HLV Australia ‘nổi da gà’ về khả năng đụng độ Argentina

Tin tức bóng đá
Argentina được cho là đang xếp hàng để đối mặt với Australia tại Trung Quốc vào tháng tới. Ảnh: Kirill KUDRYAVTSEV / AFP
Nguồn: AFP

Huấn luyện viên Úc Graham Arnold nói rằng ông có “câu đố” về việc đối mặt với nhà vô địch thế giới Argentina tại Trung Quốc vào tháng tới trong trận tái đấu Qatar của họ Cúp thế giới vòng 16 đụng độ.

Trận đấu chưa được xác nhận chính thức, nhưng các báo cáo tại Úc tuần này cho biết các cuộc đàm phán đang được tiến hành để sắp xếp một trận giao hữu tại sân vận động Tổ chim ở Bắc Kinh.

“Sẽ rất tuyệt vời. Tôi chỉ đang nổi da gà khi nghĩ về nó. Nếu trận đấu này diễn ra suôn sẻ, sẽ rất tuyệt khi được đối đầu với thế giới nhà vô địch vào lúc này,” Arnold nói trên trang web chính thức của A-Leagues trong nước vào cuối ngày thứ Sáu.

“Không có cách nào tốt hơn để kiểm tra một cầu thủ hơn là đặt họ đấu với những đối thủ hàng đầu, bởi vì nếu bạn đặt họ đấu với những đối thủ yếu hơn, thì bạn sẽ không tìm hiểu được nhiều về các cầu thủ.

“Vì vậy, tôi muốn trận đấu khó khăn này. Tôi muốn đấu với một đội sẽ đẩy chúng tôi đến giới hạn và chúng tôi sẽ đẩy họ đến giới hạn.”

PSG sẵn sàng ly hôn Messi sau án treo giò siêu sao

PSG sẵn sàng ly hôn Messi sau án treo giò siêu sao

bóng đá

Báo cáo cho biết động cơ để Argentina thi đấu ở Trung Quốc là về mặt tài chính, trong khi đối với Úc, đó là về việc hỗ trợ các lợi ích kinh doanh và ngoại giao với đối tác thương mại lớn nhất của mình sau nhiều năm quan hệ rắc rối.

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Ông chủ của Football Australia James Johnson nói với tờ The Australian rằng nếu hợp đồng được xác nhận, ông hy vọng các quan chức chính phủ Australia và giám đốc điều hành doanh nghiệp sẽ quan tâm đến việc tham dự trận đấu.

“Nếu có cơ hội thông qua bóng đá, giống như chính phủ hoạt động ở cấp địa phương và quốc tế, để cải thiện quan hệ với Trung Quốc và mở ra cơ hội giao tiếp thì tất nhiên đó là điều chúng tôi quan tâm,” ông nói.

Argentina của Lionel Messi đã kết thúc chuỗi trận của Australia tại Qatar với chiến thắng 2-1 vào năm ngoái, trên đường tới danh hiệu.

Arnold đã nói chuyện với huấn luyện viên Argentina Lionel Scaloni tại một diễn đàn ở Qatar tuần này, trước lễ bốc thăm cho Asian Cup 2024.

Haaland đang yêu cuộc sống dưới thời Guardiola bất chấp những đòi hỏi

Haaland đang yêu cuộc sống dưới thời Guardiola bất chấp những đòi hỏi

bóng đá

“Anh ấy đến gần tôi, ôm tôi và nói rằng họ đánh giá cao trận đấu với chúng tôi như thế nào,” anh nói.

“Ông ấy cảm thấy chúng tôi là trận đấu khó khăn nhất đối với họ ở World Cup nhưng ông ấy cũng thích cách chúng tôi chơi và thái độ của các cầu thủ, sự chiến đấu và sự kiên trì trong màn trình diễn của chúng tôi và ông ấy đã khen ngợi chúng tôi rất, rất nhiều.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *