HLV Nhật cảnh giác bảng đấu ‘cực khó’ Asian Cup

Tin tức bóng đá
Hajime Moriyasu đã dẫn dắt Nhật Bản lọt vào vòng loại trực tiếp tại Qatar World Cup. Ảnh: Jewel SAMAD/AFP
Nguồn: AFP

HLV Hajime Moriyasu cho biết Nhật Bản muốn xây dựng họ Cúp thế giới thành công bằng cách giành lại Asian Cup — nhưng trước tiên phải tồn tại trong một nhóm “cực kỳ khó khăn”.

Moriyasu gọi đội chủ nhà Asian Cup Qatar là “một nơi may mắn cho chúng tôi”, đã khiến Tây Ban Nha và Đức choáng váng trên đường đến vòng 16 đội. thế giới Cúp ở đó vào mùa đông.

Nhưng trận hòa hôm thứ Năm ở Doha đã đặt kỷ lục 4 lần vô địch Asian Cup vào bảng được cho là khó khăn nhất tại vòng chung kết, cùng với các nhà cựu vô địch Iraq cũng như Việt Nam và Indonesia.

Hai người đứng đầu mỗi nhóm sẽ giành quyền vào vòng loại trực tiếp tại buổi giới thiệu khu vực vào tháng 1-tháng 2 năm sau.

“Chúng tôi đã được xếp vào một bảng rất khó,” Moriyasu nói với các phóng viên sau lễ bốc thăm, theo Kyodo News.

“Mục tiêu của chúng tôi là giành chức vô địch. Chúng tôi không thể quên tận hưởng điều này khi tham gia thử thách”, anh ấy nói.

Trùm trọng tài người Đức thừa nhận sai lầm trong cuộc bỏ phiếu của Dortmund

Trùm trọng tài người Đức thừa nhận sai lầm trong cuộc bỏ phiếu của Dortmund

bóng đá

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Moriyasu nói rằng Qatar có những kỷ niệm đẹp với đội của anh ấy, đội sẽ nằm trong số những ứng cử viên vô địch Asian Cup.

“Đây là một nơi may mắn cho chúng tôi. Chúng tôi muốn giành chiến thắng trong giải đấu và một lần nữa tận hưởng sự phấn khích của Doha,” anh nói.

Iraq sẽ là mối đe dọa lớn nhất của Nhật Bản ở bảng D, nhưng Moriyasu cũng cảnh giác với Việt Nam.

Họ được huấn luyện bởi người Pháp giàu kinh nghiệm Philippe Troussier, người đã dẫn dắt Nhật Bản lọt vào vòng 16 đội tại World Cup trên sân nhà của họ vào năm 2002.

“Ông ấy là người luôn dõi theo Nhật Bản. Chúng tôi phải chuẩn bị tinh thần cho một trận đấu khó khăn”, ông Moriyasu nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *