Hậu vệ Marquinhos của PSG chỉ trích những người ủng hộ câu lạc bộ tức giận vì chế nhạo Lionel Messi

Tin tức bóng đá
  • Marquinhos đã yêu cầu Ultras của Paris Saint-Germain ngừng chế giễu Lionel Messi
  • Messi bị CĐV chế nhạo ở PSG giải hạng 1 chiến thắng trước Ajaccio
  • Siêu sao người Argentina đã sẵn sàng ra đi PSG vào cuối mùa giải khi hợp đồng của anh ấy hết hạn

Đội trưởng của Paris Saint-Germain, Marquinhos đã tiếp nhận Ultras của câu lạc bộ sau khi họ liên tục phản đối Lionel Messi trong những tuần gần đây.

Các Ultras của PSG đã đổ lỗi cho Messi về mùa giải tồi tệ của câu lạc bộ và thường xuyên chế nhạo cầu thủ từng 7 lần giành Quả bóng vàng trong các trận đấu gần đây kể từ khi anh trở lại sau án treo giò.

Lionel Messi và Neymar đã phải đối mặt với những lời chỉ trích liên tục từ những người hâm mộ PSG giận dữ trong mùa giải này. Ảnh của Sandra Ruhaut
Nguồn: Getty Images

theo Mục tiêuMarquinhos khẳng định rằng Messi và thực tế là không có cầu thủ PSG nào đáng bị người hâm mộ câu lạc bộ chế giễu và kêu gọi những người ủng hộ chấm dứt hành vi đó.

“Tôi luôn tôn trọng biểu tình trong hòa bình, đúng lúc và đúng nơi cần thiết. Quan trọng nhất, tôi yêu cầu các cổ động viên không nhắm vào cầu thủ này hay cầu thủ khác. Đó phải luôn là tập thể. Cầu thủ không đi một mình; anh ta sẽ không làm bất cứ điều gì – những gì chính mình.”

"Chuyến thăm Saudi Arabia của Messi khiến cái tôi của PSG bị tổn thương"- Henry tiết lộ sau án treo giò của cầu thủ Argentina

“Chuyến đi của Messi đến Saudi đã làm tổn thương cái tôi của PSG” – Henry tiết lộ sau án treo giò của cầu thủ người Argentina

bóng đá

Messi sẽ rời PSG vào cuối mùa giải sau khi từ chối gia hạn hợp đồng hai năm với người Paris khi anh đến từ Barcelona vào năm 2021.

Barcelona được bật đèn xanh chiêu mộ Messi

Trong khi đó, liên đoàn đã cho Barcelona cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi vào mùa hè này sau khi ca ngợi kế hoạch khả thi của câu lạc bộ, chuyển nhượng bóng đá báo cáo.

Điều này có nghĩa là Barcelona sẽ có thể ký hợp đồng với các cầu thủ một cách bình thường và sẽ có thể quay trở lại cơ cấu Luật công bằng tài chính (FFP) lỏng lẻo hơn, khiến thương vụ Messi trở nên khả thi.

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã ưu tiên ký hợp đồng với Messi cho câu lạc bộ vào mùa hè này, với việc ngôi sao người Argentina sẽ trở thành cầu thủ tự do khi hợp đồng với PSG của anh hết hạn.

Al Hilal sẵn sàng chốt thương vụ Messi

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo Lionel Messi phải quyết định cái nào quan trọng hơn giữa tiền hoặc ở lại châu Âu sau khi đội bóng của Saudi Pro League Al-Hilal tăng giá thầu để ký hợp đồng với siêu sao người Argentina.

Lionel Messi: PSG sẵn sàng cung cấp cho siêu sao người Argentina bản hợp đồng mới

Lionel Messi: PSG sẵn sàng cung cấp cho siêu sao người Argentina bản hợp đồng mới

bóng đá

Tiền đạo 35 tuổi và Paris Saint-Germain sẽ chia tay vào cuối mùa giải sau hai mùa giải hỗn hợp với gã khổng lồ Ligue 1 mà anh gia nhập vào năm 2021.

Al-Hilal đã tăng lời đề nghị của họ thêm 100 triệu euro sau khi ban đầu đưa ra một hợp đồng trị giá 400 triệu euro trong hai năm cho cầu thủ bảy lần giành Quả bóng Vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *