Harry Kane làm sáng tỏ tương lai Tottenham của anh ấy với lời khuyên cho Daniel Levy

Ngoại hạng Anh
  • Tottenham Hotspur kết thúc một mùa giải không danh hiệu nữa và có nguy cơ không được dự cúp châu Âu mùa tới
  • Vua phá lưới mọi thời đại Harry Kane tiếp tục không có danh hiệu mặc dù là một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất
  • Hợp đồng hiện tại của anh ấy tại câu lạc bộ sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới

Harry Kane đã không nói rõ tương lai của anh ấy nằm ở đâu trong bối cảnh có những thông tin cho rằng anh ấy có thể rời Tottenham khi anh ấy tiếp tục thu hút sự quan tâm từ khắp châu Âu.

Tiền đạo người Anh là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Tottenham và đội tuyển Anh, cân bằng và vượt qua kỷ lục của Jimmy Greave và Wayne Rooney mùa này.

Anh ấy có một vết nhơ đáng kể trong sự nghiệp của mình khi vẫn chưa giành được danh hiệu nào và sắp bước sang tuổi 30, nhiều người khuyên anh ấy nên rời câu lạc bộ Bắc London và gia nhập một đội chiến thắng.

Harry Kane thất vọng khi Tottenham thua Brentford. Ảnh của Visionhaus.
Nguồn: Getty Images

Daniel Levy đã từ chối anh ấy cơ hội rời câu lạc bộ. theo tàu điện ngầm Vương quốc Anhvào mùa hè năm 2021, Spurs đã từ chối bốn lời đề nghị từ thành phố Manchester cao tới 125 triệu bảng Anh.

Harry Kane gợi ý về câu lạc bộ tiếp theo sẽ là một đòn giáng mạnh vào Manchester United

Harry Kane gợi ý về câu lạc bộ tiếp theo sẽ là một đòn giáng mạnh vào Manchester United

bóng đá

The Citizens đã ký hợp đồng với đội trưởng của Aston Villa, Jack Grealish với giá 100 triệu bảng, và cầu thủ 25 tuổi này có hai huy chương vô địch Premier League và có thể thêm Champions League vào danh sách của mình.

Kane đưa ra một bí ẩn về tương lai

Đội trưởng đội tuyển Anh còn hợp đồng đến mùa hè năm 2024 nhưng đang thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ hàng đầu, bao gồm cả Manchester United, những người đã ưu tiên cho anh ấy.

Tuy nhiên, những bình luận gần đây đã gợi ý rằng anh ấy có thể ở lại và hoàn thành hợp đồng của mình khi anh ấy khuyên Levy về những gì cần thiết để câu lạc bộ đánh bại “sự thất bại” thẻ.

“Rất nhiều điều cần phải thay đổi ở đây để chúng tôi bắt đầu thành công trở lại. Có một cuộc trò chuyện về sự thất bại của câu lạc bộ,” anh nói, được trích dẫn bởi Mặt trời.

Những lời nói của anh ấy tiếp tục ám chỉ rằng anh ấy coi mình là một phần của câu lạc bộ vào mùa giải tới khi một người quản lý mới đến vào cuối mùa giải hiện tại.

Cardiff kiện Nantes về tranh chấp chuyển nhượng Emiliano Sala vào năm 2019

Cardiff kiện Nantes về tranh chấp chuyển nhượng Emiliano Sala vào năm 2019

bóng đá

Wenger nhắm đến Tottenham

Tóm tắt thể thao báo cáo trước đây vũ khí ông chủ Arsene Wenger nhắm đến Tottenham sau khi câu lạc bộ bị loại khỏi Champions League, điều này khẳng định tình trạng không danh hiệu của họ trong một mùa giải nữa.

Các nhà quản lý huyền thoại đã sử dụng thuật ngữ “họ đã thất bại một lần nữa” trong khi đề cập đến đối thủ cũ của mình nhưng đã chỉ ra Kane để khen ngợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *