liên tiếp để đi tiếp.

Một số đội đã buộc phải chơi Ván 6, nhưng chỉ có ba đội buộc phải chơi Ván 7 – nhưng không đội nào trong số này giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *