Giá trị tài sản ròng của Sepp Blatter: Tuổi tác, gia đình, anh ấy đang làm gì?

Tin tức bóng đá

Sepp Blatter trở thành Chủ tịch thứ tám của FIFA sau khi tiếp quản chiếc ghế từ João Havelange. Mặc dù ông đã được tổ chức bầu lại bốn lần và lãnh đạo nó từ năm 1998 đến năm 2015, nhưng ông đã bị cấm hoạt động cho đến năm 2027 sau một vụ bê bối tham nhũng. Tuy nhiên, giá trị ròng của Sepp Blatter phản ánh trực tiếp sự nghiệp thành công của ông.

Cựu chủ tịch FIFA nhìn trong cuộc phỏng vấn với AFP vào ngày 28 tháng 5 năm 2019 tại Zurich. Ảnh: Fabrice Coffrini
Nguồn: Getty Images

Trong những năm làm chủ tịch FIFA, tháng 9 được coi là thành công lãnh đạo kể từ khi ông khuyến khích nhiều đội tuyển bóng đá châu Phi và châu Á tham gia các cuộc thi quốc tế. Trong bài viết, hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về giá trị tài sản ròng, tuổi tác, gia đình, các mối quan hệ, tranh cãi của Sepp Blatter và những gì ông ấy đang làm hiện nay.

Hồ sơ và tiểu sử tóm tắt của Sepp Blatter

Họ và tên

Joseph “Sepp” Blatter

Ngày tháng năm sinh

Ngày 10 tháng 3 năm 1936

Tuổi

87 năm (đến tháng 5 năm 2023)

Nơi sinh

Visp, Valais, Thụy Sĩ

quyền công dân

Thụy sĩ

dân tộc

trắng

biểu tượng hoàng đạo

cung Song Ngư

Chiều cao

5 feet 7 inch hoặc 171 cm

Trọng lượng cơ thể

396 pounds hoặc 180 kg

Màu tóc

Xám

Màu mắt

sô cô la

cha mẹ

Benjamin và Bertha Blatter

Tình trạng hôn nhân

Liliane Biner (ly hôn), Barbara Kaser (kết hôn 1981 và mất 1991), Graziella Bianca (kết hôn 2002 và ly dị 2004), Linda Barra (Kết hôn 2014 đến nay)

Cộng sự

Linda Barras (2014 – nay)

những đứa trẻ

Corinne

cháu trai

Selena Andenmatten

Nghề nghiệp

Cựu chủ tịch FIFA từ 1998 đến 2015

giá trị ròng

Khoảng 40 triệu USD

Sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội

Twitter

Giá trị tài sản ròng của Kai Havertz, tiền lương, tuổi tác, số liệu thống kê, nhà cửa, ô tô, hợp đồng

Giá trị tài sản ròng của Kai Havertz, tiền lương, tuổi tác, số liệu thống kê, nhà cửa, ô tô, hợp đồng

bóng đá

Giá trị ròng của Sepp Blatter

Với thu nhập từ sự nghiệp, các khoản đầu tư cá nhân cùng với sự chứng thực của thương hiệu và các hợp đồng tài trợ, danh nhân nổi tiếng trị giá khoảng 40 triệu USD.

mức lương của Sepp Blatter

Khi làm việc cho FIFA, cựu chủ tịch mang về nhà khoảng 2,8 triệu đô la hàng năm, khoảng 235.900 đô la một tháng và ước tính 54.440 đô la hàng tuần.

Sự nghiệp của Sepp Blatter

Giá trị ròng của Sepp Blatter
Cựu chủ tịch FIFA nổi tiếng phát biểu trong buổi giới thiệu tiểu sử của mình tại Zurich ngày 21/4/2016. Ảnh: Fabrice Coffrini
Nguồn: Getty Images

Sepp bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nghề nghiệp kinh doanh với nhiều lựa chọn khác nhau, chẳng hạn như du lịch và quan hệ công chúng. Trước khi vào trường thế giới bóng đá, anh ấy quan tâm đến khúc côn cầu trên băng với tư cách là tổng thư ký của Liên đoàn khúc côn cầu trên băng Thụy Sĩ.

Mãi đến năm 1975, nổi tiếng doanh nhân này trở thành quyền giám đốc của FIFA cho đến năm 1981. Khi ở trên sân, ông đã thăng tiến và vào năm 1998, ông được bầu làm chủ tịch FIFA và đã được bầu nhiều lần.

Trong sự nghiệp chủ tịch của mình, khả năng lãnh đạo của ông được giới truyền thông gọi là gây tranh cãi vì chỉ một bộ phận nhỏ thành viên FIFA ủng hộ ông. Năm 2014, ông bị điều tra vì cáo buộc tham nhũng; năm 2015, anh từ chức khỏi tổ chức và bị cấm hoạt động trong sáu năm.

Giá trị tài sản ròng của Victor Lindelöf, tiền lương, tuổi tác, số liệu thống kê, nhà cửa, ô tô, hợp đồng

Giá trị tài sản ròng của Victor Lindelöf, tiền lương, tuổi tác, số liệu thống kê, nhà cửa, ô tô, hợp đồng

bóng đá

Tuổi của Sepp Blatter

Cựu sếp nổi tiếng của FIFA sinh ngày 10 tháng 3 năm 1936; do đó, tính đến tháng 5 năm 2023, ông 87 tuổi. Cung hoàng đạo của anh ấy là Pieces.

Chiều cao và cân nặng của Sepp Blatter

Cựu đội trưởng bóng đá quốc tế huyền thoại đứng lên cao 5 feet 7 inch hay 171 cm và nặng 396 pound hay 180 kg. Anh ta có mái tóc màu xám và đôi mắt nâu.

Vụ bê bối FIFA của Sepp Blatter
Chủ tịch sắp mãn nhiệm của FIFA mỉm cười trong giải đấu của ông vào ngày 22 tháng 8 năm 2015 tại Ulrichen, quê hương của Blatter. Ảnh: Fabrice Coffrini
Nguồn: Getty Images

Gia đình Sepp Blatter

Cựu chủ tịch nổi tiếng của FIFA sinh ngày 10 tháng 3 năm 1936 với Benjamin và Bertha Blatter ở Visp, Valais, Thụy Sĩ. Anh kết hôn với Liliane Biner và cặp đôi có một cô con gái tên là Corinne.

Anh theo học tại một trường nhỏ ở Saint Maurice và sau đó gia nhập Đại học Lausanne, nơi anh tốt nghiệp với bằng kinh doanh và kinh tế.

vợ của Sepp Blatter

Cựu chủ tịch FIFA đã kết hôn ba lần. Người vợ đầu tiên của ông là Liliane Biner, họ có một cô con gái.

Jorginho giá trị ròng, nhà, xe hơi, hợp đồng hẹn hò, tiền lương, tuổi tác, số liệu thống kê

Jorginho giá trị ròng, nhà, xe hơi, hợp đồng hẹn hò, tiền lương, tuổi tác, số liệu thống kê

bóng đá

Sau khi ly hôn với Biner, anh kết hôn với Barbara Kaser vào năm 1981, nhưng không may, bà qua đời vào năm 1991. Anh kết hôn với Graziella Bianca vào năm 2002, và sau hai năm, họ ly hôn. Kể từ năm 2014 đến nay, anh có quan hệ tình cảm với Linda Barras.

Điều gì đã xảy ra với Sepp Blatter?

Sepp Blatter và Michel Platini
Joseph S Blatter phát biểu về Giải vô địch bóng đá thế giới 2018 ở Nga tại Cung điện Konstantin vào ngày 25 tháng 7 năm 2015 tại Saint Petersburg, Nga. Ảnh: Dennis Grombkowski
Nguồn: Getty Images

Do tham nhũng bê bối và cáo buộcCựu lãnh đạo nổi tiếng của FIFA bị cấm tham gia tổ chức này vào năm 2015. Lệnh cấm quy định ông không được tham gia bất kỳ hoạt động nào liên quan đến cơ quan chủ quản cho đến năm 2027.

Sepp Blatter đang làm gì bây giờ?

Kể từ năm 2023, cựu chủ tịch FIFA là một nhà báo kinh doanh đưa tin về các sân vận động và bóng đá châu Âu.

Vụ bê bối FIFA của Sepp Blatter

Khi làm ông chủ, Sepp phải đối mặt với nạn tham nhũng trường hợp và vụ bê bối. Đầu tiên, anh ấy đã phá vỡ một phút im lặng để tỏ lòng thành kính với cựu tổng thống Nam Phi Nelson Mandela sau 11 giây.

Cách tiếp cận phân biệt chủng tộc của anh ấy trong các trận đấu quốc tế cũng gây ra sự phẫn nộ khi anh ấy muốn giới hạn số lượng cầu thủ nước ngoài tổng cộng là năm người chuyên nghiệp câu lạc bộ.

Lương, nhà, xe hơi, hợp đồng, hẹn hò, tài sản ròng, tuổi tác, số liệu thống kê của Rodrigo Bentancur

Lương, nhà, xe hơi, hợp đồng, hẹn hò, tài sản ròng, tuổi tác, số liệu thống kê của Rodrigo Bentancur

bóng đá

Ngoài ra, anh ấy muốn tránh sử dụng công nghệ vạch đích khi cầm quân, và kết quả là trọng tài đã mắc rất nhiều sai lầm.

Sepp Blatter và Michel Platini

bán tại uefa chủ tịch Michel Platini và cựu chủ tịch FIFA bị cáo buộc gian lận và bị xét xử ở Thụy Sĩ. Vào tháng 11, họ bị buộc tội sau sáu năm điều tra và công lý đã được thực thi.

Điều gì đã xảy ra với Sepp Blatter?
Chủ tịch FIFA Joseph S nói chuyện với Tổng thống Nga Vladimir Putin (không có hình) trước lễ bốc thăm sơ bộ cho Giải vô địch bóng đá thế giới 2018 tại Nga vào ngày 25 tháng 7 năm 2015 tại Saint Petersburg, Nga. Ảnh: Laurence Griffiths
Nguồn: Getty Images

Sepp Blatter nói tiếng gì?

Ngoài việc tốt nghiệp ngành kinh doanh và kinh tế tại Đại học Lausanne, anh còn là một nhà báo nói được nhiều thứ tiếng bao gồm tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Giá trị tài sản ròng của Sepp Blatter khá cao vì ông là chủ tịch của FIFA, cơ quan quản lý bóng đá quốc tế. Fédération Internationale de Football Association giám sát cách thức diễn ra các trận đấu chuyên nghiệp Cúp thế giới được tiến hành và đảm bảo rằng các quy tắc và quy định được tuân thủ.

ĐỌC CSONG: Ai là 20 tiền đạo xuất sắc nhất thế giới?

Mateo Kovačić giá trị ròng, nhà, ô tô, hợp đồng, hẹn hò, tiền lương, tuổi, số liệu thống kê

Mateo Kovačić giá trị ròng, nhà, ô tô, hợp đồng, hẹn hò, tiền lương, tuổi, số liệu thống kê

bóng đá

Tóm tắt thể thao đã xuất bản một bài báo liệt kê 20 tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Các tiền đạo đóng vai trò quan trọng trong việc giành chiến thắng trong các trận đấu vì hầu hết đều ghi bàn và cung cấp các đường kiến ​​tạo quan trọng. Họ cũng đóng góp vào khía cạnh phòng thủ bằng cách kiểm soát bóng và lên kế hoạch tấn công vào phía đối phương.

Tiền đạo là những cá nhân được trả lương cao nhất trong bóng đá thế giới, nắm giữ giá trị chuyển nhượng tuyệt vời và do đó được kỳ vọng sẽ thi đấu ổn định. Click vào link trên để biết thêm chi tiết về 20 tiền đạo xuất sắc nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *