Harriet Robson, bạn gái cũ của Mason Greenwood là ai?

Tin tức bóng đá

Harriet Robson đã tạo dựng tên tuổi của mình trong ngành thời trang với tư cách là người mẫu, người sáng tạo nội dung và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Bắt đầu làm người mẫu sau khi học xong trung học, sự nghiệp của cô thăng hoa khi cô hợp tác với nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng, bao gồm Fashion Nova và Pretty Little Things. Cô ấy đã gây chú ý khi có quan hệ với cầu thủ bóng đá nổi tiếng Mason Greenwood.

Ảnh người mẫu Fashion Nova nổi tiếng. Ảnh: @hasrobson
Nguồn: Getty Images

Cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ trên Instagram vào năm 2019 và chuyển đến sống cùng nhau một năm sau đó. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ kết thúc vào đầu năm 2022 sau khi Harriet Robson đưa ra một số cáo buộc chống lại Greenwood. Bất chấp sự chú ý tiêu cực của giới truyền thông, Harriet Robson vẫn là một hình mẫu trong ngành công nghiệp người mẫu, truyền cảm hứng cho những người mẫu trên khắp thế giới.

Hồ sơ và tiểu sử tóm tắt của Harriet

Họ và tên

Harriet Robson

Ngày sinh

Ngày 12 tháng 2 năm 2000

Nơi sinh

Yorkshire, Anh, Vương Quốc Anh

Tuổi

Tuổi 23 vào tháng 5 năm 2023

quyền công dân

Tiếng Anh

dân tộc

Tiếng Anh

biểu tượng hoàng đạo

Bảo Bình

Chỗ ở hiện tại

Luân Đôn, Anh, Vương Quốc Anh

tôn giáo

đạo Thiên Chúa

Chiều cao

5 feet 3 inch hoặc 160 cm

Trọng lượng cơ thể

115 pounds hoặc 52 kg

giá trị ròng

Ước tính 1 triệu USD

Nghề nghiệp

Người mẫu thời trang, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, doanh nhân

Sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội

Instagram

Giá trị tài sản ròng của Phil Jones, tiền lương, tuổi tác, số liệu thống kê, nhà cửa, ô tô, hợp đồng

Giá trị tài sản ròng của Phil Jones, tiền lương, tuổi tác, số liệu thống kê, nhà cửa, ô tô, hợp đồng

bóng đá

Harriet Robson bao nhiêu tuổi?

Người mẫu trẻ, Harriet Robson (23 tuổi vào tháng 5 năm 2023) sinh ngày 12 tháng 2 năm 2000 tại Thành phố Yorkshire, nước Anh, Vương quốc Anh.

Instagram của Harriet Robson
WAG của Manchester United được nhìn thấy đang tạo dáng trên nền trắng. Ảnh: @hasrobson
Nguồn: Instagram

Mason Greenwood là ai?

Mason Greenwood là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ nước Anh chơi ở vị trí tiền đạo cho Manchester United và đội tuyển bóng đá quốc gia Anh. Greenwood gia nhập học viện của Manchester United khi mới 6 tuổi và ra mắt đội một vào tháng 3 năm 2019.

Màn trình diễn ấn tượng của Mason trong mùa giải đầu tiên đã giúp anh được đề cử giải Cậu bé vàng năm 2019. Kể từ đó, anh là thành viên thường xuyên của Manchester United đội hình.

Greenwood bị bắt vào tháng 1 năm 2022 vì nghi ngờ hành hung và đe dọa kết thúc cuộc đời một người phụ nữ. Anh ấy đã từ bỏ việc tham gia bất kỳ buổi tập hoặc trận đấu nào cho câu lạc bộ của mình hoặc bất kỳ đội tuyển quốc gia nào, mặc dù mọi cáo buộc đã được bãi bỏ.

Mason Greenwood: bạn gái, tiền lương, tuổi tác, tài sản ròng, Instagram, nhà ở, vụ án

Mason Greenwood: bạn gái, tiền lương, tuổi tác, tài sản ròng, Instagram, nhà ở, vụ án

bóng đá

Tuyên bố của Harriet Robson

Sau khi nàng WAG nổi tiếng của Manchester United đăng tải bằng chứng trực quan lên câu chuyện trên Instagram của cô ấy, nhiều người hâm mộ đã đồng cảm với cô ấy, một số người trong số họ đã gửi tin nhắn và lời động viên để an ủi cô ấy. Sau một thời gian, anh ấy đã viết lại cho người hâm mộ nói,

‘Tôi biết ơn tất cả những người đã gửi tin nhắn hỗ trợ và tham gia. Cảm ơn.’

Mason Greenwood và Harriet Robson có ở bên nhau không?

Theo dõi thô Sau khoảng thời gian hai năm, trong đó Robson bị cáo buộc cáo buộc Greenwood hành hung, cặp đôi được cho là đã hòa giải. Vào tháng 4 năm 2023, có tin tức về việc Robson mang thai và đứa con dự kiến ​​chào đời của Greenwood.

Sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội

Harriet là một người năng động trên các nền tảng mạng xã hội như Instagram, nơi cô đã có hơn 743.000 người theo dõi tính đến ngày 10 tháng 5 năm 2023.

Cha của Harriet Robson nói gì?

Trong một cuộc phỏng vấn với Daily Mail vào năm 2022, cha của người mẫu chỉ định rằng anh ta đã bị tàn phá bởi sự nghi ngờ của cuộc tấn công:

Sự thật thú vị về mức lương, nhà, xe hơi, hợp đồng, hẹn hò, tài sản ròng, tuổi tác, số liệu thống kê của Aaron Ramsdale

Sự thật thú vị về mức lương, nhà, xe hơi, hợp đồng, hẹn hò, tài sản ròng, tuổi tác, số liệu thống kê của Aaron Ramsdale

bóng đá

‘Là một người cha, bạn không muốn điều gì đó như thế xảy ra với con gái mình. Cảnh sát đã ở xung quanh và anh ta đã tuyên bố với họ. Chúng tôi biết anh ấy từ khi anh ấy chưa đầy 21 tuổi. Anh ấy đã là một phần của gia đình chúng tôi trong nhiều năm.’

Mason Greenwood có trở lại tập luyện không?

Theo báo cáo, Mason Greenwood sẽ không tiếp tục tập luyện với Manchester United cho đến ít nhất là mùa giải tới. Câu lạc bộ đã đình chỉ tiền đạo 21 tuổi vào tháng 1 năm 2022 sau tranh cãi mà anh ấy tham gia.

Vào tháng 2 năm 2023, Cơ quan Công tố Vương quốc Anh đã rút lại mọi cáo buộc đối với Greenwood, với lý do ‘tài liệu mới được đưa ra ánh sáng’. Kể từ tháng 5 năm 2023, tài khoản Instagram của Harriet Robson và bạn trai cũ của cô ấy không hoạt động.

ĐỌC C: NG: Danh sách 15 cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang ngồi tù tính đến năm 2023

Tóm tắt thể thao gần đây đã xuất bản một bài viết liệt kê 15 của nổi tiếng cầu thủ bóng đá những người thấy mình đi ngược lại luật pháp và cuối cùng phải ngồi tù.

Mức lương, nhà, xe hơi, hợp đồng, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, số liệu thống kê của Harry Kane

Mức lương, nhà, xe hơi, hợp đồng, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, số liệu thống kê của Harry Kane

bóng đá

Dù là vận động viên chuyên nghiệp, các cầu thủ bóng đá không được miễn trừ các hậu quả pháp lý nếu vi phạm pháp luật, dù ở trong nước hay nước ngoài. Tác phẩm này nêu bật những cầu thủ bóng đá nổi tiếng đã bị tống giam và những tội ác cụ thể mà họ đã phạm phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *